0782 507 153

Hướng dẫn cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

03/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong một số trường hợp, điều khiển điện thoại thông qua máy tính là bắt buộc ví dụ như bạn đang muốn đồng bộ điện thoại với máy tính. Nhưng nó nên được thực hiện như thế nào? Bài đăng sau đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính.

1. Hướng dẫn cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính

Cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính bằng ứng dụng Join

 • Join sẽ rất lý tưởng cho những người đang đọc báo trên máy tính và muốn chuyển chúng sang điện thoại của họ, hoặc cho những người muốn nằm dài trên ghế sofa và đọc báo.
 • Join là một ứng dụng trình duyệt Chrome cho phép bạn kết nối và điều khiển hai thiết bị cùng một lúc. Sau khi cài đặt trên điện thoại và máy tính, bạn có thể kết nối và điều khiển qua lại hai thiết bị.
 • Bạn có thể gửi trang tab từ máy tính đến điện thoại của mình. Đồng thời, bạn có thể truyền tệp, tin nhắn, chụp ảnh màn hình và nhập văn bản vào ứng dụng trực tiếp từ điện thoại của mình.
 • Lợi ích của chương trình này là nó giúp điện thoại thông minh của bạn hoạt động trơn tru và không gặp sự cố. Hơn nữa, phần mềm này có một số khả năng hữu ích bổ sung, chẳng hạn như đánh dấu các mục từ điện thoại sang trình duyệt PC của bạn.

Ứng dụng Pushbullet

 • Pushbullet là ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ nhiều loại thiết bị Android để trao đổi file dữ liệu và gửi tin nhắn từ máy tính.
 • Tính năng nổi bật nhất của chương trình này là nó cho phép người dùng xử lý nhiều ứng dụng cũng như tham gia thảo luận về các ứng dụng nhắn tin di động lớn như WhatsApp, Facebook và Messenger trực tiếp từ máy tính của họ.
 • Hạn chế của ứng dụng là bạn không thể nhớ lại lịch sử tin nhắn của mình. Hơn nữa, bạn bị giới hạn gửi 100 SMS mỗi tháng. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng bổ sung, bạn phải trả 4,99 đô la mỗi tháng để truy cập phiên bản tinh vi hơn.

Cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính bằng ứng dụng SideSync

 • SideSync là một chương trình cho phép bạn điều khiển toàn bộ điện thoại của mình từ máy tính. Phần mềm này hiện chỉ khả dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung.
 • Bên cạnh việc truyền các tệp dữ liệu từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng, SideSync cho phép người dùng chạy tất cả các chương trình từ điện thoại sang máy tính một cách liền mạch và đáng tin cậy, chẳng hạn như chơi trò chơi và trao đổi hình ảnh với bạn bè.
 • Màn hình toàn màn hình của ứng dụng trên PC cũng là một tính năng tuyệt vời. Chương trình này được coi là một giải pháp tuyệt vời để điều khiển các thiết bị Android từ máy tính. SideSync hoàn toàn miễn phí.

2. cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính thông qua dây cáp USB

Ứng dụng ApowerMirror ApowerMirror 

ApowerMirror tương thích với cả Android và iOS, cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính và vận hành màn hình điện thoại bằng con trỏ chuột của máy tính.

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn, kích hoạt USB Debugging. Để bật nó, hãy đi tới Cài đặt Cài đặt dành cho nhà phát triển Gỡ lỗi USB.
 • Bước 2: Khởi chạy chương trình ApowerMirror trên PC, sau đó cắm điện thoại qua dây USB. Lúc này, điện thoại sẽ tự động tải xuống ứng dụng di động ApowerMirror.
 • Bước 3: Khi máy tính đã xác nhận kết nối với điện thoại của bạn, hãy nhấn nút Start Now của điện thoại. Sau đó, bạn sẽ có thể vận hành điện thoại của mình từ màn hình máy tính.

Hơn nữa, ApowerMirror bao gồm chức năng Mirror cho phép bạn phản chiếu màn hình điện thoại khi chơi trò chơi hoặc xem phim trên màn hình máy tính. Nhược điểm là nó không thể truyền âm thanh từ điện thoại sang máy tính của bạn và yêu cầu thiết bị Chromecast hoạt động.

Phần mềm Mobizen

Đây là phần mềm đặc biệt thích hợp cho Android, với lợi ích bổ sung là không yêu cầu cài đặt vì nó chạy trong nền trình duyệt web. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trình duyệt web trên cả hai thiết bị và chúng sẽ được liên kết với nhau. Bạn sẽ có thể truyền dữ liệu hoặc đọc tin nhắn của điện thoại trên máy tính sau khi đã kết nối.

Tất nhiên, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản phần mềm của nó để sử dụng nó ổn định nhất mà không cần phụ thuộc vào kết nối mạng.

 • Bước 1: Tải và cài đặt Mobizen trên PC và điện thoại. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản trực tuyến bằng cách nhấp vào liên kết này.
 • Bước 2: Tạo một tài khoản miễn phí và đăng nhập bằng tài khoản đó trên hai thiết bị.
 • Bước 3: Trên máy tính sẽ hiện mã xác nhận. Nhập mã này vào điện thoại của bạn và hai thiết bị của bạn sẽ được liên kết.

Bài viết trên đã nêu ra cách điều khiển điện thoại Android bằng máy tính dễ dàng nhất dành cho bạn. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hy vọng bạn tìm thấy tài liệu này có ích, nếu còn có thắc mắc hãy gọi đến WEBSITE ngay nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153