0782 507 153

Hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max cực kỳ nhanh chóng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

17/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Iphone 13 Pro Max là 1 thiết bị điện thoại di động cực kỳ cực cao cấp với nhiều chức năng và hiệu suất làm việc cực kỳ tốt. Nếu bạn vừa mới làm quen thiết bị này và đang có nhu cầu cần hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max thì hãy cùng với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu về chủ đề này.

1. Một số thông tin quan trọng về chiếc máy Iphone 13 Pro Max.

Iphone 13 Pro Max nằm trong bộ seri Iphone 13 được Apple ra mắt vào tháng 9 năm 2021, kể từ ra mắt thì Iphone 13 Pro Max luôn nằm trong tình trạng cháy hàng và được đánh giá là dòng máy được bán chạy nhất trong lịch sử của các dòng máy Iphone. 

Iphone 13 Pro Max có nhiều nâng cấp vượt trội khi so với các dòng đời trước đó của nó. Các thiết bị Iphone nổi tiếng với thời gian sử dụng pin thấp hơn so với các hãng máy khác, tuy nhiên với Iphone 13 Pro Max thì điểm yếu này không chỉ được khắc phục mà còn là thiết bị có mức pin khủng nhất trong tầm tiền khi so với các hãng khác.

Tổng quan về Iphone 13 Pro Max.

 • Thiết kế và chất liệu: Nguyên khối, Khung thép không gỉ & Mặt lưng kính cường lực.
 • Màn hình:  6.7 inch, Super OLED Retina XDR ( 1284×2778).
 • Camera: có 3 camera ở đằng sau 12 MP, trước 12MP.
 • HĐH và chíp CPU: IOS 15 và Apple A15 Bionic 6 nhân.
 • Bộ nhớ: 6GB.
 • Khả năng kết nối: Lightning, NFC, 1 Nano, Sim và 1eSim, có hỗ trợ 5G.
 • Mức pin, sạc: Li – ion, 4352 mAh.
 • Về mặt tiện ích: được trang bị tính năng mở khóa Face ID, kháng nước, bụi IP68, có chức năng ghi âm Microphone chuyên chống ồn.

2. Hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max cho người mới sử dụng.

Trong bài viết hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max lần này, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 4 cách tắt nguồn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tắt nguồn Iphone 13 Pro Max bằng nút ở phía 2 bên thân máy.

Cách thức tắt nguồn này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ 2 nút ở hai bên của thiết bị. Bạn chỉ cần nhấn giữ 2 phím này trong khoảng 2 – 3 giây thì màn hình sẽ hiển thị thanh trượt tắt nguồn. Cuối cùng thì bạn chỉ cần đặt ngón tay trên vòng tròn thanh trượt và vuốt nó sang bên phải thì Iphone của bạn sẽ được tắt nguồn.

Tắt nguồn Iphone 13 Pro Max khi máy bị đơ.

Mặc dù thiết bị này là 1 sản phẩm công nghệ cao cấp, tuy nhiên việc áp dụng quá nhiều công nghệ tiên tiến đôi khi làm cho máy xuất hiện tình trạng bị đơ. Điều này xảy ra do bị lỗi ở phần mềm, phiên bản IOS mà bạn đang sài đã cũ hoặc là do bạn đã sử dụng máy liên tục trong thời gian dài nên đã gây ra tình trạng này. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác để tắt nguồn cực kỳ dễ dàng.

 • Bước 1: Đầu tiên thì bạn cần phải nhấn và thả cùng lúc nút tăng âm lượng 1 lần duy nhất.
 • Bước 2: Cả 2 thao tác nhấn và thả phải được thực hiện cùng lúc nút giảm âm lượng 1 lần duy nhất.
 • Bước 3: Cuối cùng thì tiếp tục nhấn và giữ phím nguồn ngay bên cạnh phải của thiết bị cho đến khi màn hình tắt và logo Apple xuất hiện. Sau khoảng 30 giây thì logos này sẽ xuất hiện thì lúc này quá trình đã hoàn tất.

Hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max trong phần cài đặt.

 • Bước 1: Trước tiên thì bạn cần phải nhấn vào Cài đặt ở màn hình chính của điện thoại.
 • Bước 2: Chọn mục Cài đặt chung sau khi bạn đã kéo trượt xuống.
 • Bước 3: Ở trong mục này, bạn hãy nhấn chọn Tắt máy ngay ở phía cuối bên trái của màn hình.
 • Bước 4: Tiếp theo thì bạn cần phải vuốt từ trái sang phải thanh “Trượt để tắt nguồn.

Hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max bằng phần mềm 3uTools.

 • Bước 1: Thứ nhất thì bạn cần phải tải phần mềm 3uTools về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Ở bước này thì nhanh chóng kết nối Iphone 13 Pro Max với máy tính thông qua dây sạc. Đồng thời, thì chọn cho phép phần mềm truy cập cài đặt và dữ liệu trong máy bằng cách chọn “Tin cậy” trên thông báo màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Ở mục iDevice trong phần mềm 3uTools => Nhấn chọn Turn Off tại ngay dưới hình ảnh chiếc Iphone.
 • Bước 4: Lúc này thì bảng thông báo Turn Off iDevice sẽ hiện ra => Bạn hãy nhấn chọn Turn Off.

Tổng kết: Các cách thức trên đều hiệu quả theo cách riêng của nó. Sự hiệu quả sẽ tùy thuộc vào tình trạng của máy và cả nhu cầu của người sử dụng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì để tránh bị lờn, hư nút nguồn/âm lượng của máy thì bạn nên hạn chế tắt máy bằng cách này. 

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về việc hướng dẫn tắt nguồn Iphone 13 Pro Max cho người dùng có nhu cầu. Bên cạnh đó, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị cực kỳ uy tín, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ đến với WEBSITE để được tư vấn nhanh chóng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153