0782 507 153

Hướng dẫn một số cách mod game Android không cần root

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

05/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Làm cách nào tôi có thể mod game Android không cần root một cách an toàn và thành công? Hãy cùng với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khám phá cách mod game Android không cần root. Dưới đây bạn sẽ có những thông tin hữu ích dành cho bạn, hãy đón xem ngay nhé!

1. Mod game là gì?

Đối với những người yêu thích trò chơi điện tử, thuật ngữ “Mod game” chắc hẳn không còn xa lạ. Root điện thoại thông minh là phương pháp gian lận hoặc sửa đổi trò chơi Android thành công nhất và thường được sử dụng. Tuy nhiên, nhiều cá nhân vẫn cảm thấy khó root. Hơn nữa, kỹ thuật này có thể gây ra các vấn đề về bảo mật và có thể làm “cục gạch” điện thoại.

2. Hướng dẫn chi tiết cách mod game Android không cần root

Cách sửa đổi trò chơi Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gian

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đang chơi trò chơi dựa trên thời gian, không phải trò chơi trên máy chủ hoặc trò chơi trực tuyến, chẳng hạn như PUBG Mobile hoặc Free Fire… Hơn nữa, trò chơi không được yêu cầu xác thực internet (ví dụ: tài khoản Google Play xác thực, đăng nhập…).
 • Bước 2: Chơi trò chơi cho đến khi bạn hết tài nguyên hoặc thời gian.
 • Bước 3: Thay vì đóng trò chơi, hãy sử dụng chuột để di chuột qua nó bằng cách nhấn và giữ nút Home. Điều hướng đến Đồng hồ > Cài đặt > Ngày & Giờ. Đặt ngày hiện tại thành ngày trước đó.
 • Bước 4: Nếu điều này phù hợp với trò chơi của bạn, hãy quay lại chương trình và bạn sẽ thấy rằng tài nguyên lại đầy.

Cách sửa đổi trò chơi Android bằng ứng dụng Auto-Click

Một tùy chọn khác để tạo bản mod cho trò chơi Android mà không cần root thiết bị là sử dụng ứng dụng có thể truy cập trên Cửa hàng Google Play cho phép tự động nhấp.

Trên điện thoại, không khó để tìm một app hỗ trợ auto-click. QuickTouch – Trình nhấp chuột tự động của Phần mềm SimpleHat, LCC là một bài viết được đề xuất. Chương trình này có thể chạm chính xác vào bất kỳ điểm nào trên màn hình mà bạn chọn trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình. Để mod game bằng ứng dụng này trên Android, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống QuickTouch – Trình nhấp tự động.
 • Bước 2: Khởi chạy chương trình và tùy chỉnh theo ý muốn.
 • Bước 3: Khởi chạy trò chơi mà bạn muốn sửa đổi. Đảm bảo rằng lối chơi cốt lõi của trò chơi là tiếp xúc với màn hình.
 • Bước 4: Nhấn vào màn hình để hướng dẫn chương trình nhấp chuột tự động về những việc cần làm tiếp theo.

Cách mod game Android không cần root bằng Lucky Patcher 

Lucky Patcher là chương trình mod trò chơi Android tuyệt vời nhất không yêu cầu root thiết bị. Lucky Patcher, giống như kỹ thuật thay đổi cài đặt thời gian, hoạt động tốt cho các trò chơi ngoại tuyến không yêu cầu xác thực internet.

Bước 1: Tải và cài đặt Lucky Patcher từ nguồn uy tín (không truy cập được trên App Store). Hãy nhớ kích hoạt Cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng và nhấn KHÔNG để loại bỏ tất cả các thông báo bật lên.

Bước 3: Chọn trò chơi bạn muốn sửa đổi (được tải trên điện thoại của bạn) và chạm vào Menu Patches.

Bước 4: Chọn tùy chọn Tạo tệp APK đã sửa đổi. Có một số cách để sửa đổi trò chơi, như hình dưới đây:

 • APK có nhiều bản vá lỗi – APK có nhiều bản vá lỗi
 • APK Không có Giấy phép Xác minh – APK Không có Giấy phép Xác minh
 • APK không có quảng cáo của Google – APK không có quảng cáo của Google
 • Xây dựng lại APK cho InApp và Mô phỏng LVL – Xây dựng lại APK với các quyền và hoạt động đã thay đổi cho InApp và APK giả lập LVL. – APK quyền và hành động đã sửa đổi

Đối với các nguồn tài nguyên trong game như xu và Gem, bạn nên chọn APK rebuilt for InApp and LVL emulation > tích Support patch for LVL emulation hoặc Support patch for InApp emulation, chỉ cần bỏ qua tùy chọn cuối cùng. Chạm Rebuild the app và đợi một lúc.

Bước 5: Khi bạn hoàn tất, hãy xóa trò chơi gốc. Điều hướng đến bộ nhớ cục bộ của điện thoại bằng Trình quản lý tệp > Thư mục Android > LuckyPatcher. Nhấn vào thư mục đó rồi chọn Đã sửa đổi.

Bước 6: Mở thư mục chứa bản vá của trò chơi để xem tệp APK đã sửa đổi cho trò chơi đó. Cài đặt nó ngay bây giờ và tận hưởng trò chơi bị hack.

Một số lưu ý cần lưu ý khi sử dụng Lucky Patcher:

 • Lucky Patcher hoạt động tốt trên các trò chơi ngoại tuyến hơn là các trò chơi trên internet.
 • Lucky Patcher không tương thích với tất cả các thiết bị Android.
 • Lucky Patcher thậm chí có thể xác định liệu một trò chơi có thể hack được hay không. Nếu tên trò chơi được đánh dấu màu xanh lục trong Lucky Patcher, bản mod trò chơi sẽ có tỷ lệ thành công cao. Bạn không thể thay đổi trò chơi Android nếu tên của trò chơi được đánh dấu màu đỏ.

Trên đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hướng dẫn bạn một số cách mod game Android không cần root. Nếu biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ cùng chúng tôi qua WEBSITE hoặc có thể gửi các tin nhắn về thông tin thắc mắc của bạn về bài viết ở phần bình luận ở dưới bài viết nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153