0782 507 153

Lỗi 7F máy lạnh Toshiba – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

29/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy lạnh Toshiba chắc hẳn là thương hiệu không còn quá xa lạ với các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điều hòa Toshiba trong một thời gian dài thì người dùng có thể sẽ gặp phải nhiều lỗi khác nhau. Trong đó, lỗi 7F máy lạnh Toshiba là một trong những lỗi phổ biến trên máy lạnh Toshiba. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng nhé!

1. Lỗi 7F máy lạnh Toshiba là gì?

Lỗi 7F máy lạnh Toshiba là một lỗi cũng tương đối phổ biến, nó cthường xuất hiện khi máy lạnh gặp sự cố về cảm biến nhiệt độ hoặc độ ẩm.

2. Nguyên nhân của lỗi 7F máy lạnh Toshiba và cách khắc phục hiệu quả:

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa máy lạnh Toshiba, chúng tôi nhận thấy:

Lỗi 7F máy lạnh Toshiba thường xảy ra khi máy lạnh Toshiba không thể đo được nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ đơn vị nóng. Nguyên nhân của lỗi này có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng hoặc mất kết nối, bộ lọc không khí bị bẩn hoặc tắc nghẽn, đường ống dẫn bị tắc nghẽn hoặc bị uốn cong.

Để khắc phục lỗi 7F máy lạnh Toshiba, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ: Kiểm tra xem cảm biến nhiệt độ có bị hỏng hoặc mất kết nối không. Nếu cần, thay thế cảm biến mới hoặc sửa chữa kết nối.

2. Vệ sinh bộ lọc không khí: Vệ sinh bộ lọc không khí trên đơn vị nóng và đơn vị lạnh để đảm bảo không khí lưu thông tốt hơn.

3. Kiểm tra bộ lọc bụi: Kiểm tra bộ lọc bụi trên đơn vị nóng và đơn vị lạnh để đảm bảo chúng không bị bẩn hoặc tắc nghẽn. Nếu cần, thay thế bộ lọc mới.

4. Kiểm tra đường ống dẫn: Kiểm tra đường ống dẫn để đảm bảo chúng không bị tắc nghẽn hoặc bị uốn cong.

5. Liên hệ với kỹ thuật viên: Nếu các bước trên không giải quyết được vấn đề, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên để được tư vấn và sửa chữa máy lạnh.

| Xem thêm bài viết:
——
Lỗi 02 máy lạnh Toshiba và cách khắc phục.
Lỗi 1f máy lạnh Toshiba.
Tổng hợp mã lỗi máy lạnh Toshiba.

3. Ưu điểm khi quý khách lựa chọn dịch vụ sữa chữa máy lạnh Toshiba báo lỗi 7F tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được đánh giá cao về sự nhiệt tình và thân thiện trong việc hỗ trợ khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh Toshiba nói chung và lỗi 7F trên máy lạnh nói riêng.
 • Với đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm và tay nghề tốt, quy trình sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh Toshiba được thực hiện đảm bảo an toàn, đạt chuẩn kỹ thuật và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa. 
 • Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn thường xuyên mở các khóa học nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng dịch vụ.
 •  Tất cả các linh kiện thay thế được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sử dụng cho máy lạnh Toshiba của khách hàng đều là hàng chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.
 •  Giá cả dịch vụ sửa chữa máy lạnh Toshiba tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rất cạnh tranh và phải chăng. 
 • Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh Toshiba tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ được hỗ trợ bảo hành với mọi vấn đề phát sinh sau dịch vụ lên đến 1 năm.

Trên đây là mã lỗi 7F thường gặp khi sử dụng máy lạnh Toshiba. Để khắc phục triệt để những sự cố trên, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Minh Quân qua WEBSITE chúng tôi sẽ nhanh chóng chẩn đoán tình trạng và xử lý giúp bạn.

4. Cách bảo trì máy lạnh Toshiba hiệu quả:

Để bảo trì máy lạnh Toshiba, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 •  Vệ sinh bộ lọc: Bạn nên vệ sinh bộ lọc máy lạnh thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và các hạt nhỏ khác. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm hoặc hút bụi để làm sạch bộ lọc.
 • Vệ sinh ống dẫn nước: Nếu ống dẫn nước bị tắc, nước có thể tràn ra khỏi máy lạnh và gây hư hỏng. Bạn nên vệ sinh ống dẫn nước thường xuyên để đảm bảo nước chảy trơn tru.
 •  Kiểm tra gas: Nếu máy lạnh không làm mát đúng cách, có thể do gas bị rò rỉ hoặc hết gas. Bạn nên kiểm tra gas thường xuyên và nạp gas nếu cần thiết.
 •  Kiểm tra bộ phận điện: Bạn nên kiểm tra các bộ phận điện của máy lạnh, bao gồm cả dây điện và bộ điều khiển, để đảm bảo chúng hoạt động tốt.
 • Bảo trì định kỳ: Ngoài các bước trên, bạn nên bảo trì máy lạnh định kỳ bằng cách gọi đến các dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa máy lạnh của bạn.

Vừa rồi, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã đem đến cho bạn những thông hữu ích và chi tiết về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 7F máy lạnh Toshiba. Mọi yêu cầu của quý khách liên quan dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh xin gửi về  qua WEBSITE để được chúng tôi phản hồi và hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153