0782 507 153

Hướng khắc phục lỗi check paper size Canon 8780X

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

24/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong quá trình sử dụng máy in, khách hàng sẽ hay gặp rất nhiều lỗi. Một trong những lỗi đó là lỗi check paper size Canon 8780X. Vì sao lại xảy ra tình trạng này và cách khắc phục nào hiệu quả thì các bạn hãy xem qua bài viết sau đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn và hy vọng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích liên quan đến việc sử dụng máy in Canon.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi check paper size canon 8780x

1.1 Lỗi check paper size Canon 8780X do sai khay giấy

Nguyên nhân: khi các bạn thấy máy in Canon báo lỗi này trong lúc sử dụng thì rất có thể máy in thiết lập sai khay giấy. Thứ nhất, khi bạn chọn size giấy khi bấm in nhưng không đúng khay giấy in hay do lúc cài đặt máy in, bạn đã để mặc định khay giấy không khớp với lúc thiết lập in từ máy tính. Vì vậy, khi in sẽ báo lỗi check paper size.

Cách khắc phục: Khi bạn thấy máy in nhấp nháy đèn liên tục, có giấy nhưng vẫn báo lỗi sai khổ giấy, thì bạn hãy cài lại mặc định khay giấy, cụ thể là chọn Casstte sau khi cài đặt Driver của máy in. Bạn hãy vào Folder chứa Driver, tuỳ theo phiên bản Windows mà bạn sẽ chọn cài đặt thích hợp:

  • Đối với Windows XP: Bạn chọn Start rồi chọn Setting, sau đó chọn vào Icon Printers and Fax.
  • Đối với Windows 7: Bạn chọn vào Start, rồi chọn mục Devices and Printers. Sau đó, bạn nhấp chuột phải vào icon máy in laser. Tiếp theo, bạn chọn vào Printing Preference, khi thấy khay Casette, bạn chọn nút Apply. 

Sau đó, bạn di chuyển qua Tab Paper Source, bạn chọn Cassette. Khi các bạn Open Error, bạn sẽ thấy Report thông báo lỗi xuất hiện ở thanh Taskbar góc phải của máy tính. Tại đây, bạn chọn mục Options, chọn vào Utility – Configuration Page Print, click chọn Default A4. Đối với máy in Canon thường mặc định khổ giấy Letter sau khi cài đặt Driver, nên bạn phải chuyển qua định dạng A4 để tránh báo lỗi check paper size. Bạn cũng nên tìm hiểu Page Setup để đảm bảo khổ giấy đúng với khổ in A4 đã thiết lập cho máy in.

1.2 Lỗi check paper size Canon 8780X do sai khổ giấy A5

Nguyên nhân: Ngoài ra, nếu bạn để giấy mặc định trong khay theo định dạng giấy A5, để giấy theo chiều của khay. Nhưng lúc in size giấy lại không phải size A5, khi đó máy in sẽ báo lỗi check paper size. 

Cách khắc phục: Bạn cần phải chỉnh phần định vị giấy của khay giấy để giữ cố định bằng cách: bạn chọn vào Page Setup, rồi chọn vào Output Size là A5. Tiếp theo bạn kiểm tra xem bản in có đang chọn size A5 hay không. Khi đã bấm lệnh in xong, bạn kiểm tra máy in, nếu thấy xuất hiện thông báo Load Paper hay Paper Size, thì bạn chọn mở thông báo đó lên. Sau đó, bạn chọn mục Option, rồi Device Setting và chọn tiếp Register Paper Size in Cassettes. Bạn chỉ cần chỉnh lại thành size giấy A5 và bấm OK là xong.

Nếu đã thực hiện các bước trên mà máy in vẫn báo lỗi check paper size canon 8780x, bạn hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, nơi sửa máy in uy tín chất lượng trên thị trường để giúp kiểm tra máy in Canon kỹ hơn.

2. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa lỗi check paper size Canon 8780X ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

  • Dịch vụ sửa lỗi check paper size canon 8780x của chúng tôi rất nhanh chóng. Khi phát hiện lỗi, các bạn chỉ cần liên hệ đặt lịch, chúng tôi có mặt ngay sau 30 phút để kiểm tra cho khách hàng.
  • Các kỹ thuật viên của chúng tôi tận tâm, có kinh nghiệm trong sửa các lỗi hư hỏng ở máy in Canon nên có thể tìm ra nguyên nhân cũng như có cách sửa chữa máy in nhanh chóng, hiệu quả, triệt để,
  • Giá sửa chữa các hư hỏng ở máy in cũng rất tiết kiệm, phải chăng trên thị trường. Khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí mà vẫn được sửa chữa tận tình và chất lượng cao.
  • Sau khi kiểm tra máy in xong, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể nên chi phí sẽ không có phát sinh, bảo đảm trọn gói. Ngoài ra, còn có những khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu khác dành riêng cho khách hàng VIP.
  • Khi sửa lỗi check paper size xong, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành trên toàn quốc lên đến 12 tháng. Nếu có lỗi do sửa chữa xuất hiện, chúng tôi bảo hành miễn phí theo chính sách bảo hành.
  • Các nhân viên tư vấn tận tình, thân thiện, làm việc có trách nhiệm, luôn sẵn sàng phản hồi các câu hỏi của khách hàng nhanh chóng, bất kể các ngày cuối tuần. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Các linh kiện chúng tôi sử dụng để thay cho các bộ phận của máy in đều là hàng chính hãng Canon, nên khách hàng yên tâm vì sẽ được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sau khi thay lắp.

Nếu khách hàng đã hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi check paper size Canon 8780X thì có thể tự điều chỉnh tại nhà. Trường hợp không chỉnh được hay máy in vẫn báo lỗi này, thì hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE để được trợ giúp.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153