0782 507 153

Hướng dẫn cách kết nối amply với điện thoại đơn giản nhất

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

02/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Amply hay còn gọi là thiết bị tăng âm có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh trước khi xuất ra thiết bị phát như loa, tai nghe. Việc kết nối amply với điện thoại và máy tính sẽ giúp bạn có trải nghiệm giải trí với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất! Cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu cách kết nối amply với điện thoại ngay bên dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách kết nối amply với điện thoại bằng Bluetooth:

Bước 1: Mở amply và bật chế độ kết nối Bluetooth.

Bước 2: Bật chế độ dò tìm Bluetooth: Mở Cài đặt chọn Bluetooth.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng như hình dưới đây để bật Bluetooth trên điện thoại. 

Bước 4: Chọn đúng tên amply của bạn để tiến hành ghép nối. 

Cụ thể như ở hình dưới đây, bạn đang muốn ghép nối điện thoại/với amply có tên BT-AMPLIFIER. 

Bước 5: Nhấn OK và amply của bạn đã được kết nối với điện thoại rồi.

2. Hướng dẫn cách kết nối amply với máy tính bằng Bluetooth hay Dây kết nối điện thoại với amply :

Bước 1: Mở amply và bật chế độ kết nối Bluetooth

Bước 2: Chọn biểu tượng Windows dưới góc trái màn hình, chọn Setting (cài đặt).

Bước 3: Vào Setting (cài đặt) chọn Devices (thiết bị).

Bước 4: Nhấn chuột vào biểu tượng như hình dưới đây để bật Bluetooth và click chuột chọn Add Bluetooth and other device.

Bước 5: Trong mục Add a device nhấn chuột chọn Bluetooth.

Bước 6: Chọn đúng tên amply của bạn để tiến hành ghép nối. 

Cụ thể như ở hình dưới đây, bạn đang muốn ghép nối máy tính với amply có tên BT-AMPLIFIER.

Bước 7: Nhấn Done và amply của bạn đã được kết nối với máy tính rồi.

3. Cách kết nối điện thoại, máy tính với amply thông qua dây AV-3.5 qua bài viết Cách kết nối amply với điện thoại:

Bước 1: Giảm âm lượng âm thanh trên amply và loa về mức 0.

Bước 2: Cắm jack 3,5mm vào cổng màu xanh lá cây trên máy tính hoặc cổng tai nghe 3.5 trên điện thoại.

Bước 3: Đầu kia cắm theo cổng có màu tương ứng vào Music L-R của amply.

Vậy là amply của bạn đã được kết nối với điện thoại, máy tính thông qua dây AV-3.5 rồi!

4. Kết nối điện thoại với amply có những lợi ích gì qua bài viết cách kết nối amply với điện thoại:

Kết nối điện thoại với amply đem lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy những lợi ích cụ thể mà chúng mang lại là gì?

 • Các nhà sản xuất tích hợp sẵn những chức năng kết nối này chắc chắn phải có một mục đích nào đó. Và ở đây là muốn đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.
 • Biết các kết nối điện thoại với amply sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều khiển nhiều thiết bị cùng 1 lúc, rất linh hoạt và nhanh chóng.
 • Khi kết nối điện thoại với amply bằng bluetooth thì bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh ở khoảng cách xa hơn. Không cần lúc nào cũng kè kè bên chiếc amply. Hơn nữa là cũng không phải sử dụng dây kết nối vướng víu vì thiết bị kết nối Bluetooth với amply.
 • Các kết nối amply với điện thoại giúp người dùng không cần đầu tư quá nhiều về các thiết bị trong dàn karaoke mà vẫn có trải nghiệm âm thanh, giải trí tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc amply với 1 chiếc smartphone là đã có thể thỏa sức đam mê ca hát của mình rồi.
 • Thêm nữa, cách kết nối điện thoại với amply bằng dây hay bluetooth còn giúp mở rộng khả năng tương tác giữa các thiết bị, thêm được nguồn đầu vào chứ không chỉ dừng lại ở đầu karaoke hay USB.
 • Biết các kết nối điện thoại với amply karaoke còn giúp người dùng tiếp xúc tốt hơn với các xu hướng, công nghệ mới thiết bị kết nối Bluetooth với amply. Dù sau này có nhiều cải tiến hơn nữa vẫn có thể bắt kịp tốt.
 • Nhìn chung biết cách kết nối điện thoại với amply mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng cũng là để mang lại những trải nghiệm sử dụng các thiết bị âm thanh tốt nhất cho chính mình. Bạn có thể hát karaoke, nghe nhạc, hay thậm chí xem phim mà không cần quá nhiều thiết bị như cục đẩy công suất, vang số,…

5. Những yêu cầu khi thực hiện cách kết kết nối điện thoại với amply dây kết nối điện thoại với amply hay cách kết nối amply với điện thoại:

 • Yêu cầu về amply: Dù là bạn sử dụng cách kết nối điện thoại với amply hát karaoke bằng dây hay không dây thì phải đảm bảo rằng amply của bạn đủ khả năng kết nối với điện thoại. Và nhớ một điều là sử dụng chúng cho đúng mục đích thì sẽ tốt hơn. Nếu bạn muốn hát karaoke thì có thể tham khảo các dòng amply Jarguar,…
 • Yêu cầu về điện thoại: Thường thì những dòng điện thoại thông minh mới có tích hợp nhiều chức năng hát karaoke, kết nối bluetooth cho người dùng. Chứ nếu bạn sử dụng dòng điện thoại chỉ có tác dụng nghe – gọi thì sẽ không thể thực hiện kết nối điện thoại với amply để hát karaoke được.
 • Yêu cầu về khoảng cách: Nếu bạn muốn ở xa amply mà vẫn kết nối điện thoại với amply bằng dây được thì bên chọn những loại dây kết nối có chiều dài tương đối, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Còn nếu bạn sử dụng cách kết nối amply với điện thoại bằng bluetooth thì hãy đảm bảo khoảng cách của hai thiết bị không nên vượt quá 20m để đảm bảo chúng kết nối được với nhau và tín hiệu âm thanh truyền ổn định.
 • Yêu cầu về cách kết nối: Nếu là cách kết nối điện thoại với amply bằng dây 3.5 thì hãy chắc chắn rằng bạn cắm đúng vị trí, còn với trường hợp bluetooth thì nhớ chọn đúng thiết bị để ghép nối.

Trên đây là tổng hợp những Cách kết nối amply với điện thoại  nhằm giúp bạn có những phút giây tận hưởng được khoảng thời gian karaoke chất lượng nhất khi bên bạn bè và người thân. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thông qua số WEBSITE để được trợ giúp.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153