0782 507 153

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì – thông tin chính xác 

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

08/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy lạnh tam diện Samsung được biết đến hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin. Quý khách hàng không biết chính xác về công nghệ này. Chính vì vậy mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã tổng hợp và phân tích trong bài viết dưới đây về hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay nhé! 

1. Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì ?

  • Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì, đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều quý khách hàng thắc mắc khi lựa chọn mua máy lạnh. Công nghệ Durafin hay còn được biết tới là hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin. Đây là một loại công nghệ mà được nhà Samsung ứng dụng cho dòng máy lạnh tam diện của hãng. 
  • Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin được làm từ các vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt hơn 15%, độ dày lớn hơn 96% không những vậy còn được phủ lên một lớp Crom và Zirconi. Chính vì những đặc điểm trên mà khi ứng dụng hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin lên máy lạnh tam diện của Samsung thì thiết bị có khả năng chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết và duy trì được sự bền bỉ và chất lượng hoạt động tốt nhất. 
  • Chắc hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về hệ thống Durafin trên điều hòa Samsung là gì hay hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì sau khi tham khảo phần phân tích trên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. 

2. Lợi ích của hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin 

Sau khi quý khách hàng đã tham khảo phần trên do Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân phân tích về hệ thống Durafin trên điều hòa Samsung là gì thì đã có thể hiểu hơn về dòng công nghệ mới này. Ngoài giải thích về hệ thống chống tản nhiệt ăn mòn Durafin là gì thì còn phân tích cho quý khách hàng về các lợi ích của công nghệ này. 

2.1 Khả năng vận hành bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt  

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin được thiết kế bởi những vật liệu có khả năng chống ăn mòn vô cùng cao nên với những dòng máy lạnh của Samsung được ứng dụng công nghệ này thì có thể sử dụng ở ngoài trời có thời tiết khắc nghiệt mà vẫn duy trì được tuổi thọ hoạt động lâu dài. Kể cả những khu vực cho thời tiết khắc nghiệt như vùng khí hậu nóng ẩm, vùng biển, bụi bẩn thì máy lạnh ứng dụng hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin đều có khả năng chống chịu và vận hành một cách trơn tru và hiệu quả nhất. 

2.2 Khả năng trao đổi nhiệt cao 

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin có thiết kế bề mặt tản nhiệt lớn hơn gấp 5 lần so với những hệ thống tản nhiệt thông thường khác. Chính điểm này đã giúp cho máy lạnh ứng dụng hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin có khả năng trao đổi nhiệt tốt trong quá trình vận hành, góp phần làm khả năng làm lạnh của điều hoà cũng tăng cao. Máy lạnh Samsung sẽ có khả năng giúp tản nhiệt độ nhanh, làm lạnh nhanh cũng như trao đổi khí một cách trơn tru. 

2.3 Tránh tình trạng ma sát nhiệt độ 

Chính đặc điểm thiết kế của hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin nên tỉ lệ ma sát nhiệt độ giảm xuống 17% nên quá trình trao đổi khí được diễn ra một cách thuận tiện và vô cùng dễ dàng. Đồng thời tỷ lệ trao đổi khí của máy lạnh Samsung ứng dụng công nghệ hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin tăng lên tới 122%. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được tối đa điện năng sử dụng. 

3. Những lưu ý khi sử dụng máy lạnh 

Trong những ngày hè nóng bức, nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao, chính vì vậy mà quý khách hàng hãy lưu ý những cách sử dụng máy lạnh dưới đây để có thể sử dụng một cách hiệu quả và bảo vệ sức khoẻ.

  • Không nên bật ngay điều hoà khi người có nhiều mồ hôi. 
  • Không nên ra vào nhiều lần phòng điều hoà để tránh tình trạng bị sốc nhiệt. 
  • Quý khách hàng nên bật điều hoà ở mức nhiệt độ 25-30 độ C và dùng thêm quạt vừa tiết kiệm điện năng vừa bảo đảm được sức khỏe của người dùng. 
  • Quý khách hàng nên bổ sung thêm độ ẩm ở trong phòng điều hoà để tránh các tình trạng bị viêm họng, khô người. 
  • Quý khách hàng nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hoà để đảm bảo được chất lượng không khí của máy lạnh. 
  • Quý khách hàng nên chú ý đặt cục nóng điều hoà ở nơi thoáng mát tránh được những tác động khắc nghiệt của thời tiết để đảm bảo được tính hoạt động lâu dài của thiết bị. 

Hy vọng với bài viết trên đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân giải thích và phân tích về hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì, mong rằng quý khách hàng có thể hiểu hơn về định nghĩa, cơ chế hoạt động cũng như lợi ích của công nghệ này mang lại. Những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tiếp nhận và xử lý nhanh chóng thông qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153