0782 507 153

Lý do tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

12/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Ngày nay nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng nhiều và rất nhiều hãng cho ra đời các dòng tủ lạnh khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, tủ lạnh Toshiba được biết đến với nhiều tính năng và tiện lợi. Nếu đang sử dụng mà bạn thấy tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục mà không biết tại sao, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có cái nhìn tổng quát hơn cũng như những thông tin cần thiết. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục

1.1 Tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco

 • Nguyên nhân: Khi bạn thấy tủ lạnh Toshiba của mình đang sử dụng mà nháy đèn Eco liên tục thì đó không phải là lỗi. Các tủ lạnh đời mới ngày nay thiết kế chức năng Eco giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được mức điện năng tiêu thụ hàng ngày trong quá trình bật tủ lạnh. Chế độ Eco hoạt động bằng cách tăng nhiệt độ của ngăn đá lên 1-2 độ C và giúp tiết kiệm khoảng 5% điện năng. Khi thấy tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và sáng đèn thì đó là lúc tủ lạnh đã bật chức năng tiết kiệm điện Eco. 
 • Cách khắc phục: Trường hợp bạn không sử dụng tủ lạnh trong một thời gian dài, không có nhu cầu mở cửa tủ lạnh lâu thì bạn có thể bật chế độ Eco để giúp tiết kiệm điện khi không cần thiết. Nếu muốn tắt chế độ này, bạn chỉ cần đơn giản ấn vào nút Eco mode một lần nữa là được. Trường hợp không tắt được hãy liên hệ thợ sửa tủ lạnh để được trợ giúp.

1.2 Tủ lạnh Toshiba nháy đèn Quick

 • Nguyên nhân: chế độ Quick Freezing là chế độ làm đá nhanh ở các dòng tủ lạnh Toshiba. Khi cần sử dụng và làm đá nhiều, bạn có thể sử dụng chức năng này để đẩy nhanh quá trình làm đá. Ở các tủ lạnh có chức năng này, khay đá sẽ tự xoay và lấy đá trong thời gian đã được thiết lập sẵn. Bạn thấy tủ lạnh Toshiba nháy đèn Quick tức là tủ lạnh đang bật chế độ làm đá chứ không phải tủ lạnh bị lỗi. 
 • Cách khắc phục: khi chế độ Quick freezing được bật, khách hàng sẽ thấy biểu tượng hoa tuyết xuất hiện và nháy đèn liên tục. Nếu khách hàng muốn tắt chế độ này, chỉ cần ấn lại vào nút Quick Freezing một lần nữa là có thể tắt được ngay. Nếu không tắt được cũng hãy nhanh chóng liên hệ nơi sửa tủ lạnh để được tư vấn, kiểm tra.

Trên đây là những chia sẻ về việc tại sao tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục mà khách hàng có thể gặp phải. Khách hàng có thể thao tác tại nhà hoặc khi không thể điều khiển 2 chế độ này theo ý muốn, đừng tự ý sửa chữa mà liên hệ nơi sửa tủ lạnh uy tín như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được kiểm tra miễn phí.

2. Ưu điểm khi sửa tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thông thạo về các dòng tủ lạnh Toshiba nội địa nên có thể sửa chữa ngay nhanh chóng khi gặp các hư hỏng. Các kỹ thuật viên đều rất tận tâm và có trách nhiệm, tư vấn cách thức thực hiện trước khi bắt tay vào sửa chữa.
 • Do tủ lạnh khá cồng kềnh khi di chuyển nên chúng tôi có dịch vụ kiểm tra, sửa chữa tại nhà, tận nơi cho khách hàng rất thuận tiện.
 • Trước khi yêu cầu sửa tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục, khách hàng có thể tham khảo trước bảng giá trên trang chủ hoặc liên hệ với chúng tôi bằng nhiều hình thức để được kiểm tra miễn phí trước.
 • Khách hàng được kiểm tra xong, nếu không sửa cũng không bị tính phí đã kiểm tra.
 • Chi phí được báo chính xác theo tình hình hư hỏng, không hét giá. Chi phí thực tế luôn rất phải chăng và hợp lý cho mọi khách hàng. Nếu đang là khách hàng VIP của chúng tôi, khách hàng sẽ được giảm giá thêm, và được hậu mãi, khuyến mãi.
 • Sửa tủ lạnh xong chúng tôi còn bảo hành trọn gói cho khách hàng trong thời gian tối đa 12 tháng, đảm bảo khách hàng được bảo hành miễn phí cũng như được hỗ trợ xử lý khiếu nại kịp thời.
 • Nguồn linh kiện mà chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng Toshiba, có cùng mẫu mã, đảm bảo khi thay lắp khớp linh kiện, đúng kỹ thuật và vận hành trơn tru sau đó.
 • Chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nay đã có mặt ở khắp các quận huyện trải dài từ Nam ra Bắc. Khách hàng chỉ cần liên hệ từ xa, chúng tôi sẽ bố trí kỹ thuật viên tại khu vực gần nhất.

Sau khi đã tìm hiểu về tủ lạnh Toshiba nháy đèn Eco và Quick liên tục và cũng biết thêm về chức năng Eco cũng như Quick Freezing ở tủ lạnh. Khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn về hai chế độ này hay cần sửa chữa các vấn đề liên quan, có thể gọi Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153