0782 507 153

Khắc phục máy in Brother dcp l2520d báo lỗi replace toner

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

12/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Chiếc máy in Brother DCP L2520D được xem là dòng máy in khá thân thuộc đối với tất cả dân văn phòng, cũng như các công ty và doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình chúng ta sử dụng máy in thì sẽ có không ít người mắc phải tính trạng hư hỏng máy in báo lỗi Replace toner. Lúc này bạn không biết nguyên nhân gây lỗi hư hỏng là do đâu, vì vậy hãy để chúng tôi giải đáp lỗi máy in brother DCP L2520D báo lỗi replace toner qua bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

1. Nguyên nhân máy in Brother DCP L2520D xảy ra lỗi replace toner 

Với nguyên nhân máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner thì tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay nhà sản xuất thiết bị đều sử dụng bộ đếm số trang cho các bản in mỗi lần sử dụng. Đối với máy in Brother thì nhà sản xuất máy in này lại sử dụng số xoay vòng nhông cho thiết bị để thực hiện tính số bản in của hộp mực. Vậy nên khi chúng ta sử dụng hết số trang in được của hộp mực mà nhà sản đặt ra thì máy sẽ báo các lỗi như sau trên máy: Replace Toner, Toner Low, Toner Life end, … với những dòng máy in có màn hình LCD và nháy đèn đối với máy in không có màn hình LCD. Với tất cả các sản phẩm máy in Brother DCP L2520D thì lúc này màn hình sẽ hiện lên dòng chữ replace toner cartridge trên màn hình LCD. Khi chúng ta thấy dòng chữ này thì chúng ta thực hiện bơm mực hoặc thay hộp mực cho máy in là khắc phục được lỗi toner máy in Brother 2520.

2. Cách sửa lỗi replace toner ở máy in Brother DCP L2520D

Đối với máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner chúng ta có 2 cách sửa lỗi. Với cách đầu tiên thì người dùng cần thay hộp mực mới. Dòng sản phẩm máy in này sử dụng hộp mực Brother TN-2385, vậy nên khi người dùng thấy máy xuất hiện lỗi replace toner thì lúc này bạn chỉ cần mua hộp mực mới thay vào cho máy in nhà mình. Đối với cách thay thế hộp mực Brother TN-2385 ta làm như sau:

 • Bước 1: Tiến hành mở bao bì hộp mực mới, sau đó bạn lắc nhẹ để mực trộn đều.
 • Bước 2: Thực hiện tắt nguồn máy in và lấy hộp mực cũ ra khỏi máy.
 • Bước 3: Người dùng lúc này cần thay hộp mực mới vào khay chứa hộp mực.
 • Bước 4: Ngay sau đó bạn đóng nắp lại và tiến hành in ấn.

Đối với cách còn lại thì người dùng cần nạp mực, bơm mực cho máy in Brother DCP L2520D. Ở Việt Nam khi sử dụng máy in, thông thường khi máy hết mực thì người dùng thường tiến hành bơm để tiết kiệm chi phí sử dụng cho thiết bị, tuy nhiên khi chúng ta thực hiện bơm mực máy thì thông thường máy có thông báo các lỗi sau: Replace Toner, Toner Low, Toner Life end, … lúc này đối với sản phẩm máy in của Brother thì người dùng sau khi tiến hành thay mực mà vẫn thông báo máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner thì chúng ta phải thực hiện reset mực thì máy mới sử dụng được.

3. Cách reset mực ở máy in Brother DCP L2520D

Đối với cách thực hiện sửa máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner theo phương án reset mực máy thì ta có 2 cách. Với cách đầu tiên, chúng ta tiến hành thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành mở nắp trước máy in Brother DCP L2520 (Vẫn mở nguồn máy in)
 • Bước 2: Người dùng cần thực hiện nhấn và Giữ nút OK khoản 3 giây
 • Bước 3: Khi bạn thấy màn hình LCD hiển thị Reset Drum (1. Yes – 2. No)
 • Bước 4: Tiếp theo sau đó bạn hãy nhấn nút mũi tên Lên + để tiến hành Reset mực.
 • Bước 5: Tiếp đến người dùng cần đóng nắp máy in để tiến hành sử dụng máy bình thường.

Với cách thức 2 để reset mực máy in khi lỗi toner máy in Brother 2520 thì ta làm như sau:

 • Bước 1: Tiến hành mở nắp trước máy in Brother DCP L2520 (lúc này bạn vẫn mở nguồn máy in)
 • Bước 2: Ngay sau đó hãy nhấn và Giữ nút OK khoản 3 giây
 • Bước 3: Tiếp đến khi bạn thấy màn hình LCD hiển thị Reset Drum (1. Yes – 2. No)
 • Bước 4: Ngay sau đó bạn cần nhấn tiếp Nút Start, rồi nhấn nút mũi tên Lên + màn hình xuất hiện giá trị 01
 • Bước 5: Cùng lúc đó bạn hãy nhấn nút mũi tên xuống – để chuyển về giá trị 00
 • Bước 6: Ngay sau khi bạn nhấn nút Ok màn hình xuất hiện Accepted, sau đó vẫn nhấn Ok để hoàn thành việc reset mực máy in Brother DCP L2520D.
 • Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần đóng nắp máy in là khắc phục được máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner và tiến hành sử dụng máy bình thường.

Đối với các vấn đề về lỗi khi xuất hiện trên máy in, với tay nghề sửa chữa thiết bị lâu năm của trung tâm chúng tôi, chắc chắn đã cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho bạn qua bài viết trên. Nếu bạn cần hỗ trợ sửa máy in Brother DCP L2520D báo lỗi replace toner thì liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153