0782 507 153

Một số cách lưu hình ảnh vào iMac đơn giản và nhanh chóng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Các thiết bị của hãng Apple đã và đang xuất hiện rất nhiều trên thế giới, trong đó có những chiếc iMac cực hiện đại và đẹp mắt. Nếu bạn cũng đang sử dụng sản phẩm này và đang có nhu cầu tìm cách lưu hình ảnh vào iMac thì hôm nay, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp cho bạn thông tin cực kỳ hữu ích này.

1. Dòng sản phẩm iMac và những thông tin mà người dùng cần biết.

Chắc hẳn, nếu bạn là 1 người trẻ và có đam mê công nghệ thì cái tên Apple đã quá quen thuộc đối với bạn. Apple là công ty có trụ sở tại Mỹ, hiện nay đây là công ty có giá trị cao nhất thế giới với vô vàn công nghệ về phần mềm lẫn các thiết bị điện tử, với bất kỳ dòng sản phẩm nào thì Apple luôn có chỗ đứng hàng đầu trong lĩnh vực đó. Các sản phẩm được phổ biến với đại đa số người dân Việt Nam và cả trên thế giới đó là Iphone, Apple Watch, Macbook,…và các dòng iMac cũng nằm trong hệ sinh thái của Apple. Khi nhắc đến hệ sinh thái của Apple thì sẽ có vô vàn dòng thiết bị, sản phẩm kết nối với nhau tạo nên một mạng lưới mà ở trong đó các thiết bị dễ dàng kết nối với nhau và có thể truyền tải thông tin, dữ liệu,…đi 1 cách nhanh chóng và cực kỳ thuận tiện.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới và 1 bộ phận không nhỏ tại Việt Nam đang sử dụng dòng máy iMac này. Vậy điều gì đã thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm này đến vậy, cùng tìm hiểu nhé.

 • Thiết kế của iMac có tính thời trang cực kỳ cao và không chiếm quá nhiều không gian: Khác với những chiếc máy tính để bàn truyền thống chiếm rất nhiều không gian thì với các dòng sản phẩm iMac thì CPU (1 bộ phận chiếm rất nhiều diện tích) đã được tích hợp vào trong chiếc màn hình trung tâm. Cùng với một bộ bàn phím và dây chuột, quả thật là quá nhỏ gọn khi mang đến không gian giải trí cực kỳ chất. Các dòng iMac cũng cực kỳ nổi tiếng với thiết kế mỏng, nhẹ và cũng cực kỳ sang trọng.
 • Những con chip cực kỳ mạnh mẽ: Hiện nay thì các dòng iMac mới nhất đều được trang bị chip M1 và M2 do chính Apple nghiên cứu và phát triển. 2 dòng chíp này có hiệu năng cực kỳ cao và tương thích cực tốt với thiết bị nên là cảm giác và trải nghiệm sử dụng mà iMac mang đến cho người dùng rất chân thật và mượt mà.
 • Màn hình lớn và hệ thống loa hỗ trợ âm thanh vòm: Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì 1 chiếc máy tính để bàn với màn hình 24 inch là cực kỳ phù hợp, màn hình lớn cũng giúp cho cũng giúp cho chúng ta dễ dàng quan sát những thông tin mà không cần phải nhìn quá gần màn hình có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt. Bên cạnh đó thì với việc trang bị âm thanh vòm của loa cũng mang lại cảm giác âm thanh cực kỳ bắt tai.

2. Hướng dẫn người dùng cách lưu hình ảnh vào iMac.

Sau khi đã tìm hiểu 1 số thông tin về các dòng iMac của Apple thì bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách lưu hình ảnh vào iMac. 

Cách lưu hình ảnh vào iMac trên các trình duyệt Web của macOS.

 • Bước 1: Tại giao diện của trang web này, chỉ cần nhấn chuột phải vào hình bạn muốn tải về rồi chọn Lưu hình ảnh dưới dạng.
 • Bước 2: Chọn vị trí lưu ảnh mà bạn muốn ở mục Ở đâu => Rồi tiến hành đặt tên hình ở mục Lưu hành => Nhấn Lưu để hoàn tất.

Cách sao chép ảnh trên màn hình iMac.

 • Bước 1: Chọn ảnh mà bạn muốn sao chép.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào màn hình đã chọn => Chọn Sao chép hình ảnh để hoàn tất.

Cách lưu hình ảnh vào iMac từ Facebook.

Để thực hiện được việc lưu ảnh từ Facebook thì bạn hãy sử dụng lần lượt các thao tác sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang mà bạn muốn lưu, tải ảnh về máy.
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn chuột phải vào ảnh mà bạn đã chọn => Nhấn vào mục Lưu hình ảnh dưới dạng.
 • Bước 3: Nhấn chọn vị trí lưu ảnh ở mục Ở đâu => Đặt tên hình ở mục Lưu Hành => Nhấn lưu để hoàn tất.

3. Hướng dẫn cách tìm lại ảnh đã lưu.

Trong trường hợp bạn đã lưu hình ảnh về iMac và có mong muốn tìm lại bức ảnh mà mình đã lưu vào máy tính xem có hình ảnh mà bạn tìm hay không thì bạn hãy thực hiện lần lượt các thao tác sau đây:

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn cần phải nhấn vào Finder.
 • Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy tìm thư mục chứa ảnh của bạn và tìm khu vực mà bạn muốn tìm => Tiến hành tìm

Trong trường hợp này thì chúng mình cho ví dụ ảnh ở mục Tải về.

 • Bước 3: Bạn hãy chọn bức ảnh mà mình muốn tìm => Sau đó chỉ cần nhấn đúp chuột thì bạn sẽ vào file ảnh đó.

Với bài viết cách lưu hình ảnh vào iMac này thì chúng tôi hy vọng đã mang lại cho khách hàng nhiều thông tin tuyệt vời. Trong bất cứ trường hợp hư hỏng, cần phải sửa chữa thiết bị nào thì quý khách hãy liên hệ đến với WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153