0782 507 153

Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Apple Watch đơn giản

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

09/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Apple Watch là thương hiệu đồng hồ thông minh được thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng theo dõi và bảo vệ sức khỏe. Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ muốn chụp ảnh màn hình Apple Watch để ghi lại các chỉ số sức khỏe như nhịp tim, quãng đường đã chạy, v.v. Chụp ảnh màn hình trên iPhone rất đơn giản, vì vậy hãy chụp ảnh thay thế. Màn hình Apple Watch sẽ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limos để biết thêm thông tin hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Apple Watch nhé!

1. Apple Watch là gì?

Chính xác thì Apple Watch là gì? Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế bởi công ty Apple và lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 với ba mẫu: Apple Watch Sport, Apple Watch và Apple Watch Edition. Apple Watch sẽ cho phép người dùng theo dõi các tính năng liên quan đến thể thao và sức khỏe tương thích với iOS cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác của Apple, đồng thời sẽ tương thích không dây với iPhone 5 và các thiết bị khác. Cần có kết nối Bluetooth hoặc WiFi đối với các thiết bị chạy iOS 8.2 trở lên.

2. Các thiết kế trên đồng hồ Apple Watch

Khi nói đến thiết kế Apple Watch đích thực, đây chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đẹp nhất hiện nay với mức độ phù hợp của thương hiệu Apple. Kể từ khi được giới thiệu, sản phẩm này đã thu hút khách hàng bởi những lợi ích tuyệt vời ẩn chứa bên dưới thiết kế thời trang và xa hoa.

Apple Watch được thiết kế bởi Unibody nguyên khối được nhà Apple làm từ chất liệu thép không gỉ, nhôm hoặc vàng 18K tùy phiên bản nhưng lại có sức hút riêng biệt và vượt trội. Mặt đồng hồ có dạng hình chữ nhật bo tròn, mặt kính là sapphire giúp chống va đập và trầy xước tối đa.

Hơn nữa, Apple Watch cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn, bao gồm hai kích cỡ mặt đồng hồ, 38mm và 42mm, cùng sáu loại dây đeo khác nhau để lựa chọn. hàng hóa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và thị hiếu của bạn.

3. Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Apple Watch đơn giản

3.1 Hướng dẫn bạn cách bật tính năng chụp ảnh màn hình trên Apple Watch

Để có thể chụp ảnh màn hình trên Apple Watch của bạn, hãy đảm bảo rằng chức năng này đã được bật.

Bạn nên nhớ các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt Apple Watch.

Bước 2: Chọn Chung, sau đó chọn Ảnh chụp màn hình.

Bước 3: Chọn Bật Ảnh chụp màn hình.

Bạn cũng có thể bật khả năng chụp màn hình Apple Watch trên iPhone của mình bằng cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn.

Bước 2: Ở góc dưới bên trái của màn hình, hãy nhấn Đồng hồ của tôi.

Bước 3: Chọn Chung.

Bước 4: Để hoàn tất cài đặt, hãy cuộn xuống và nhấn tùy chọn bên cạnh Bật Ảnh chụp màn hình.

3.2 Hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Apple Watch

Để chụp nhanh ảnh chụp màn hình, hãy thực hiện thao tác sau: Ở cạnh dưới của đồng hồ thông minh Apple, nhấn đồng thời nút Digital Crown và nút nguồn (nút bên).

3.3 Cách kiểm tra ảnh chụp trên Apple Watch

Lưu ý các bước sau khi xem lại ảnh chụp màn hình:

Bước 1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn.

Bước 2. Chọn tab Album.

Bước 3. Chọn Ảnh chụp màn hình để xem ảnh bạn vừa chụp.

4 Các tính năng khác có trên đồng hồ Apple Watch:

Không chỉ mang đến nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ mà đồng hồ thông minh Apple Watch còn được yêu thích nhờ vô vàn khả năng thông minh. Không ngoa khi cho rằng Apple luôn đi trước đón đầu và luôn thấu hiểu hành vi của người tiêu dùng. Do đó, Apple Watch có nhiều chức năng thông minh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chẳng hạn như:

  • Nhắn tin

Người dùng có thể nhận và trả lời tin nhắn tức thời trực tiếp trên Apple Watch của họ. Apple đã lập trình một loạt các câu trả lời tự động thông minh dựa trên tin nhắn đến. Người dùng có thể trả lời tin nhắn bằng cách chọn giữa phản hồi tự động hoặc bằng giọng nói.

  • Tính năng Call

Người dùng có thể chấp nhận và trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng Apple Watch, loại bỏ sự cần thiết của loa hoặc micrô. Hơn nữa, với danh bạ được lưu trên Apple Watch, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh hơn.

  • Khả năng cá nhân hóa cho màn hình

Người dùng sẽ có thể tự do thể hiện bản thân với Apple Watch, cho phép họ thay đổi màn hình hiển thị, cho phép họ sở hữu một chiếc đồng hồ với diện mạo khác nhau mỗi ngày.

Trên đây là những hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình Apple Watch, cách bật tính năng và kiểm tra ảnh chụp màn hình trên cả Apple Watch và iPhone. Mong rằng những thông tin của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thể trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, nếu bạn có thắc mắc vui lòng gọi WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153