0782 507 153

Iphone 11 liệt cảm ứng – Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản và hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Điện thoại Iphone 11 được nhiều người sử dụng nếu như gặp vấn đề khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi vì có những lỗi cảm ứng khiến người dùng không biết cách khắc phục hiệu quả một cách bình thường. Bạn đang muốn tìm thông tin về Iphone 11 liệt cảm ứng hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng Iphone 11 liệt cảm ứng

Theo kết quả trên có những nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone 11 bị xảy ra tình trạng liệt cảm ứng như sau:

 • Do những người dùng thao tác quá nhiều ứng dụng cùng lúc trên điện thoại iPhone 11 nên khiến cảm ứng của điện thoại bị đơ liệt và không thể nhận được phản hồi.
 • Nguyên nhân bộ nhớ trên điện thoại khiến quá trình bị quá tải bởi do lưu trữ quá nhiều của các ứng dụng trên dữ liệu không cần thiết trên điện thoại.
 • Có thể do người dùng để điện thoại iPhone 11 rơi vào trạng thái va đập hoặc điện thoại bị đè nén bởi lực mạnh trực tiếp vào màn hình của điện thoại. Chính vì điều này đã khiến cho Iphone 11 liệt cảm ứng bị hư hỏng không thể sử dụng được.
 • Khi điện thoại iPhone 11 bị ngấm nước và không thể khắc phục xử lý kịp thời đã khiến cho ngấm nước vào bên trong linh kiện của điện thoại. Bởi vì điều này sẽ khiến linh kiện bên trong hư hỏng nên gây nên tình trạng Iphone 11 liệt cảm ứng.
 • Xuất hiện những xung đột phần mềm do người dùng cài những phần mềm không tương ứng trên điện thoại của người dùng hoặc xuất hiện những ứng dụng độc lạ sẽ gây ra tình trạng trên.
 • Người dùng nên mua điện thoại iPhone 11 không đúng hàng nên linh kiện kém chất lượng sau thời gian gây ra tình trạng trên.
 • Điện thoại iPhone 11 có thể dùng trong khoảng thời gian dài nên phần cứng xuống cấp một cách vô cùng trầm trọng dẫn đến tình trạng Iphone 11 liệt cảm ứng.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Cách khắc phục tình trạng Iphone 11 liệt cảm ứng

2.1. Khởi động lại thiết bị điện thoại iPhone 11

Khi người dùng gặp phải những sự cố liên quan đến điện thoại người dùng sẽ nghĩ đến những phương án khởi động lại chiếc điện thoại của người dùng. Cụ thể đó là người dùng chỉ cần nhấn ngay vào nút nguồn sau đó hãy nhấn vào nút Restart trên điện thoại. Nhưng khi chiếc điện thoại iPhone 11 gặp phải tình trạng màn hình cảm ứng điện thoại không còn hoạt động ổn định nữa người dùng nên áp dụng những cách sau đây để có thể khởi động lại điện thoại của mình hiệu quả:

 • Bước 1: Người dùng hãy nhấn ngay vào nút bên cạnh hoặc là nói rằng “Hey Siri” nhằm khởi động trợ lý ảo trên thiết bị cho người dùng.
 • Bước 2: Người dùng hãy nói rằng “Turn on Airplane Mode”
 • Bước 3: Khi đó người dùng sẽ được Siri hỏi rằng “Are you sure: thì người dùng hãy trả lời là “Yes”. Sau đó hãy chờ thêm một khoảng thời gian là 30 giây nữa rồi mới thực hiện thao tác chạm tay lên màn hình cảm ứng của điện thoại để xem thử có khắc phục được tình trạng Iphone 11 liệt cảm ứng được hay không.

2.2. Cắm sạc iPhone 11 hoặc kết nối cùng máy tính

 • Khi chiếc điện thoại iPhone 11 liệt cảm ứng thì người dùng nên thừ cắm sạc điện thoại. Mặc dù cách này không thể đảm bảo chắc chắn 100% rằng sẽ khắc phục được tình trạng mà bạn đang gặp phải nhưng nó là cách hay để thử.
 • Ngoài ra người dùng cũng nên tiến hành kết nối lại iPhone 11 với máy tính đã được đồng bộ từ lúc trước đó. Bởi vì khi cảm ứng điện thoại không còn hoạt động thì chúng ta vẫn có thể thao tác nhằm lưu lại các dữ liệu cần thiết trên điện thoại cho mình.

3. Ưu điểm khi sửa điện thoại iPhone 11 bị liệt cảm ứng tại Minh Quân

 • Phục vụ nhanh chóng: Không chỉ là nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trả lời mọi thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ sửa Iphone 11 liệt cảm ứng mà nhân viên kỹ thuật của Minh Quân luôn đúng hẹn, uy tín về thời gian. Nhận được yêu cầu của khách hàng kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 30 phút.
 • Chuyên môn cao, kỹ thuật viên sẽ giúp khắc phục những lỗi hư hỏng của Iphone 11 của khách hàng.
 • Mức giá sửa Iphone 11 liệt cảm ứng hợp lý, giá cả phải chăng và cạnh tranh trên toàn khu vực. Bảng giá sẽ được Trung tâm công khai và niêm yết cụ thể trên hệ thống giúp khách hàng theo dõi dễ dàng.
 • Khách hàng khi liên hệ Minh Quân sẽ nhận được tư vấn, kiểm tra, khảo sát lắp đặt các thiết bị hoàn toàn miễn phí.
 • Nhiều chi nhánh giúp bạn dễ dàng sửa Iphone 11 liệt cảm ứng được đến nhà bạn trong 15-30 phút
 • Có mặt 24/7, các ngày trong tuần bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa Iphone 11 nhanh chóng nhất
 • Khách hàng là người thường xuyên sửa chữa sẽ nhận được ưu đãi, voucher khi luôn tin dùng và lựa chọn sửa chữa tịa Minh Quân

Trên đây là những thông tin về Iphone 11 liệt cảm ứng hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những cách khắc phục và sửa lỗi. Với những thông tin của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp bạn qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153