0782 507 153

Iphone 11 bị khóa Cloud – Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản và dễ hiểu

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

13/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

iCloud là phần vô cùng quan trọng đối với dòng điện thoại iPhone. Hiểu được rằng iCloud như một tài khoản đăng nhập vào dữ liệu của người dùng như hình ảnh, video, tin nhắn,.. Đồng thời, khi sử dụng iCloud sẽ giúp động bộ dữ liệu nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Vì thể, bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại iPhone, iPad, Macbook,.. nếu gặp tình trạng Iphone 11 bị khóa Cloud sẽ ảnh hưởng đến người dùng. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Nguyên nhân khiến Iphone 11 bị khóa Cloud

Khi chiếc Iphone 11 bị khóa Icloud mà không rõ nguyên nhân do đây và gây ảnh hưởng đến người dùng và sử dụng. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu nguyên nhân sau đây nhé:

 • Do người dùng thiết lập tài khoản iCloud nhưng quên mật khẩu của tài khoản iCloud nên sau khoảng thời gian dài không còn dùng đến nữa
 • Khi mua dòng iPhone cũ mà bạn quên không kiểm tra thiết bị có khóa iCLoud không hãy điện thoại đã được cài đặt tài khoản iCloud khác có sẵn hay không.
 • Người dùng sau khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc của iPhone và được yêu càu đăng nhập lại tài khoản iCloud mà quên mất mật khẩu của tài khoản, nên cần “bẻ khóa” iCloud để có thể sử dụng tiếp tục và hiệu quả.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Cách khắc phục tình trạng Iphone 11 bị khóa Cloud

Sau đảm bảo đã xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng Iphone 11 bị khóa Cloud, người dùng hãy thử áp dụng bằng những cách sau đây để có thể tự khôi phục tài khoản và lấy lại mật khẩu của mình dễ dàng. 

2.1. Thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud bằng Gmail

 • Bước 1: Ngay từ giao diện chính của điện thoại iPhone, người dùng hãy mở vào mục Cài đặt (Settings) và chọn vào phần của iCloud trên iPhone 11.
 • Bước 2: Sau đó, chiếc điện thoại iPhone 11 sẽ nhận được những yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản iCloud trên người dùng và hãy chọn ngay vào khôi phục mật khẩu bằng phương pháp chọn vào Apple ID và Mật khẩu (Forgot Apple ID or Password).
 • Bước 3: Để khôi phục lại mật khẩu trên điện thoại iPhone 11  đạt hiệu quả tối ưu, người dùng cần thực hiện thao tác nhập lại ngay vào địa chỉ email trên điện thoại để có thể thiết lập tài khoản và sau đó chọn vào Next. 
 • Bước 4: Chọn ngay vào mục Reset by Email để thực hiện những thao tác lấy lại mật khẩu của tài khoản iCloud bằng email của người dùng.
 • Bước 5: Sau khi điện thoại Apple đã gửi được email xác nhận về việc mở khóa iCloud  đơn giản và hiệu quả, người dùng cần thực hiện thao tác nhập lại mật khẩu mới và chọn Xác nhận để hoàn tất quá trình khôi phục.

2.2. Mở khóa tài khoản iCloud bằng cách trả lời câu hỏi bảo mật

Khi thiết lập lại tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone của bạn được yêu cầu thiết lập lại những câu hỏi để bảo mật dịch vụ. Do vậy, khi iPhone 11 bị khóa iCloud người dùng có thể áp dụng để có thể mở khóa theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn ngay vào Trả lời câu hỏi bảo mật (Answer Security Questions) để lại nhận mật khẩu của iCloud thiết bị điện thoại iPhone 11.
 • Bước 2: Hãy xác nhận chính xác khoảng thời gian ngày tháng năm sinh như lúc mới đăng ký tài khoản và chọn vào Next.
 • Bước 3: Lần lượt hãy trả lời chính xác những câu hỏi bảo mật trên điện thoại và chọn vào Next.
 • Bước 4: Nhập ngay vào mật khẩu mới cho tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone 11 và vào ngay mục yêu cầu, sau đó hãy chọn vào Xác nhận (Verify) để hoàn tất thiết lập những mật khẩu iCloud cho điện thoại iPhone 11 của người dùng.

2.3. Dùng Server của Apple để thực hiện thao tác mở khóa iCloud

Để người dùng có thể đảm bảo việc tiến hành những thao tác mở khóa iCloud hiệu quả bằng Server được cung cấp bởi Apple. Thông qua những dịch vụ liên kết Sever trên điện thoại Apple, người dùng có thể giải quyết được những tình trạng iPhone 11 bị khóa iCloud hiệu quả.  

2.4. Thay IC để mở khóa iCloud

Thực tế  đối với tài khoản iCloud trên điện thoại Apple người dùng sẽ được lưu trên Server và IC của Main trên điện thoại iPhone 11. Vì thế, nếu người dùng thay lại IC mới và lấy lại IC cũ giúp quá trình mở iCloud sẽ cho phép điện thoại iPhone 11 đi vào quá trình hoạt động bình thường nhưng mã số IMEI sẽ bị thay đổi so với lúc ban đầu. 

3. Ưu điểm khi sửa chữa điện thoại iPhone tại Minh Quân

 • Đội ngũ nhân viên sửa điện thoại Iphone 11 bị khóa Icloud của Trung tâm sửa chữa điện lạnh điện tử Minh Quân được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng.
 • Linh kiện thay thế và sửa chữa thiết bị trong quá trình sửa chữa và thay thế cam kết chính hàng 100%, có nguồn gốc rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn dịch vụ sửa điện thoại Iphone 11 bị khóa Icloud.
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm hiểu rõ được mối quan tâm của khách hàng, đơn vị luôn đưa ra mức giá ưu đãi và tối ưu nhất. Không nói sai giá, cố ý tăng giá thành luôn báo đúng giá đã niêm yết trên website
 • Cung cấp những yêu đãi đặc biệt cho khách hàng thân quen và những dịch vụ sửa chữa có chi phí lớn.
 • Quy trình sửa điện thoại Iphone 11 bị khóa Icloud nhanh gọn, áp dụng đúng kỹ thuật và phương pháp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và trở thành khách hàng VIP tại Minh Quân nếu như thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Iphone 11 bị khóa Icloud tại chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về Iphone 11 bị khóa Cloud hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những cách khắc phục và sửa lỗi. Với những thông tin của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp bạn qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153