0782 507 153

Khắc phục lỗi esim không gọi được messenger

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

13/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí chỉ cần người dùng đăng ký tài trên Facebook và đảm bảo có kết nối mạng Internet. Nhưng nhiều người gặp phải tình trạng lỗi esim không gọi được messenger. Để khắc phục tình trạng này hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khám phá ngay dưới đây nhé!

1. Thông tin về eSIM – Tương lai ngành viễn thông

 • eSim (Embedded SIM) đây được biết đến là công nghệ SIM hiện đại nhất hiện nay và được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành tương lai của ngành viễn thông.
 • eSIM chính là dạng chip điện tử được gắn trực tiếp vào những bo mạch trên thiết bị của người dùng, sẽ cho phép bạn có thể dễ dàng kết nối với những nhà mạng tương thích để có thể dễ dàng nghe, gọi hoặc nhắn tin và sử dụng mạng internet như sim vật lý thông thường hiện nay. 
 • Tuy nhiên, eSIM không giống như SIM truyền thống, người sử dụng sẽ không cần thiết phải lắp thẻ sim trên thiết bị điện thoại của bạn. Toàn bộ những bước như cài đặt, kích hoạt và sử dụng eSIM đều có thể được thực hiện trực tiếp trên thiết bị điện thoại di động của bạn bằng vài thao tác vô cùng đơn giản. 
 • Có thể nói rằng eSIM đã trở nên phổ biến hơn kể từ những năm 2018 khi Apple đưa công nghệ tiên tiến này để ứng dụng với những chiếc iPhone mới nhất. Đến nay, eSIM đang dần trở thành giải pháp tốt nhất người dùng có thể dễ dàng tận hưởng chuyến hành trình của mình và truy cập internet trong mọi khu vực kể khi bạn du lịch nước ngoài mà không cần phải lo về chi phí chuyển vùng quốc tế vô cùng đắt đỏ.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại IPhone uy tín và đảm bảo chất lượng hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay nhé!

2. Nguyên nhân esim không gọi được messenger

Hiện nếu như bạn gặp tình trạng esim không gọi được messenger thì có thể xuất phát do  những nguyên nhân sau:

 • Chế độ trên VoLTE của eSIM bị lỗi.
 • Gói data 4G Mobi bạn đang đăng ký đã hết dung lượng để sử dụng.
 • Ứng dụng Messenger của bạn đang gặp tình trạng lỗi

Hãy cùng tìm hiểu cách lỗi khắc phục esim không gọi được Messenger ngay dưới đây nhé!

3. Hướng dẫn khắc phục lỗi esim không gọi được messenger

Để khắc phục lỗi eSIM không gọi điện Messenger nhanh chóng bạn hãy xử lý theo hướng dẫn dưới đây:

 3.1. Sử dụng thao tác tắt tính năng VoLTE trên eSIM

Nhiều người dưng cho biết rằng sau khi đã tắt đi tính năng VoLTE trên điện thoại thì họ đã có thể gọi được Messenger bằng eSIM mà không còn gặp những lỗi hư hỏng. Thao tác những bước sau để tắt những tính năng VoLTE:

 • Bước 1: Truy cập  ngay vào mục Cài đặt trên thiết bị điện thoại ⇒ Chọn ngay vào Di động và nhấn vào Tùy chọn dữ liệu di động.
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn vào Thoại & dữ liệu ⇒ Chọn  vào tắt VolTE. Sau khi đã hoàn tất tắt VoLTE thành công thì bạn hãy tiến hành thao tác tắt iPhone và khởi động lại điện thoại.

3.2. Tiến hành kiểm data 4G Mobi còn lại trên eSIM

Khi dung lượng trên 4G/ 5G trên eSIM của bạn đã hết thì sẽ không thể tiếp tục thực hiện được những cuộc gọi online trên ứng dụng Messenger. Lúc này bạn hãy soạn KT ALL gửi 999 để có thể kiểm tra ưu đãi data còn lại trên eSIM của bạn . Nếu hệ thống thông báo rằng bạn đã sử dụng hết dung lượng bạn tiến hành mua thêm dung lượng data 4G Mobi để sử dụng mạng Internet tiếp nhé! Trường hợp gói cước đã hết hạn dùng bạn hãy lựa chọn gói eSIM khác để cài đặt để sử dụng nhé!

3.3. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Messenger

Nếu như đã  thực hiện xong hai cách trên cách trên mà vẫn chưa có thể khắc phục lỗi eSIM không gọi được Messenger thì bạn hãy thử gỡ ứng dụng và tiến hành thao tác cài đặt lại. Bởi nếu Messenger đã cài quá lâu trong khoảng thời gian dài nhưng không thực hiện cập nhật thường xuyên phiên bản mới sẽ dễ gặp lỗi khi nhắn tin, gọi điện.

4. Ưu điểm khi sửa điện thoại tại Minh Quân

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tinh thần cầu tiến, luôn trau dồi kiến thức sửa điện thoại IPhone, có chuyên môn cao và kỹ thuật cao, đã hợp tác với rất nhiều đối tượng khách hàng để điện thoại IPhone luôn nhận lại được phản hồi tích cực từ khách hàng
 • Chí phí sửa điện thoại IPhone tại Minh Quân vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hơn nữa, nếu bạn là khách hàng thân quen và thường xuyên sẽ sở hữu hóa đơn giảm 10% chi phí sửa chữa.
 • Trước khi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại IPhone nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ sửa chữa, những phương án sửa chữa cho khách hàng để khách hàng chọn lựa được phương án tối ưu nhất.
 • Những trang thiết bị sửa chữa vô cùng hiện đại đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa điện thoại IPhone nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian hay ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi thường được Minh Quân tổ chức để tri ân các khách hàng hay khách thường xuyên tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Minh Quân

Trên đây là những thông tin về lỗi esim không gọi được messenger, hy vọng sẽ cho bạn những thông tin hữu ích và những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa hay tư vấn tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hãy liên hệ tới WEBSITE để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153