0782 507 153

Nguyên nhân – khắc phục tủ rượu vang hoạt động không ổn định

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/09/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Minh Quân.

Trong quá trình sử dụng tủ rượu vang lâu dài sẽ khó tránh khỏi các tình trạng hỏng hóc không đáng có do máy không được sử dụng đúng cách. Để tránh tối đa tình trạng này, sửa điện lạnh Minh Quân cung cấp tới bạn qua bài viết dưới đây các nguyên nhân tủ rượu vang hoạt động không ổn định. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau để biết được các nguyên do để hạn chế hư hỏng cũng như có được các kiến thức bảo quản, khắc phục tủ rượu hoạt động không ổn định nhé!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ rượu vang hoạt động không ổn định.

1.1. Thường xuyên bật tắt nguồn tủ.

 • Nguyên nhân: Đây là một lỗi có thể xảy ra với bất kỳ thiết bị điện tử nào. Có thể do ổ điện không vào điện, hãy kiểm tra ổ điện xem đã có điện chưa hoặc thay ổ điện khác. Ngoài ra còn có thể do lỗi nguồn vào của tủ ướp rượu vang sau thời gian dài sử dụng có thể đã bị lỗi, cần phải đi thay nguồn mới.
 • Cách khắc phục: Trước khi khởi động sản phẩm, hãy kết nối tủ bảo quản rượu tại chung cư với ổ cắm thích hợp đáp ứng yêu cầu của quốc gia. Kiểm tra sơ đồ mạch trên sản phẩm. Điện áp và tần số của sản phẩm phù hợp với điện áp cục bộ. Nếu không, hãy dừng kết nối nguồn điện. Nếu dây điện bị hư hỏng, để phòng tránh nguy hiểm thì cần liên hệ đến nhân viên bảo hành để thay mới hoặc sửa chữa. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến tủ bảo quản rượu vang không hoạt động.

1.2. Tủ rượu vang thường xuyên tắt nguồn.

 • Nguyên nhân: Một trong số các nguyên nhân khiến tủ rượu vang thường xuyên tắt nguồn có thể là do: Nhiệt độ trong phòng nóng hơn thường nhật. Bổ sung quá phổ thông đồ lưu trữ vào bên trong tủ. Đóng cửa tủ không chặt. Bộ điều chỉnh nhiệt độ không được cài đặt đúng. Vòng đệm cửa tủ rượu để phòng khách ko được đóng kính,…
 • Cách khắc phục: Bạn hãy thực hiện các bài kiểm tra nhỏ để tìm ra được các nguyên nhân tủ rượu vang hoạt động không ổn định: kiểm tra kỹ lưỡng xem tủ cửa đã được đóng chặt hay chưa, bộ điều chỉnh nhiệt độ đã được cài đặt đúng chưa cũng như phải xem nhiệt độ được cung cấp đã ổn định.

Nếu tủ rượu vang hoạt động không ổn định, bạn hãy liên hệ nhanh chóng đến dịch vụ sửa tủ rượu vang của sửa điện gia dụng Minh Quân để được hỗ trợ nhé!

2. Những ưu điểm khi sửa chữa tủ rượu vang không đủ lạnh tại sửa điện lạnh Minh Quân.

Chúng tôi cung cấp sửa tủ rượu vang hoạt động không ổn định, hỗ trợ cho quý khách hàng với những ưu điểm dưới đây:

 • Dịch vụ sửa tủ rượu vang hoạt động không ổn định của sửa điện lạnh Minh Quân cam kết chất lượng, có thể xử lý mọi hư hỏng bởi các cách khắc phục tủ rượu vang hoạt động không ổn định triệt để, đạt hiệu quả cao từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên sửa điện lạnh Minh Quân sẵn sàng có mặt trên mọi nơi chỉ trong chưa đầy 30 phút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ luôn được cung cấp tới bạn nhanh chóng đúng giờ hẹn.
 • Công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng cho tủ rượu vang hoạt động không ổn định để máy có thể hoạt động tốt nhất sau khi được sửa chữa. 
 • Tại sửa điện lạnh Minh Quân, chúng tôi có chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa tủ rượu vang hoạt động không ổn định dài hạn lên đến 6 tháng. Khi bạn thực hiện sửa tại Minh Quân, bạn không cần phải quá lo lắng về việc bảo hành sau sửa chữa, bởi chúng tôi sẽ luôn có các kỳ kiểm tra thiết bị định kỳ, tránh tối đa khỏi các rủi ro.
 • Nếu tủ rượu vang hoạt động không ổn định của bạn sau khi sửa chữa vẫn gặp phải lỗi tương tự chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa giúp bạn hoàn toàn miễn phí. 
 • Công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân rà soát tủ rượu vang hoạt động không ổn định cẩn thận và tư vấn hướng khắc phục lỗi hỏng hóc ban đầu cho khách hàng liên hệ đặt lịch sửa chữa tại Minh Quân. 
 • Chi phí sửa tủ rượu vang hoạt động không ổn định được công khai một cách minh bạch trên trang web Minh Quân.vn của công ty với mức phí vô cùng phải chăng.
 • Công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân sẽ giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn sửa tủ rượu vang hoạt động không ổn định cho quý khách hàng VIP của công ty.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng trực tổng đài 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bất cứ lúc nào, kể cả các ngày cuối tuần, ngày lễ.
 • Công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân sẵn sàng hoàn toàn bộ chi phí sửa chữa tủ rượu vang hoạt động không ổn định mà khách hàng đã bỏ ra nếu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi không khắc phục được lỗi hư hỏng của thiết bị.  
 • Ngoài ra, hệ thống các trung tâm sửa chữa của sửa điện lạnh Minh Quân được phân bố trải rộng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tới khách hàng tất cả các dịch vụ trong thời gian nhanh chóng nhất dù bạn ở đâu, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu và liên hệ tới trung tâm.

Ngay bây giờ, nếu như tình trạng tủ rượu vang hoạt động không ổn định đang diễn ra và khiến bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến việc bảo quản sản phẩm rượu vang của bạn, hãy liên hệ ngay với công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân qua số WEBSITE, chúng tôi sẽ cam kết mang tới dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153