0782 507 153

Hướng dẫn xử lý lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Khi bạn sử dụng máy in, bạn sẽ bắt gặp lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt. Lý do gốc rễ là gì và làm thế nào nó có thể được khắc phục? Nếu bạn đang không biết cách giải quyết vấn đề, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn từng bước khắc phục qua bài viết này.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt

1.1 Kiểm tra nhông bánh răng trên khay giấy đảo mặt

Nguyên nhân: Nhông bánh răng của máy in có thể gây ảnh hưởng trực tiếp dẫn đến lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt.

Cách khắc phục: 

 • Trước tiên, bạn nên thử kiểm tra các bánh răng trên bộ song công Canon LBP 3300. Để xác minh, trước tiên bạn phải tháo khay giấy. Sau đó, ở phía sau, mở hai nắp bên và nắp sau. Khi đó bạn mới có thể tháo khay giấy 2 mặt ra. 
 • Lấy khay giấy duplex 2 mặt này ra khi bạn lấy nó. Sau đó, thường xuyên kiểm tra xem nhông xích có bị hư hay không và chốt có bị bung ra không.

1.2 Vệ sinh khay duplex in 2 mặt Canon 3300

Nguyên nhân: Đôi khi quá nhiều mực bị đổ trong máy in vào khay in hai mặt. Làm cho máy in Canon LBP 3300 2 mặt là một trở ngại. 

Cách khắc phục: Kiểm tra xem có vật gì lỏng lẻo trong khay này đang làm tắc đường dẫn giấy không. Hãy làm sạch khay nếu gặp vấn đề.

1.3 Khi in trên cả hai mặt, hãy kiểm tra cụm bánh nhông đảo mặt

Nguyên nhân: Cụm bánh nhông dừng hoạt động cũng là nguyên nhân gây ra lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt

Cách khắc phục: Khi in hai mặt này, hãy kiểm tra kỹ bánh nhông đảo mặt. Sau đó phải tháo nắp bên của máy in. Sau đó, mở cụm đĩa xích này để kiểm tra đĩa xích bên trong xem có bị mòn hoặc gãy không. 

1.4 Vệ sinh role tách giấy đảo chiều

Nguyên nhân: Roler không thể bịt kín và nhả cốc giấy nếu bụi bẩn tích tụ theo thời gian. Nó cũng dẫn đến việc máy in 2 mặt Canon 3300 bị kẹt giấy liên tục và không in được.

Cách khắc phục: Kiểm tra khi in trên cả hai mặt, bộ chuyển đổi sẽ chia giấy hai mặt; làm sạch vai trò này. 

Có một số phương pháp để sửa chữa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt . Tuy nhiên, bạn cần có các kỹ thuật viên lành nghề để có thể khắc phục hoàn toàn lỗi. Do đó, khách hàng nên gọi cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân càng sớm càng tốt để sửa chữa lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt.

2. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sửa chữa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể.
 • Có đội ngũ thợ tay nghề cao sửa chữa lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt tận nơi. 
 • Nhân viên có mặt tại địa điểm khách hàng mong muốn và sửa chữa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.
 • Đảm bảo rằng máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt xác định và sửa chữa triệt để.
 • Khi thực hiện dịch vụ sửa lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt tận nơi không bao giờ gian dối, lừa đảo người tiêu dùng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thông báo và phê duyệt cho khách hàng mới về tất cả các chi tiết về quy trình.
 • Với thái độ làm việc vui vẻ, tận tâm, nhanh nhẹn và vui vẻ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, sửa chữa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt  cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Dịch vụ sửa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng, là hàng chính hãng 100%.
 • Dịch vụ sửa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt  có thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy theo danh mục hư hỏng và linh kiện sử dụng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt nhanh chóng, chất lượng.
 • Giá dịch vụ sửa máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt tận nơi được xác định theo bảng giá cụ thể, tình huống thực tế và quy định điều chỉnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn được công bố trên mạng. (Tìm hiểu thêm: Bảng giá sửa máy in chi tiết tại Minh Quân)
 • Khách hàng sẽ được hoàn trả toàn bộ giá dịch vụ máy in Canon 3300 gặp lỗi không in được 2 mặt  nếu phát hiện sử dụng phải hàng nhái hoặc lỗi hỏng hóc không được sửa chữa triệt để.

Hy vọng rằng những giải thích đầy đủ về lỗi máy in Canon 3300 không in được 2 mặt sẽ có ích cho quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu sửa lỗi máy in Canon tận nơi vui lòng liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153