0782 507 153

Cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi 03 máy lạnh Toshiba

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

29/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân  

máy lạnh Toshiba báo lỗi 03 là tình trạng thường diễn ra ở các dòng máy lạnh cửa ngang hiện nay. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi 03 máy lạnh Toshiba? Làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng chúng tôi – Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu qua bài viết bên dưới này! 

1. Nguyên nhân nào khiến máy lạnh Toshiba báo lỗi 03 

 • Hiện tượng lỗi 03 máy lạnh Toshiba có liên quan đến phao cấp nước bất thường. Vấn đề này có thể do phao cấp nước bị vỡ, hỏng hoặc do công tắc phao áp suất. 
 • Người dùng có thể tra cứu mã lỗi và căn cứ vào bảng mã lỗi máy lạnh Toshiba để hiểu sâu thêm về nguyên nhân cũng như cách khắc phục triệt để. 

2. Bí quyết khắc phục lỗi 03 máy lạnh Toshiba 

Muốn khắc phục lỗi 03 máy lạnh Toshiba triệt để, bạn có thể tham khảo theo những hướng dẫn sau đây: 

 • Kiểm tra tình trạng phao cấp nước của máy lạnh 
 • Phao áp suất là bộ phận được nối với một ống dẫn nhựa có chứa không khí bên trong và được dẫn từ công tắc áp suất ở phía bên hông ra ngoài cửa lồng giặt ở gần vị trí đáy lồng. 
 • Khí nước khi vào lồng giặt sẽ ngay lập tức được bơm vào ống nhựa. Khi nước bên trong ống được nâng cao sẽ đẩy hơi lên và tăng áp suất hơi ở trong ống. 
 • Trong trường hợp ống dẫn nhựa bị vỡ sẽ khiến cho phao áp suất không hoạt động. Giải pháp tốt nhất lúc này là thay thế đường ống dẫn nhựa mới rồi tiến hành sử dụng như bình thường. 
 • Trường hợp đường ống nhựa không gây ra hư hỏng gì thì khả năng lỗi nằm ở phao áp suất lên đến 90%. Lúc này, bạn nên tiến hành mua phao áp suất chính hãng mới về thay thế cho phao cũ của thiết bị. 
 • Bạn có thể sử dụng đồng hồ VOM để đo hoặc điều chỉnh đồng hồ đo bằng thang đo Ohm X1 để có thể kiểm tra xem công tắc phao áp suất có hoạt động được hay không. 
 • Hãy gắn que đo vào hai cực ngoài cùng và bắt đầu theo dõi đồng hồ. Nếu lúc này trên thang trị đo nhận được là vô cực có nghĩa là công tắc vẫn hoạt động bình thường. Trái lại, nếu giá trị đo hiển thị là 0 Ohm thì công tắc của máy lạnh đã hư. 
 • Trường hợp này, bạn chỉ cần thay thế một công tắc áp suất mới là có thể khắc phục tình trạng máy lạnh Toshiba báo lỗi 03.

Tuy nhiên, nếu nước chảy ra ngoài máy lạnh thì bạn nên tiến hành kiểm tra và khắc phục. Bạn nên gọi ngay kỹ thuật viên để kiểm tra lỗi và sửa máy lạnh Toshiba nhanh chóng, nếu bạn vẫn chưa biết cách, hãy gọi đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Trên đây là mã lỗi 03 thường gặp khi sử dụng máy lạnh Toshiba. Để khắc phục triệt để những sự cố trên, bạn có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa điều hòa Minh Quân qua WEBSITE chúng tôi sẽ nhanh chóng chẩn đoán tình trạng và xử lý giúp bạn.

| Xem thêm bài viết:
——
Lỗi 00 máy lạnh Toshiba.
Máy lạnh Toshiba báo lỗi 04.
Tổng hợp mã lỗi máy lạnh Toshiba.

3. Những hiểu biết khi lắp đặt và sữa chữa máy lạnh Toshiba 

 • Máy lạnh không hoạt động ngay khi bật trở lại: Máy lạnh sau khi tắt máy cần có một thời gian vài giây mới hoạt động lại, vì vậy đây là tình trạng ổn định của máy. 
 • Nghe thấy tiếng lách tách khi tắt điều hoà: Nguyên nhân đến từ sự giãn nở và co lại của một số chi tiết trong máy khi tăng nhiệt độ. 
 • Nghe được tiếng nước chảy nhỏ giọt trong máy khi hoạt động: Đây là hiện tượng hơi nước ngưng tụ trên dàn lạnh rồi chảy xuống khay chứa nước bên dưới, sau đó nước sẽ được đưa ra ngoài qua ống thoát nước. 

4. Những ưu điểm về dịch vụ sửa lỗi 03 máy lạnh Toshiba tại Minh Quân. 

 • Quy trình sửa chữa máy lạnh Toshiba được quản lý chặt chẽ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến ở mọi bước cùng với sự riêng tư của bạn là ưu tiên số một của công ty. 
 • Vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh tại địa điểm quý khách chọn trong vòng 30 phút từ khi đặt chỗ. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn cố gắng đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 
 • Dịch vụ sửa máy lạnh Toshiba bị lỗi 03 được trang bị quy trình bảo hành duy trì máy lên đến 12 tháng trong trường hợp cần thay thế linh kiện hoặc phụ kiện hỏng bằng linh kiện mới. 
 • Chọn loại phù hợp với máy lạnh của khách hàng, đặc biệt nếu máy của bạn đang sử dụng máy chất lượng cao và phụ tùng hoặc phụ kiện mới nhất cần được thay thế ngay lập tức. 
 • Khi có yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng bảo dưỡng máy lạnh lâu dài. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cũng mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt, bao gồm: khách hàng có thẻ VIP sẽ được giảm giá thêm 10% khi đến chi nhánh của trung tâm để sửa chữa. 
 • Nếu dịch vụ sửa chữa thiết bị của bạn có lỗi hoặc thiết bị của bạn vẫn bị lỗi sau khi sửa chữa, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo chính sách hoàn tiền 100%. 

Trên đây là một số chia sẻ của bạn đọc về cách khắc phục khi máy lạnh Toshiba báo lỗi 03. Nếu đã thử theo hướng dẫn trên nhưng vẫn không hết lỗi 03 máy lạnh Toshiba thì cần liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để được hỗ trợ và sửa chữa máy lạnh kịp thời. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153