0782 507 153

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh mitsubishi đầy đủ chi tiết nhất-

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Để giúp người tiêu dùng có thể sử dụng tủ lạnh Mitsubishi một cách dễ dàng nhất, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã đưa ra bài viết hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi giúp bạn sử dụng tủ lạnh một cách có hiệu quả, tiếp kiệm điện năng nhất có thể.

1.Giới thiệu về tủ lạnh Mitsubishi đầy đủ chi tiết nhất

Để có thể sử dụng tủ lạnh Mitsubishi một cách hiệu quả và dễ dàng nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin về tủ lạnh Mitsubishi, để cùng hiểu rõ hơn.

Mitsubishi Electric là thương hiệu Nhật Bản, gắn liền với sự phát triển của Nhật Bản thời hiện đại, được thành lập năm 1921 và có trụ sở chính ở Tokyo.Tủ lạnh Mitsubishi với thiết kế hiện đại, sang trọng, trang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp không gian bếp nhà bạn thêm phần nổi bật, bắt mắt.

Tủ lạnh Mitsubishi có tính năng làm làm lạnh nhanh, khử mùi, kiểm soát độ ẩm, và điều khiển thông minh. Tủ lạnh của Mitsubishi được đánh giá cao về công nghệ làm lạnh tiên tiến hiện đại, giúp làm lạnh nhanh hơn so với các loại máy lạnh trên thị trường

2.Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi một cách dễ dàng nhất

Lựa chọn nhiệt độ phù hợp cho tủ lạnh Mitsubishi là một điều quan trọng nhất khi hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsibishi và đặc biệt nút điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh Mitsubishi thường được thiết kế ở dạng núm vặn.Hãy tham khảo các cách chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh và hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi nhé

Các mức nhiệt độ của tủ lạnh:

 • Chế độ làm lạnh thông thường (Cold) có 2 mức điều chỉnh. Khi muốn sử dụng chế độ này, bạn chỉ cần xoay nút điều khiển nhiệt độ về bên phải cho đến mức nhiệt độ bạn mong muốn là được.
 • Chế độ làm lạnh trung bình (Mid) cũng có 2 mức nhiệt độ cho bạn điều chỉnh. Khi muốn sử dụng chế độ này bạn hãy xoay nút điều chỉnh nhiệt độ thẳng theo góc 90 độ hướng xuống là hoàn tất. Còn nếu trong trường hợp bạn muốn tủ lạnh hoạt động với công suất lớn hơn, có nhiệt độ mát hơn để lưu trữ theo ý muốn, hãy xoay nút điều chỉnh về phía tay trái 1 nấc nhé!
 • Chế độ lạnh hơn (Colder) là chế độ làm lạnh với công suất lớn nhất. Khi muốn lựa chọn chế độ này cho tủ lạnh nhà bạn, bạn chỉ cần xoay nút điều chỉnh về bên tay trái là được nhé!

Lựa chọn chế độ phù hợp cho tủ lạnh Mitsubishi của bạn

 • Dựa trên số lượng thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp theo mức điều chỉnh Cold, Mid hay Colder.
 • Khi bạn điều chỉnh tủ lạnh Mitsubishi nhà bạn theo mức nhiệt độ phù hợp, đảm bảo thực phẩm nhà bạn sẽ luôn giữ được vẻ tươi ngon của chúng và các chất dinh dưỡng có lợi cũng được giữ lại, đồng thời có thể giúp bạn tiết kiệm được điện năng.
 • Trong trường hợp bạn đang bảo quản nhiều thực phẩm trong tủ, bạn hãy chọn chế độ Mid hoặc Colder để thực phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất. Với chế độ lạnh này, tất cả các thực phẩm đều nhận được độ ẩm để giữ trọn vẻ tươi ngon của chúng. Còn nếu trong trường hợp bạn chỉ chứa một ít thực phẩm thì hãy chọn chế độ Cold nhé!

Điều chỉnh nút phân phối gió 

 • Các tủ lạnh của hãng Mitsubishi thường được đặt nút phân phối gió tại ngăn đông với chức năng phân phối luồng gió đều xuống các ngăn trong tủ theo cấp độ Cold, Mid và Colder từ trái sang phải.
 • Khi bạn muốn ngăn đông được làm lạnh nhiều hơn thì bạn hãy gạt về nút Colder, khí lạnh sẽ được lan tỏa nhiều hơn trong tủ, giúp thực phẩm của bạn được giữ lạnh tốt nhất. Đồng thời, bạn hãy gạt nút điều chỉnh về nút Cold nếu bạn muốn ngăn lạnh được làm mát nhiều hơn nhé!
 • Bạn hãy gạt nút điều chỉnh phân phối gió về nút Cold nếu gia đình bạn không thường sử dụng ngăn đông mà chỉ dùng ngăn lạnh để bảo quản thực phẩm. Việc điều chỉnh như thế này sẽ giúp cho thực phẩm của bạn được bảo quản với nhiệt độ thích hợp nhất, giảm hao phí điện năng.

3.Những lưu ý khi bạn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi hiệu quả hơn

Khi sử dụng tủ lạnh Mitsubishi bạn nên lưu ý những điều sau, giúp cho tủ lạnh có thể sử dụng lâu hơn, bền hơn và tiếp kiệm chi phí sửa chữa

 • Nên để tủ lạnh ở những nơi thoáng mát, khô ráo tránh nơi ẩm ướt có nước khiến tủ lạnh bị ngập nước
 • Khi sử dụng tủ lạnh nên chọn chế độ nhiệt độ phù hợp, vừa tiếp kiệm điện năng và duy trì tuổi thọ của tủ lạnh
 • Nên vệ sinh và bảo trì máy thường xuyên để tránh sự hỏng hóc các linh kiện bên trong máy
 • Khi tủ lạnh có vấn đề nên liên hệ những cơ sở sửa chữa uy tín, tránh việc tự ý sửa chữa có thể gây nguy hiểm
 • Nên sử dụng nguồn điện ổn định khi sử dụng tủ, để tủ có thể hoạt động hiệu quả nhất

Tóm lại, thông qua bài viết hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi, bạn có thể dễ dàng sử dụng tủ lạnh Mitsubishi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153