0782 507 153

Điểm danh các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bạn có biết hết các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba chưa? Nếu chưa biết thì hãy đọc bài viết này của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết thêm kiến thức về công nghệ của tủ lạnh Toshiba nhé.

1. Các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba

Dưới đây sẽ là các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba bạn hãy tham khảo nhé.

1.1. Công nghệ Plasma+ Pure

Công nghệ Plasma+ Pure sẽ tạo ra các ion âm và ion dương có tác dụng làm giảm khả năng hoạt động của vi khuẩn và hấp thụ mùi hôi giữ cho luồng khí lạnh luôn trong lành, sạch sẽ, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

1.2. PST Fresh

Với công nghệ PST Fresh này, tủ lạnh Toshiba của bạn sẽ tạo ra các ion dương và ion âm. Những ion này sẽ xâm nhập vào vi khuẩn và tế bào vi sinh vật có trong tủ lạnh từ đó làm mất khả năng hoạt động của chúng. Giúp diệt sạch vi khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, trả lại bầu không khí trong lành cho tủ lạnh của bạn.

1.3. Khử mùi tăng cường ngăn đông

Ngoài việc khử mùi ngăn mát thì công nghệ khử mùi ngăn đông sẽ giúp hạn chế mùi hôi của ngăn đông từ đó thực phẩm hay nước đá trong ngăn đông sẽ không bị bám các mùi hôi.

1.4. Ag+ Bio System

Với cấu tạo gồm màng lọc chứa phân tử Carbon và các chất xúc tác Enzym, hệ thống khử mùi, diệt khuẩn Ag Bio sẽ khử và loại bỏ hoàn toàn mùi các loại thực phẩm khó chịu. Ngoài ra, tinh thể bạc Ag+ có tính năng diệt khuẩn tối ưu sẽ tăng cường loại bỏ các loại vi khuẩn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Trong đó, bộ lọc Sulfur và Nitrogen cùng tinh thể ion bạc Ag+ sẽ khử hoàn toàn mùi khó chịu từ thịt, cá,.. Và bộ lọc sinh học có góc Aldehyde sẽ giúp khử mùi hôi cực mạnh có thể khử luôn cả các mùi hôi từ thức ăn lên men, mùi hôi rượu, đậu nành,.. Mà trước đây các tủ lạnh khác không làm được. Đây cũng là một trong các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba nổi bậc nhất.

1.5. LED Hybrid

Bộ lọc khử mùi LED Hybrid gồm có hai bộ xúc tác khác nhau với hai đèn LED để cung cấp quang năng cho quá trình xúc tác quang. Không chỉ giúp diệt vi khuẩn mạnh mẽ mà bộ khử mùi LED Hybrid còn có khả năng giúp lưu giữ hương vị của thực phẩm một cách trọn vẹn và độ tươi của rau, củ, quả.

1.6. Ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+

Tủ lạnh Toshiba được trang bị ngăn rau quả kháng khuẩn Ag+. Với ngăn rau quả độc đáo được trang bị công nghệ kháng khuẩn bằng ion bạc Ag+ sẽ làm vô hiệu hóa và tiêu diệt triệt để những vi khuẩn làm ôi, hư thức ăn.

1.7. Công nghệ Picoion

Công nghệ Picoion dựa trên nguyên tắc tạo ra ion OH-, các phân tử ion OH- sẽ hút hết hidro từ trong các tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng, tạo ra tác dụng diệt khuẩn tối ưu, ngăn ngừa sự phát sinh của nấm mốc đảm bảo sự tươi ngon cho thực phẩm.

1.8. Tia cực tím – UV LED

Tia cực tím của tủ lạnh Toshiba sẽ hấp thụ khí Etylen có trong rau quả và ngăn chặn quá trình tái hấp thụ Etylen giúp giữ được rau quả lâu hơn. Ngoài ra tia cực tím còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn rất hiệu quả.

1.9. Hybrid Plasma

Công nghệ khử mùi Hybrid Plasma giúp khử toàn bộ mùi và đảm bảo sự tươi ngon của thực phẩm. Bên cạnh đó, Hybrid Plasma còn giúp hỗ trợ quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh. Đảm bảo cho không khí trong tủ lạnh luôn tươi mát, sạch sẽ. Từ đó nâng cao khả năng bảo quản thực phẩm và giữ thực phẩm luôn tươi.

1.10. Hybrid Bio 

Công nghệ Hybrid Bio có cấu tạo gồm màng lọc chứa các phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym có khả năng loại bỏ các loại mùi và mùi của hầu hết các loại vi khuẩn. Bên cạnh đó, có sự kết hợp Hybrid Bio với các tinh thể bạc sẽ giúp bảo vệ độ tươi sạch của thực phẩm và giữ đầy đủ chất dinh dưỡng của thực phẩm.

1.11. Hệ thống khử mùi kép Double Deodorizer 

Đây là hệ thống giúp khử được mùi và vi khuẩn của ngăn mát lẫn ngăn đông. Đảm bảo mang đến luồng không khí trong lành bên trong tủ lạnh. Giúp cho tủ lạnh bảo quản thực phẩm không bị ám mùi hôi.

1.12. Công nghệ Duo Hybrid

Công nghệ Duo Hybrid là sự kết hợp của 2 công nghệ LED Hybrid và Ag+ Bio System. Với bộ khử mùi LED Hybrid được lắp ở ngăn mát có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và phân huỷ Etylen trong hoa, quả. Còn bộ khử mùi Ag+ Bio được lắp ở ngăn đông sẽ có tác dụng khử mùi mạnh mẽ và diệt vi khuẩn tối ưu.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân vừa cung cấp cho bạn các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ sửa tủ lạnh Toshiba khi bạn cần.

Giờ bạn đã biết rõ về các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Toshiba rồi đấy. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân bằng số WEBSITE để được tư vấn viên của trung tâm giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153