0782 507 153

Nguyên nhân Iphone bị chặn cuộc gọi đến và cách khắc phục lỗi 

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Những lỗi vặt mà người dùng iPhone thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy. iPhone không gọi được cũng là một lỗi điển hình khác, vậy bạn đã biết cách giải quyết chưa? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết thêm các thông tin về nguyên nhân cũng như các cách khắc phục cho tình trạng Iphone bị chặn cuộc gọi đến.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Iphone bị chặn cuộc gọi đến

1.1 Nguyên nhân Iphone bị chặn cuộc gọi đến

 • Người dùng đang sử dụng iPhone ở khu vực có tín hiệu kém hoặc thẻ SIM bị lỗi. Trong trường hợp này, người dùng sẽ không thể nhận cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi đi, cũng như gửi tin nhắn hoặc sử dụng dữ liệu di động.
 • Điện thoại iPhone bị lỗi phần mềm mà nguyên nhân chủ yếu là do nâng cấp iOS không đủ. Khi sự cố này xảy ra, iPhone vẫn có thể nhận tín hiệu di động nhưng không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.
 • Người dùng đã kích hoạt chế độ không làm phiền của iPhone. Khi ở chế độ không làm phiền, người dùng sẽ không thể nhận cuộc gọi đến và thường xuyên bỏ lỡ cuộc gọi do máy không rung, không đổ chuông, không sáng đèn.
 • Những người khác có thể cấm số điện thoại của bạn trong một số trường hợp, khiến bạn không thể gọi cho họ. Khi bạn chặn số điện thoại của ai đó, họ sẽ không thể liên lạc lại với bạn.

1.2 Cách khắc phục Iphone bị chặn cuộc gọi đến

Người dùng có thể sử dụng quy trình khắc phục sự cố phù hợp bằng cách sử dụng các giải pháp được liệt kê bên dưới, tùy thuộc vào nguyên nhân khiến Iphone bị chặn cuộc gọi đến.

 • Cách 1: Kiểm tra SIM iPhone

Để đảm bảo SIM vẫn hoạt động bình thường, vui lòng kiểm tra xem SIM đã được đặt đúng chưa, tháo và lắp lại SIM, sau đó kiểm tra hoạt động 2 chiều để thực hiện và nhận cuộc gọi.

 • Cách 2: Cài đặt phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Một phương pháp để khắc phục lỗi không gọi được trên iPhone là nâng cấp phiên bản hệ điều hành, phiên bản này sẽ vá lỗi và giải quyết các vấn đề khác nhau với phiên bản iOS đang sử dụng.

 • Cách 3: Tắt cài đặt “Không làm phiền”.

Bước 1: Kiểm tra xem chức năng Không làm phiền của iPhone đã được bật chưa. Bạn có thể dễ dàng xác minh bằng cách tìm biểu tượng trăng lưỡi liềm bên cạnh biểu tượng pin ở viền trên cùng của màn hình.

Nếu trường hợp này xảy ra, vui lòng tắt tùy chọn này bằng cách chọn Cài đặt.

Bước 2: Để tắt chức năng này (khi biểu tượng chuyển sang màu xám), bạn vào giao diện Cài đặt >> chọn Không làm phiền >> chạm vào nút Thủ công. Sau đó, người dùng có thể chấp nhận cuộc gọi đến và thực hiện cuộc gọi đi một cách bình thường.

 • Cách 4: Kiểm tra danh sách số điện thoại nằm trong danh sách đen của iPhone.

Kiểm tra iPhone của bạn để xem bạn có đưa số điện thoại vào danh sách đen không.

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào biểu tượng Điện thoại.

Bước 2: Chọn vào tùy chọn bị chặn để xem danh sách các số điện thoại bị chặn trên iPhone của bạn. Người dùng có thể thêm hoặc xóa bất kỳ số bị cấm nào.

Nếu các cách trên đều không được, bạn vui lòng gọi điện đến cửa hàng sửa chữa điện tử Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được tư vấn quy trình và cách sửa chữa Iphone bị chặn cuộc gọi đến sao cho hiệu quả nhất!

2. Những ưu điểm của dịch vụ sửa Iphone bị chặn cuộc gọi đến tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 • Các kỹ thuật viên phụ trách sửa chữa Iphone bị chặn cuộc gọi đến rất chăm chỉ, dễ thích nghi và có kỹ năng xuất sắc. 
 • Mạng lưới chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rộng khắp cả nước nhằm tiếp nhận và xử lý sự cố cho khách hàng kịp thời.
 • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì linh kiện dùng để thay thế cho bạn đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định 100%.
 • Các máy móc phục vụ trong quá trình thực hiện dịch vụ sửa Iphone cũng không ngừng được nâng cấp nhằm hiện đại hóa quy trình dịch vụ của trung tâm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa lâu dài, luôn đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu.
 • Giá cả vừa phải, dễ tiếp cận và được công bố đầy đủ trên trang web để khách hàng dễ hiểu và dễ theo dõi.
 • Trung tâm còn có nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng VIP thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Mọi thắc mắc về nguyên nhân cũng như cách khắc phục Iphone bị chặn cuộc gọi đến, quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo WEBSITE để được đội ngũ trung tâm tư vấn hỗ trợ tận tình, chu đáo. khác biệt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Minh Quân.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153