0782 507 153

Giải quyết lỗi máy in Canon IP2770 in không ra mực như thế nào?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy in Canon IP2770 là một trong những dòng máy in phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải vấn đề không ra mực khi sử dụng máy in. Vì vây, trong bài viết này Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tìm hiểu những lý do máy in Canon IP2770 in không ra mực do đâu nhé.

1. Những lý do phổ biến khiến máy in Canon IP2770 in không ra mực do đâu?

Một số lý do thông thường khi làm cho máy in Canon IP2770 in không ra mực có thể gồm:

 • Mực in của bạn đã hết hoặc sắp hết. Khi mực in của bạn cạn kiệt, bạn cần phải thay thế bình mực mới để bắt đầu in ấn. Bạn có thể kiểm tra mức mực hiện có bằng cách sử dụng phần mềm quản lý máy in hoặc bằng cách sử dụng nút trên máy in.
 • Đầu phun không hoạt động hoặc tắc nghẽn. Nếu đầu phun trong máy in của bạn không hoạt động hoặc bị tắc nghẽn, việc in không thể hoàn thành. Bạn có thể cần phải làm sạch hoặc thay thế đầu phun để đảm bảo rằng máy in hoạt động chính xác.
 • Sứt mẻ hoặc rạn nứt trên bộ phận cuốn giấy. Nếu bộ phận cuốn giấy bị sứt mẻ hoặc rạn nứt, nó sẽ không thể đẩy giấy đúng cách đến đầu in, và máy in sẽ không in được. Bạn có thể kiểm tra bộ phận cuốn giấy và thay thế nếu cần.
 • Các hư hỏng phần cứng khác. Nhiều hư hỏng phần cứng khác nhau có thể làm cho máy in Canon IP2770 của bạn không in được, bao gồm bộ nguồn, bo mạch chủ, hoặc các bộ phận khác bên trong máy in. Nếu bạn đã kiểm tra và loại bỏ các vấn đề khác như mực in và đầu phun, bạn có thể cần phải đưa nó đến một trung tâm bảo hành để sửa chữa.
 • Lỗi phần mềm hoặc máy tính. Nếu phần mềm máy in đã cài đặt sai, đã cập nhật hoặc máy tính của bạn bị hỏng, bạn có thể không in được bất kỳ tài liệu nào. Bạn có thể cần phải gỡ bỏ phần mềm in và cài đặt lại hoặc kiểm tra kết nối giữa máy tính và máy in.

2. Làm cách nào để khắc phục sự cố bản in chất lượng kém từ máy in Canon IP2770?

Nếu máy in Canon IP2770 của bạn không in được mực, hãy kiểm tra các yếu tố trên để xác định nguyên nhân và tiến hành khắc phục. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc kỹ thuật viên để biết thêm hỗ trợ và sửa chữa chuyên nghiệp.

 • Làm sạch đầu phun: Nếu đầu phun bẩn hoặc tắc nghẽn, bản in sẽ mất chất lượng. Bạn có thể sử dụng công cụ làm sạch đầu phun của Canon IP2770 để làm sạch đầu phun một cách hiệu quả.
 • Thay thế bình mực: Nếu mực đã hết hoặc cạn kiệt, bản in sẽ trông kém chất lượng. Bạn cần phải thay thế bình mực mới và kiểm tra xem bình mực có chứa bất kỳ giấy, bụi hay sỏi nào không trước khi thay.
 • Điều chỉnh chất lượng bản in: Canon IP2770 cung cấp nhiều tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh chất lượng bản in. Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh chất lượng từ phần mềm điều khiển hoặc từ cài đặt trực tiếp trên máy in.
 • Kiểm tra giấy in: Nếu giấy in không chính xác, nó sẽ gây thất thoát mực và bản in sẽ trông không được sắc nét. Sử dụng giấy in chính hãng hoặc giấy in chất lượng tốt để đảm bảo bản in được tốt nhất.
 • Thay thế phần cứng: Bạn cần liên hệ đến trung tâm chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời nhé.

3. Ưu điểm về dịch vụ sửa máy in Canon IP2770 in không ra mực của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân như thế nào?

 • Trung tâm sửa máy in tại TPHCM Minh Quân tự tin là đơn vị đi đầu về bảo hành dài tới 12 tháng tùy vào cấp độ dịch vụ. Chúng tôi cam kết hoàn tiền và bồi thường nếu Canon IP2770 in không ra mực vẫn không được sửa một cách hoàn toàn.
 • Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sửa máy in Canon IP2770 in không ra mực  vì chúng tôi cam kết miễn phí dịch vụ trong thời gian bảo hành nếu thiết bị gặp sự cố hoặc phát sinh vấn đề. 
 • Bảng giá dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được  yết  trên trang web để giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phù hợp. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu và kỹ thuật thành thạo để hỗ trợ khách hàng. 
 • Khách hàng VIP sẽ được hưởng các khuyến mãi ưu đãi lên đến 10%. 
 • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ và luôn tận tâm giải đáp thắc mắc về dịch vụ.

Bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã tìm hiểu về các lý do khiến cho máy in Canon IP2770 in không ra mực. Vì vậy nếu các giải pháp trên không khắc phục được vấn đề, máy in có thể bị hỏng một số phần cứng và cần phải được thay thế thì bạn hãy liên đến chúng tôi qua WEBSITE
để được hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín cho bạn nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153