0782 507 153

Nguyên nhân Iphone bị giảm âm lượng và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bạn đang gặp sự cố âm lượng điện thoại tự giảm mà không rõ nguyên nhân và không biết phải làm gì để khắc phục? Đừng lo lắng, hãy xem chi tiết bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề Iphone bị giảm âm lượng nhé!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Iphone bị giảm âm lượng

1.1 Nguyên nhân Iphone bị giảm âm lượng

 • Chế độ âm thanh trên điện thoại của bạn đã được đặt không chính xác.
 • Tính năng này không thành công do sự cố phần mềm trên điện thoại.
 • Điện thoại bị hư hỏng phần cứng do va đập mạnh hoặc đoản mạch.
 • Bụi bẩn bám vào khu vực xung quanh các nút cứng, người dùng không vệ sinh thường xuyên dẫn đến kẹt nút, hỏng tính năng tăng giảm âm lượng.

1.2 Cách khắc phục tình trạng Iphone bị giảm âm lượng

 • Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề giảm âm lượng. Nếu lỗi nguồn điện thoại là do xung đột phần mềm thì việc tăng giảm âm lượng sẽ giúp điện thoại thư giãn, ổn định sau một thời gian dài hoạt động hết công suất.

 • Vệ sinh điện thoại Iphone

Lỗi tự giảm âm lượng có thể do thiết bị bị bám bụi ở các chi tiết như nút điều chỉnh âm lượng, loa và không được vệ sinh sau thời gian dài sử dụng. Điều này khiến nút bị kẹt, làm tắc màng loa và khiến âm thanh chập chờn, âm lượng không đều. Nếu hiện tượng này tiếp diễn trong một thời gian dài sẽ gây ra hư hỏng nghiêm trọng cho loa, có thể dẫn đến mất toàn bộ âm thanh.

Để tránh những sự cố như vậy, người dùng nên thường xuyên vệ sinh điện thoại, đặc biệt là chi tiết loa ngoài và nút tăng giảm âm lượng để loại bỏ bụi bẩn, đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường. tính năng.

 • Khôi phục cài đặt gốc

Có thể trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng đã vô tình tải và cài đặt vào máy những phần mềm, chương trình bất thường chứa mã độc nguy hiểm hoặc không tương thích với hệ điều hành của máy. Máy có hiện tượng tự giảm hoặc tăng âm lượng đột ngột.

Để khắc phục trường hợp này, người dùng có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của mình để khôi phục thiết bị về tình trạng ban đầu và xóa tất cả các cài đặt nguy hiểm.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng làm như vậy sẽ dẫn đến mất tất cả dữ liệu trên điện thoại. Người dùng nên sao lưu dữ liệu quan trọng trên thiết bị trước khi đưa điện thoại về cài đặt gốc!

 • Kiểm tra thiết bị ốp lưng

Sử dụng ốp lưng không đúng cách cũng có thể là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại tự tắt nguồn. Nếu vỏ điện thoại quá cũ, bị hỏng hoặc bị kẹt nút điều chỉnh âm lượng, âm lượng của thiết bị chắc chắn sẽ tăng hoặc giảm một cách lạ thường. Cách khắc phục cho vấn đề này là người dùng có thể tháo vỏ của thiết bị hoặc thay vỏ mới phù hợp hơn để cải thiện hiệu năng của thiết bị.

Với các cách khắc phục trên đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ, nếu bạn không thể khắc phục được có thể mang Iphone của bạn đến Minh Quân để được hỗ trợ dịch vụ sửa Iphone.

2. Những ưu điểm của dịch vụ sửa Iphone bị giảm âm lượng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

 • Các nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ có mặt đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối ưu.
 • Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thường xuyên và liên tục với thái độ nhiệt tình, chào đón và ân cần nhất.
 • Đội ngũ thợ Iphone bị giảm âm lượng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có năng lực vững vàng, trình độ tay nghề cao, am hiểu sâu rộng về Iphone sẽ giải quyết được các sự cố có thể phát sinh trên thiết bị của bạn.
 • Quy trình dịch vụ sửa Iphone bị giảm âm lượng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rất khoa học và chuyên nghiệp.
 • Minh Quân mang đến cho khách hàng các linh kiện và phụ kiện thay thế chính hãng, có nhãn mác rõ ràng, có nguồn gốc từ các cơ sở sản xuất nổi tiếng trên cả nước.
 • Chi phí sửa chữa Iphone bị giảm âm lượng cũng khá rẻ và tiết kiệm nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng chỉ cần xem và lựa chọn trong bảng giá dịch vụ của trung tâm, bảng giá này cũng được niêm yết công khai trên website chính thức của Minh Quân.
 • Trung tâm không ngừng đầu tư, cải tiến hệ thống máy móc, trang thiết bị sử dụng với công nghệ hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn trong sửa chữa.
 • Ngoài ra, trung tâm còn có chế độ bảo hành dài hạn cũng như nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho khách hàng VIP thường xuyên sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu đầy đủ hơn về Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, cũng như nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề Iphone bị giảm âm lượng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng gọi WEBSITE để được hỗ trợ!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153