0782 507 153

Máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

12/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Khi máy in brother hl 2130 thực hiện quá trình in ấn thì không thể nào tránh khỏi những tai nạn không mong muốn thường xuyên xảy ra đặc biệt là tình trạng kẹt giấy ở thiết bị này. Thường gặp nhất là những doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh có tần suất in ấn cao. Vậy để khắc phục tình trạng máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp bạn các mẹo nhỏ để xử lý tình trạng trên. Bạn cũng có thể áp dụng ngay tại nhà mà không cần sự can thiệp bởi chuyên gia kỹ thuật.

1. Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy

 • Chất lượng giấy in quá mỏng là một trong những nguyên nhân phổ biến thường xuyên gặp phải khi thiết bị máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy. Trên thị trường hiện tại đang rất nhiều nhiều các loại giấy in có độ mỏng dày khác nhau. Sau một thời gian dài sử dụng, việc linh kiện của các thiết bị in ấn bị hư hỏng là chuyện không thể tránh khỏi và khi gặp phải tình trạng giấy in quá mỏng thì sẽ xảy ra sự cố bị kẹt giấy.
 • Giấy in đã quá lâu không sử dụng và vẫn để ở trong máy in brother hl 2130 mà không được xử trí hoặc lấy ra và kiểm tra thường xuyên. Cũng là một trong các nguyên nhân gây nên tình trạng kẹt giấy. Khi gặp phải vấn đề giấy in bị ẩm ướt thì người tiêu dùng cần thực hiện thay giấy mới để có thể giải quyết tình trạng trên một cách hiệu quả
 • Máy in do không được vệ sinh và bảo trì thường xuyên nên bị bám bụi hoặc có các dị vật phía bên trong thiết bị gây ra hiện tượng kẹt giấy nhất là những dòng máy cũ hoặc được sử dụng lâu ngày.
 • Hộp mực in ấn của máy in đang gặp vấn đề về linh kiện làm cho máy bị gặp gián đoạn quá trình chạy giấy,  gây ra hiện tượng kẹt giấy.
 • Trục kéo giấy in của máy in brother hl 2130 đã bị bào mòn khiến cho việc sắp xếp của giấy trong máy không ngăn nắp, bằng phẳng hay gây ra tình trạng máy in bị kẹt giấy.
 • Một số các vấn đề liên quan khác như: máy in bị hư rơ le giấy, máy in bị hư cụm sấy máy hoặc máy in gặp vấn đề về bánh răng,….

2. Một số cách khắc phục đơn giản và hiệu quả tình trạng máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy bao gồm:

 • Khi bạn đang gặp tình trạng máy in Brother bị kẹt giấy thì không nên hốt hoảng và loay hoay. Vì hôm nay Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ mách cho bạn một vài cách để xử trí lỗi kẹt giấy thông thường mà bạn có thể tự khắc phục tại nhà không cần đến sự can thiệp của chuyên gia chuyên nghiệp. Các cách khắc phục đó bao gồm:
 • Đối với những loại máy in cũ thường xuyên xảy ra tình trạng bị kẹt giấy. Thì bạn nên kiểm tra chất lượng giấy và phải đảm bảo rằng chất lượng giấy in ấn của bạn không được quá mỏng cũng không được quá dày và máy in không thể sử dụng được các loại giấy in ấn đang gặp trường hợp bị ẩm ướt vì hầu hết các máy in cũ đã bị bào mòn về mặt linh kiện nên sẽ rất dễ gây ra tình trạng này.Vì thế hãy kiểm tra ngay để máy in của bạn khắc phục được tình trạng trên nhé.
 • Thường xuyên kiểm tra thiết bị để đảm bảo rằng máy in của bạn không bị kẹt các dị vật lạ bên trong.
 • Khi máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy bởi nguyên nhân là do hộp mực có vấn đề thì bạn nên kiểm tra ngay xem hộp mực của thiết bị có bị gãy hay bị hư hỏng hay không để có thể tiến hành thay hộp mực mới. Cho thiết bị có thể hoạt động trở lại bình thường.
 • Một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng kẹt giấy như rơle của máy in bị hư. Ngay lúc này bạn nên tiến hành dán lại lớp mút hoặc có thể gọi điện đến Trung tâm sửa chữa máy in uy tín để thay thế rơle mới cho thiết bị.

Nếu bạn cần tìm đơn vị sửa máy in chuyên nghiệp tại TPHCM thì Minh Quân là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Họ sẽ cung cấp cho bạn giải pháp sửa chữa tối ưu với chi phí tiết kiệm. Để được báo giá sửa máy in chính xác, quý khách hãy gọi ngay HOTLINE 0782 507 153.

3. Hướng dẫn cách lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy in hiệu quả:

 • Bước 1: Bạn phải thực hiện tắt kết nối nguồn điện và nguồn của máy in trước khi lấy hộp mực của máy ra khỏi thiết bị.
 • Bước 2: Bạn phải dùng cả hai tay để lấy giấy đang bị kẹt trong thiết bị ra khỏi máy in Brother để tránh tình trạng giấy bị đứt ngang gây khó khăn và cản trở cho bạn.

Đối với các dòng máy in hai mặt thì tài liệu và giấy có thể còn bị kẹt lại ở phía sau máy. Lúc này bạn cần phải tiến hành mở nắp sau ra xem giấy có bị kẹt lại hay không để xử trí một cách hiệu quả nhất.

Nếu hiện tại bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến việc máy in brother hl 2130 bị kẹt giấy và không thể thực hiện được các thao tác lấy giấy bị kẹt ra khỏi thiết bị như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hướng dẫn. Thì bạn cũng có thể nhanh chóng gọi điện thoại trực tiếp đến số WEBSITE để được kỹ thuật viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ hoạt động xuyên suốt 24/7 và mong muốn tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153