0782 507 153

Hướng dẫn sửa lỗi check paper size Canon 6680X hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

24/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Khi sử dụng máy in Canon mà gặp phải lỗi check paper size thì rất khó chịu và làm ảnh hưởng đến công việc in ấn của khách hàng. Những lúc đó, nếu khách hàng không biết cách khắc phục thì có thể tham khảo bài viết sau đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi nói về lỗi check paper size Canon 6680X cùng với những cách khắc phục hiệu quả để khách hàng có thể tham khảo thêm. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi check paper size Canon 6680X

1.1 Lỗi check paper size Canon 6680X do không đúng khay giấy

  • Nguyên nhân: Trong lúc sử dụng máy in mà khách hàng thấy máy báo lỗi check paper size thì đó là do sử dụng sai khay giấy hoặc lúc cài đặt lệnh in trên máy tính không đúng khay giấy với thiết lập trên máy in Canon 6680X trước đó. Tình trạng này rất hay xảy ra nếu như khách hàng chọn in khay giấy khác với khay giấy mặc định trên máy in trước đó.
  • Cách khắc phục: khi gặp trường hợp này, khách hàng hãy cài lại khay giấy mặc định cho máy in hoặc trên máy tính để tránh lỗi này xuất hiện và báo đèn liên tục. Cách để cài lại mặc định khay giấy là chọn Casstte khi đã cài đặt Driver của máy in xong. Đầu tiên, khách hàng vào Folder chứa Driver. Với Windows XP thì khách hàng chọn Start rồi chọn Setting, sau đó chọn Icon Printers and Fax. Với Windows 7, khách hàng chọn Start, rồi chọn mục Devices and Printers. Sau đó, khách hàng chọn tiếp vào icon máy in laser, chọn Printing Preference, và ấn nút Apply khi thấy khay Casette. Khách hàng di chuyển qua tiếp tục Tab Paper Source để chọn Cassette. Khi click vào Open Error, khách hàng sẽ thấy Report thông báo lỗi xuất hiện ở thanh Taskbar góc phải của máy tính. Lúc này, khách hàng chọn tiếp mục Options, rồi chọn vào Utility – Configuration Page Print,  cuối cùng chọn Default A4. Đây là khổ giấy mặc định nên khách hàng cần kiểm tra Page setup để điều chỉnh khay giấy với đúng khổ giấy cho máy in. 

1.2 Lỗi check paper size Canon 6680X do không đúng khổ giấy A5

  • Nguyên nhân: bên cạnh đó, việc thiết lập sai khổ giấy so với khổ giấy trong khay máy in cũng sẽ dẫn đến tình trạng máy in báo lỗi check paper size. Ví dụ, khách hàng để giấy mặc định trong khay theo định dạng giấy A5, để giấy theo chiều của khay, đến lúc in  size giấy lại không phải size A5 thì máy in sẽ báo lỗi. 
  • Cách khắc phục: khách hàng chỉnh phần định vị giấy của khay giấy để giữ cố định bằng cách vào Page Setup, rồi chọn vào Output Size là A5 hoặc size giấy khách hàng muốn in. Khách hàng cũng cần kiểm tra để chắc chắn trên máy tính đã chọn đúng size giấy của máy in rồi mới bấm in. Nếu thấy có thông báo Load Paper hay Paper Size, thì khách hàng mở thông báo lên chọn ngay mục Option, rồi Device Setting và chọn Register Paper Size in Cassettes. Sau đó, chỉnh lại size giấy A5 hoặc size giấy phù hợp, bấm OK nữa là hoàn tất.

Với những nguyên nhân và cách khắc phục trên đây của lỗi check paper size Canon 6680x, hy vọng khách hàng có thêm thông tin khi gặp trường hợp tương tự. Một trong những cách là liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được sửa máy in chất lượng hàng đầu. 

2. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa lỗi check paper size Canon 6680X ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

  • Các thợ sửa lỗi check paper size canon 6680X của chúng tôi đều đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nên có thể phát hiện nhanh các nguyên nhân gây ra hư hỏng cũng như nhạy bén trong việc đưa ra cách khắc phục hiệu quả. 
  • Sau khi tiến hành sửa máy in xong, chúng tôi sẽ bảo hành cho máy in Canon của khách hàng trong thời gian từ 3 đến 12 tháng. Với những hư hỏng xảy ra do sửa chữa sẽ được xem xét theo chính sách bảo hành đã được tư vấn trước đó và hỗ trợ miễn phí.
  • Với mức giá sửa chữa máy in hợp lý và tiết kiệm, khách hàng sẽ không phải đắn đo khi liên hệ sửa chữa ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi báo giá ưu đãi và công khai bảng giá trên trang chủ để các khách hàng có thể biết trước khi liên hệ.
  • Hiện tại, chúng tôi có nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa máy in Canon, ví dụ như ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, v…v cũng như ở các tỉnh thành khác.
  • Chúng tôi áp dụng các phương pháp sửa chữa hiện đại, cũng như các kỹ thuật viên được trang bị các máy móc tiện nghi, cơ sở vật chất tốt để giúp việc sửa chữa máy in được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Ở bất cứ dòng máy in nào đều có thể xảy ra lỗi này. Vì vậy, khách hàng không cần phải quá hoang mang mà cứ bình tĩnh xử lý lỗi check paper size Canon 6680X bằng cách liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng sửa chữa ngay. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153