0782 507 153

Khắc phục lỗi máy in brother 7470d scanner không được

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Hiện nay, đã có rất nhiều dòng sản phẩm máy in phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng. Không còn đơn thuần chỉ là một chiếc máy chỉ phục vụ in ấn mà đã tích hợp cho rất tính năng đa dạng như: photocopy, fax, scan,… Dĩ nhiên không phải lúc nào các tính năng này cũng có thể hoạt động một cách trơn tru. Hôm nay, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ đem đến cho khách hàng lỗi máy in brother 7470d scanner không được cũng như cách khắc phục chi tiết nhất cho tình trạng này.

1.Về lỗi máy in brother 7470d không thể thực hiện quá trình scanner có một vài những phương án để khắc phục tình trạng trên như sau:

Các giải pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng để xử lý sự cố này ngay tại nhà mà không cần đến sự can thiệp của những kỹ thuật viên tại Trung tâm sửa máy in uy tín. Khi bạn thực hiện một phương pháp hiệu quả và có tính tác động cao thì sẽ giúp máy in brother 7470d có thể khắc phục được tình trạng máy in brother 7470d scanner không được.

1.1.Thứ nhất bạn phải đảm bảo tuyệt đối về nguồn điện hiện đang cấp cho máy in brother 7470d:

Nguồn điện là điều kiện tiên quyết nhất để có thể quyết định hoạt động của máy in có được diễn ra một cách trơn tru hay không. Nếu trong trường hợp bạn phát hiện màn hình điều khiển LCD của máy in brother 7470d không hiển thị khi bật nguồn thì có nghĩa rằng máy đang ở chế độ nghỉ hoặc gặp sự cố liên quan đến nguồn điện. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn một nút bất kỳ xem thiết bị có chuyển sang chế độ hoạt động hay không.

Trước khi kiểm tra máy bạn nên tiến hành tắt nguồn và rút dây điện để có thể kiểm tra từ trong ra ngoài thật kỹ lưỡng. Sau đó nếu đã xác định rằng các vấn đề khác đều ổn thỏa thì bạn có thể tiến hành bật lại máy và kiểm tra lại màn hình LCD. Nếu thật sự thiết bị có thông báo lỗi thì bạn có thể khắc phục sự cố đó.

1.2. Thứ hai quý khách hàng phải đảm bảo được kết nối mạng của máy in brother 7470d để không gặp phải tình trạng lỗi máy in brother 7470d scanner không được:

Trong số những nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho lỗi máy in brother 7470d scanner không được và bị hiểu nhầm. Đó là do việc kết nối mạng của máy tính không ổn định. đường truyền tín hiệu của máy tính không đáp ứng đủ quá trình truyền tải file scan giữa máy in và máy tính.

1.3. Đảm bảo dây cáp kết nối của máy tính và máy in đang hoạt động trong điều kiện tốt nhất:

Mặc dù, máy tính đã nhận lệnh scan và đang thực hiện tiến trình này nhưng việc kết nối giữa máy tính và máy in gặp một vài cái trục trặc nhỏ hoặc những lỗi không mong muốn khác như: chập điện, hư dây cáp hoặc chân cáp bị đứt, gãy,… Sẽ làm cho quá trình truyền tải file scan sang máy tính của máy in bị gián đoạn khiến bạn lầm tưởng rằng máy in brother 7470d đang gặp lỗi liên quan đến scanner.

Thế nên trước khi kết luận một vấn đề nào đó,bạn nên kiểm tra dây cáp kết nối của hai thiết bị này để đảm bảo rằng dây cáp đang hoạt động ở điều kiện tốt và không bị trục trặc hoặc chi phối bởi các lỗi kỹ thuật khác.

1.4.Tiến hành kiểm tra xem máy in có phải đang ở chế độ mặc định hay không:

Khi thực hiện scanner bạn nên đảm bảo rằng máy in của bạn đang được thiết lập ở trạng thái mặc định. Nếu máy in chưa được thiết lập ở trạng thái này thì rất dễ xảy ra lỗi máy in brother 7470d scanner không được. Khi ấy bạn hãy ngay lập tức thiết lập chế độ này và thực hiện quá trình scan lại xem đã được chưa nhé!

1.5.Bạn cũng có thể kiểm tra lại trình điều khiển Driver của máy tính:

Để máy in có thể thực hiện quá trình scanner thì việc kết nối dây là chưa thể hoàn thiện. Lúc này máy tính của bạn cần được cài đặt trình điều khiển driver thì mới có thể thực hiện và đặt lệnh scanner.

Vì vậy bạn phải kiếm tiến hành kiểm tra ngay. Nếu thực sự máy đã được cài driver nhưng không được update lên phiên bản mới trong một thời gian dài thì có thể đã không sử dụng được nữa. Bạn nên tiến hành gỡ cài đặt và cập nhật lại phiên bản mới để giúp cho quá trình scanner được diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Trên đây là tất cả những giải pháp và nguyên nhân mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân muốn giúp bạn để có thể khắc phục được lỗi máy in brother 7470d scanner không được. Hi vọng rằng thông tin của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể tự khắc phục lỗi kỹ thuật này ngay tại nhà. Nếu bạn cần sự hỗ trợ và tư vấn của những nhân viên chuyên nghiệp tại trung tâm thì có thể liên hệ ngay đến số WEBSITE. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúc bạn thành công nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153