0782 507 153

Hướng dẫn cách tắt gợi ý theo dõi tài khoản trên Instagram

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong quá trình sử dụng Instagram, bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo theo dõi tài khoản Instagram nào đó. Thật khó chịu khi thường xuyên nhìn thấy các tài khoản Instagram không mong muốn. Trong bài viết dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn Cách tắt gợi ý theo dõi tài khoản trên Instagram để không bị những thông báo “những người bạn biết” làm phiền nữa.

1. Cách tắt đề xuất, gợi ý theo dõi trên Instagram

1.1 Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram trên máy tính của bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn Hồ sơ. Chọn Chỉnh sửa hồ sơ. Nhấp để tắt phần Đề xuất tài khoản tương tự. Chọn “Gửi”. 

1.2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Instagram trên máy tính của bạn, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn hồ sơ của bạn. 

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa hồ sơ. 

Bước 3: Bấm để tắt phần Đề xuất tài khoản tương tự. 

Bước 4: Chọn Gửi.

2. Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram

2.1 Trên smartphone 

2.1.1 Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng kính lúp. Nhấp vào trường tìm kiếm. Để xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng X ở bên phải tên tài khoản của bạn. 

2.1.2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng kính lúp. 

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm. 

Bước 3: Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng X ở bên phải tên tài khoản của bạn. 

Bước 4: Hoặc chọn “Hiển thị tất cả”. 

Bước 5: Chọn “End All” → Chọn lại “End All” để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên Instagram.

2.2 Trên PC 

2.2.1 Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram trên máy tính của bạn và nhấp vào hộp tìm kiếm. Để xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng X ở bên phải tên tài khoản của bạn.

2.2.2 Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Instagram trên máy tính của bạn và nhấp vào hộp tìm kiếm.

Bước 2: Xóa lịch sử tìm kiếm Instagram của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng X ở bên phải tên tài khoản của bạn.

Bước 3: Hoặc chọn “Clear All” để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm trên Instagram.

3. Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Instagram

3.1 Tạo một tài khoản instagram

  • Tải xuống Instagram cho iOS
  • Tải xuống Instagram cho Android

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại di động, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ sử dụng Instagram trên máy tính. Tuy nhiên, phần mềm này không tận dụng được tất cả các tính năng của Instagram và tính năng đầu tiên và quan trọng nhất đối với người dùng Instagram mới là tạo tài khoản Instagram.

Bạn sẽ cần cài đặt Instagram miễn phí từ App Store hoặc tải xuống từ liên kết bên trên. Để biết hướng dẫn chi tiết, vui lòng tham khảo bài viết Cách đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại di động.

3.2 Giới thiệu về giao diện người dùng Instagram

Giao diện chính của Instagram hiển thị ảnh do bạn đăng và những người bạn theo dõi, sắp xếp theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất. Tại đây bạn có thể cuộn ngón tay lên xuống để xem thêm thông tin, thích, bình luận, chia sẻ và lưu những bức ảnh yêu thích. Trong nhận xét, bạn có thể đề cập đến bất kỳ ai bằng cách thêm biểu tượng @ ở phía trước tài khoản.

Nhìn vào góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ thấy biểu tượng ngăn kéo. Đây là chức năng chia sẻ ảnh trực tiếp (direct). Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ trực tiếp ảnh và video của mình với những đối tượng cụ thể và chỉ hiển thị chúng với họ thay vì chia sẻ công khai với mọi người. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh hoặc video, viết chú thích, tìm kiếm tên phổ biến và hoàn tất quy trình. Instagram cũng đề xuất một số tên người dùng điển hình mà bạn có thể chọn để chia sẻ.

Để chuyển sang trạng thái tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng kính lúp ở cuối màn hình. Bạn có thể tìm kiếm ảnh và mọi người trên Instagram. Nhập bất kỳ thẻ nào trong tab Hashtags để tìm tất cả ảnh được gắn thẻ đó. Phần kết quả liệt kê các kết quả từ tuyệt đối đến tương đối. Nếu bạn muốn tìm tài khoản của bạn bè hoặc người nổi tiếng yêu thích của mình, hãy chọn tab Mọi người và nhập tên của họ. Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, Instagram có nhiều trang trùng tên nhưng chỉ một trang là chính thức, có thể là giả mạo hoặc do người hâm mộ tạo ra. Bạn có thể chọn trang chính thức theo số lượng người theo dõi. Chỉnh sửa ảnh là tính năng quan trọng nhất trên Instagram. Bằng cách nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở giữa thanh menu dưới cùng, bạn có thể chụp ảnh mới bằng máy ảnh tích hợp của Instagram, có tính năng:

  • Bật khung. 
  • Chuyển đổi giữa camera trước và sau. 
  • Đèn pin. 
  • Nút phim. 
  • Nút ảnh. 
  • Nút tải ảnh có trên điện thoại. 

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ảnh bạn đã chụp qua Thư viện và xem chúng trong bảng ảnh lớn ở trên cùng. Trong bố cục ảnh vuông 1:1, hãy sử dụng ngón tay của bạn để kéo ảnh đến vị trí mong muốn.

Như vậy, qua bài viết trên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chỉ cho bạn cách tắt gợi ý theo dõi tài khoản Instagram và cách tạo tài khoản Instagram đơn giản nhất. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy gọi đến WEBSITE hoặc để lại comment dưới bài viết này để được giải đáp nhé. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153