0782 507 153

Hướng dẫn khắc phục máy in canon 3300 không nhận cổng usb

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Lỗi kết nối máy in với máy tính cản trở việc in giấy tờ của bạn ở cơ quan và trường học. Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn quy trình xử lý lỗi máy in Canon 3300 không nhận cổng usb! Hãy cùng theo dõi để có được những thông tin hữu ích cho máy in nhà bạn nhé!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 3300 không nhận cổng usb

1.1 Kiểm tra dây và cổng USB

Nguyên nhân: Kết nối hoặc cáp USB có thể đã bị đứt, hở mạch hoặc bị hỏng hoặc phích cắm có thể bị ăn mòn hoặc bụi bẩn ở các đầu của đầu nối, khiến máy tính không kết nối được. 

Cách khắc phục: Để bắt đầu, hãy kiểm tra hai đầu nối của cáp USB để xác định nguyên nhân. Nếu cáp bị hỏng và không thể sửa chữa, hãy thay thế nó bằng một cái mới. Kiểm tra các cổng giữa máy tính và máy in, rồi giữa hai thiết bị này và nguồn điện, để xác định xem chúng có ổn định không.

1.2 Cài đặt lại driver USB.

Nguyên nhân: Driver USB đang gặp lỗi dẫn đến máy in Canon 3300 không nhận cổng usb

Cách khắc phục: Bạn có thể khắc phục sự cố không kết nối với máy in bằng cách cài đặt lại driver USB trên máy tính của mình bằng các phương pháp bên dưới:

 • Bước 1: Khởi chạy Device Manager. 
 • Bước 2: Điều hướng đến trang Universal Serial Bus Controllers.
 • Bước 3: Bỏ chọn hộp kiểm USB. Để tiến hành gỡ cài đặt, bạn click chuột phải vào phần USB và chọn Uninstall.
 • Bước 4: Tải và cài đặt chương trình Drivereasy. Sau khi xóa driver USB trước đó, hãy tải và cài đặt phần mềm Drivereasy theo hướng dẫn.

1.3 Cài đặt lại driver máy in.

Nguyên nhân: Loại bỏ các nguyên nhân trên chỉ còn lại driver của máy in chưa được giải quyết.

Cách khắc phục: Nếu driver USB trên máy tính không giải quyết được sự cố kết nối, bạn có thể cài đặt lại driver máy in bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Mở hộp thoại Run và gõ printmanager.msc vào đó. Để mở hộp thoại Run, hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ “printmanager.msc” và nhấp vào nút OK.
 • Bước 2: Điều hướng đến All Drivers và xóa tên driver máy in. Chọn All Drivers, sau đó nhấp chuột phải vào tên driver máy in và chọn Delete.
 • Bước 3: Cài đặt lại driver máy in mới ở bước ba. Sau khi xóa xong bạn cài lại driver máy in mới bằng cách truy cập vào trang web của hãng sản xuất máy in đó và tìm phiên bản driver máy in của bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt.

Khi máy in Canon 3300 gặp sự cố nêu trên, chúng ta không thể tự khắc phục mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của cơ sở sửa chữa uy tín và có năng lực. Do đó, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa thiết bị tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân càng sớm càng tốt để được hỗ trợ sửa chữa máy in Canon 3300 không nhận cổng usb.

2. Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy in Canon 3300 không nhận cổng usb của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy in Canon 3300 không nhận cổng usb là những người có năng lực, có chứng chỉ hành nghề cao và được đào tạo bài bản, cho phép họ sửa chữa thiết bị một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chính xác và nhanh chóng.
 • Linh kiện thay thế, sửa chữa máy in Canon 3300 không nhận cổng usb là những mặt hàng có tiếng trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ, hàng mới, chất lượng cao.
 • Chi phí sửa chữa máy in Canon 3300 không nhận cổng usb khá rẻ và tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận với quy trình sửa chữa tốt nhất của chúng tôi.
 • Khách hàng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tiết kiệm thời gian vì quy trình sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.
 • Việc liên hệ sửa chữa máy in Canon 3300 rất đơn giản, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Ngay cả khi quý khách hàng không sử dụng dịch vụ của Minh Quân, đơn vị chúng tôi luôn cho phép kiểm tra thiết bị miễn phí.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn đưa ra các chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị. 
 • Do các chi nhánh sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được phân bố khá đều khắp các quận của TP.HCM nên nhân viên của chúng tôi có thể nhanh chóng đến nhà khách hàng.

Những thông tin cung cấp trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sửa chữa, các dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp cũng như đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu máy in Canon 3300 không nhận cổng usb hãy liên hệ ngay theo WEBSITE để được hướng dẫn, giải đáp và trợ giúp kịp thời.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153