0782 507 153

Hướng dẫn khắc phục khi máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Máy in Canon khi sử dụng mà bị hư hỏng thường sẽ báo rất nhiều mã lỗi khác nhau. Khách hàng cần biết qua một vài mã lỗi phổ biến để nhận diện hư hỏng. Trong đó, lỗi 1200 cũng có thể gặp mà khách hàng sẽ không biết cách khắc phục. Hãy để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp cho khách hàng các thông tin liên quan đến nguyên nhân và hướng khắc phục máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200 nhé. 

1. Lỗi 1200 là gì?

Máy in khi sử dụng sẽ có rất nhiều lỗi, một trong số đó là lỗi 1200. Đây là lỗi liên quan đến việc máy in bị kẹt giấy, không ra giấy được, không kéo giấy ra được khiến cho máy in gặp lỗi. Chỉ cần khắc phục được những hư hỏng liên quan này, máy in Canon sẽ không báo lỗi 1200 nữa.

2.  Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200

2.1 Máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200 do kẹt giấy

 • Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng máy in, nếu cho quá nhiều giấy vào khay hoặc giấy quá dày, không tương thích với giấy in của dòng máy Canon thì sẽ xảy ra hiện tượng kẹt giấy, giấy bị đùn. Khi đó máy sẽ báo lỗi 1200. 
 • Cách khắc phục: Trước tiên, bạn cần lấy giấy bị kẹt ra khỏi khay giấy. Sau đó, bấm khởi động lại máy in để xem máy có in bình thường chưa. Nếu chưa, cần xem lại loại giấy, hoặc liên hệ nơi sửa máy in Canon để được kiểm tra nguyên nhân khiến máy liên tục bị kẹt giấy. 

2.2 Máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200 do không kéo được giấy

 • Nguyên nhân: Ngoài ra, máy in báo lỗi 1200 cũng có thể do máy in không kéo được giấy ở khay lưng máy. Bộ phận cao su kéo giấy bị hao mòn qua thời gian dài sử dụng, khiến cho việc lấy giấy không được trơn tru. Khi đó, máy in sẽ báo lỗi 1200. 
 • Cách khắc phục: Bạn hãy thử vệ sinh bộ phận cao su kéo giấy bằng khăn ẩm và sau đó lau khô, lắp lại vào máy in. Bạn cho tiến hành in thử nếu bộ phận quả đào vẫn không lấy được giấy thì bạn nên liên hệ nơi sửa máy in để họ giúp thay quả đào cho máy. 

2.3 Máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200 do cửa máy ra giấy đóng

 • Nguyên nhân: Để có thể in được và giấy in chạy ra ngoài sau khi in bạn phải mở cửa máy ra giấy. Nếu bạn đóng cửa ra giấy, khi bấm lệnh in, máy sẽ báo lỗi 1200 vì giấy không chạy ra ngoài được như bình thường. 
 • Cách khắc phục: Bạn hãy thử mở cửa ra giấy của máy in xem máy còn báo lỗi 1200 hay không. Nếu vẫn còn tình trạng lỗi này thì tốt nhất bạn cần tìm đến nơi có thể sửa chữa máy in để giúp bạn kiểm tra chuyên sâu các hư hỏng. 

Khách hàng đã biết những nguyên nhân gây ra tình trạng máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200. Nếu cần hãy liên hệ nơi sửa chữa uy tín như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được sửa máy in nhanh chóng nhất, thay vì phải tự sửa chữa tại nhà mà không chắc có hiệu quả. 

3. Ưu điểm khi chọn sửa máy in Canon IX6770  báo lỗi 1200 ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Khách hàng có thể liên hệ bằng nhiều cách thức khác nhau nếu cần sửa máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200. Chúng tôi đều sẽ có mặt ngay sau 30 phút nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng tận nơi.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nên các kỹ thuật viên cũng đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề cao. Với các hư hỏng liên quan đến máy in, các kỹ thuật viên có thể nhận biết và sửa chữa bằng phương pháp mới mang tính hiệu quả cao. 
 • Chi phí sửa chữa các lỗi ở máy in Canon không cao, ngược lại rất phải chăng và phù hợp kinh tế của các khách hàng. Khách hàng sẽ được báo giá ngay sau kiểm tra thực tế nên chi phí không có phát sinh và không có tình trạng báo giá khống.
 • 100% linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chất lượng có kiểm định, chính hãng Canon nên khi thay lắp vào máy in để thay cho những linh kiện bị hư hỏng đều rất đảm bảo chất lượng.
 • Hơn thế nữa, chúng tôi còn có chương trình bảo hành áp dụng từ 3 đến 12 tháng mỗi khi có khách hàng tham gia sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí các hư hỏng do sửa chữa một cách tận tình.
 • Khi cần sửa chữa máy in Canon, khách hàng có thể liên hệ một trong những chi nhánh của chúng tôi đang hoạt động rộng khắp trên cả nước như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và các tỉnh thành phố khác.
 • Ngoài ra, việc đem máy đến trung tâm cũng không cần thiết vì chúng tôi có nhận kiểm tra và sửa chữa tại chỗ cho khách hàng có nhu cầu.

Khi thấy máy in Canon IX6770 báo lỗi 1200, nếu khách hàng không biết cách sửa chữa, có thể liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE. Chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên lành nghề nhất để giúp khách hàng kiểm tra cũng như sửa chữa máy in nhanh chóng nhất. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153