0782 507 153

Nguyên nhân gây ra lỗi máy in Canon 6230 không in được

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong lúc sử dụng máy in mà máy tự nhiên không in được sẽ rất khó chịu. Những lúc này chắc chắn khách hàng sẽ không biết làm sao. Bài viết sau đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ cho khách hàng biết các nguyên nhân của lỗi máy in Canon 6230 không in được. Từ đó có những cách khắc phục cụ thể và hiệu quả nhất cho khách hàng. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 6230 không in được

1.1 Nguyên nhân gây ra lỗi máy in Canon 6230 không in được

 • Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà khách hàng có thể nghĩ đến khi máy in Canon 6230 không in được là do hệ điều hành máy tính kết nối với máy in không phù hợp. Nên khi khách hàng bấm lệnh in, máy in sẽ không nhận lệnh hay không hoạt động.
 • Do máy in của khách hàng chưa được kết nối với cáp máy tính hoặc có hư hỏng ở sự kết nối này. Khi đó, máy in không nhận tín hiệu từ máy tính và ngược lại, gây ra tình trạng máy in không in được khi bấm in.
 • Ngoài ra, cũng có thể máy in chưa được kết nối nguồn điện, gặp những hư hỏng về điện khiến máy in không lên nguồn và hoạt động như bình thường.
 • Đôi khi do driver của máy in đang bị hư hỏng làm cho kết nối máy tính và máy in không có, cũng sẽ không thể in được khi khách hàng sử dụng máy.
 • Các hư hỏng liên quan đến bộ phận bên trong máy in như hư hỏng hộp mực, đầu mực, hết mực cũng là nguyên nhân của việc máy in không in được.

1.2 Cách khắc phục lỗi máy in Canon 6230 không in được

 • Đầu tiên khách hàng hãy kiểm tra dây cáp kết nối giữa máy in và máy tính xem có được kết nối đúng và chặt chẽ chưa. Nếu dây bị lỏng thì điều chỉnh lại và xem kết quả máy in có in được hay không.
 • Tiếp theo, khách hàng kiểm tra đến nguồn điện cung cấp cho máy in. Nếu dây điện hay nguồn điện cung cấp có vấn đề thì liên hệ sửa chữa để được kiểm tra và thay dây điện mới giúp đảm bảo kết nối giữa 2 thiết bị.
 • Khách hàng cũng hãy xem hộp mực có bị hư hỏng gì không, còn mực không, có những thông báo hết mực hay không. Vì nếu hết mực in thì cũng không in được. Lúc đó, nên thay mực mới cho máy in.
 • Trường hợp máy in bị kẹt giấy thì nên lấy giấy ra, nhẹ nhàng để tránh khiến giấy bị rách vướng vào máy in khó gỡ hơn. Sau khi lấy giấy bị kẹt, khách hàng khởi động lại máy in để hoạt động in ấn được khôi phục.
 • Đối với hư hỏng do driver bị lỗi thì khách hàng phải cài đặt lại driver cho máy in thôi. Khách hàng vào trang web của nhà sản xuất để tìm kiếm driver phù hợp và tải về và sau đó cài đặt theo hướng dẫn. Trong quá trình nâng cấp, có thể khiến phần mềm bị lỗi thời không phù hợp với hệ điều hành nữa, nên việc cài mới driver rất cần thiết để giúp máy in được.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tải về phần mềm sửa lỗi máy in. Khi cài đặt phần mềm này, nó sẽ giúp quét các lỗi của máy tính và máy in và tự sửa chữa các lỗi bên trong này, cũng là cách giúp khắc phục lỗi không in được ở máy.

Theo những cách khắc phục lỗi trên đây chắc chắn khách hàng đã biết thêm và có thể tự kiểm tra khi máy in không in được. Nếu không có kinh nghiệm, khách hàng có thể liên hệ nơi sửa máy in chất lượng như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

2. Ưu điểm khi chọn sửa máy in 6230 không in được ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Trong lúc sử dụng mà máy in Canon 6230 của khách hàng không tin được thì có thể liên hệ chúng tôi bằng nhiều phương thức đa dạng khác nhau để đặt lịch như fanpage, website, hay hotline.
 • Về lỗi không in được ở máy in, chúng tôi để các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề sửa chữa máy in cho khách hàng. Các kỹ thuật viên ngoài chuyên môn còn có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với khách hàng trong suốt quá trình sửa chữa.
 • Giá sửa chữa lỗi máy in không in được tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân vô cùng ưu đãi và tiết kiệm, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng trên thị trường. Việc thường xuyên có những giảm giá, khuyến mãi, hậu mãi dành cho khách hàng VIP cũng là ưu điểm của chúng tôi.
 • Sau sửa chữa, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành kéo dài đến 12 tháng. Các hư hỏng phát sinh trong thời gian này đều sẽ được xem xét, xử lý và bảo hành miễn phí theo quy định.
 • Trên cả nước hiện nay có rất nhiều chi nhánh của chúng tôi hoạt động và nhận sửa lỗi máy in Canon 6230. Khách hàng có thể liên hệ đến các khu vực ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v..v để đặt lịch.

Qua đây khách hàng có thể thấy các nguyên nhân khiến máy in không in được và nếu không biết cách sửa chữa, hãy tìm đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi có đội ngũ giàu năng lực có thể hỗ trợ sửa lỗi máy in Canon 6230 không in được nhanh chóng và hiệu quả. Gọi ngay số WEBSITE của chúng tôi nhé. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153