0782 507 153

Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba – Nên lựa chọn dòng tủ lạnh nào

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Toshiba là một thương hiệu rất phổ biến trong thị trường hiện nay đặc biệt là dòng tủ lạnh. Tủ lạnh Toshiba luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi hãng luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất với những tiện ích ưu việt. Vậy những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba là gì? Hãy cùng Minh Quân tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Công nghệ tiết kiệm điện

1.1. Công nghệ tiết kiệm điện Origin Inverter

 • Công nghệ tiết kiệm điện Origin Inverter là gì?

Inverter là một công nghệ tiết kiệm điện hiệu quả theo đó khi nhiệt độ trong tủ lạnh đã đạt đến mức cài đặt, công nghệ Inverter sẽ giảm tốc độ vận hành của máy nén và giữ nguyên mức độ làm lạnh hiện tại của tủ lạnh. Điều này giúp tiết kiệm điện năng hoạt và giảm độ ồn và hạn chế tình trạng hư hỏng khi sử dụng trong thời gian dài.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ Origin Inverter

Một số dòng tủ lạnh Toshiba có sử dụng công nghệ tiết kiệm điện Origin Inverter bao gồm: Toshiba GR-HG55MDZ-T, Tủ lạnh Toshiba GR-AG56MDZ-T, Tủ lạnh Toshiba GR-RF57MDZ-N…..

1.2. Công nghệ tiết kiệm điện Eco mode

 • Công nghệ tiết kiệm điện Eco Mode là gì

ECO là công cụ hỗ trợ duy trì nhiệt độ luôn ổn định, làm lạnh nhanh nhưng không tiêu tốn nhiều điện năng. Bạn chỉ lựa chọn chế độ Mode trên Remote nhiệt độ sẽ tăng lên 1.5 độ C sau 1 tiếng đồng hồ.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ Eco mode

Một số dòng tủ lạnh Toshiba có sử dụng công nghệ Eco mode bao gồm:Toshiba Inverter GR-N19VZ-G,Toshiba Inverter GR-N19VZ-G, Toshiba Inverter GR-M34MDZ, Toshiba Inverter GR-J31FWCHZ, Toshiba Inverter GR-B48FBMZ…

2. Công nghệ làm lạnh

2.1. Công nghệ Dual Cooling

 • Công nghệ Dual Cooling là gì?

Công nghệ này bao gồm hai hệ thống làm lạnh riêng biệt cho khu vực ngăn đông và ngăn lạnh, giúp tạo ra nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho từng khu vực và ngăn chặn sự truyền nhiệt từ ngăn này sang ngăn khác.Ngoài ra, tủ lạnh sử dụng công nghệ Dual Cooling còn giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng tủ lạnh truyền thống, do không cần làm lạnh cả tủ mà chỉ tập trung làm lạnh các khu vực cần thiết.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ Dual Cooling

Một số dòng tủ lạnh Toshiba có sử dụng công nghệ Dual Cooling như tủ lạnh Toshiba Inverter GR-N25VZ-G, Toshiba Inverter GR-B28JZ-G, Toshiba Inverter GR-B34MDZ, Toshiba Inverter GR-J34FWCHZ, v.v.

2.2. Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung

 • Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung là gì?

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung (hay còn gọi là “Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều vòng cung”) là công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba để giúp cho việc làm lạnh được hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn. Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung tạo ra một luồng khí lạnh đa chiều quanh tủ lạnh, bao gồm cả các khu vực góc và khu vực bên trong của tủ lạnh giúp cho thực phẩm được làm mát đồng đều nên sẽ bảo quản được tốt hơn và lâu hơn.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ luồng khí lạnh vòng cung

Các dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ luồng khí lạnh vòng cung bao gồm Toshiba GR-RF530(W) và Toshiba GR-RF540(W)

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín và nổi tiếng nhất trong địa bàn Hồ Chí Minh. Nếu tủ lạnh của bạn đang gặp vấn đề về hư hỏng hệ thống làm lạnh tủ lạnh hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn sửa chữa tại nhà với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Công nghệ bảo quản thực phẩm

3.1. Công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh

 • Công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh là gì?

Công nghệ Ultra Fresh sử dụng các cảm biến nhiệt độ để giám sát nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Khi cảm biến phát hiện nhiệt độ đã đạt đến mức đông đủ, tủ lạnh sẽ tự động kích hoạt chế độ cấp đông mềm Ultra Fresh. Trong chế độ này, tủ lạnh sẽ giảm dần nhiệt độ bên trong để đông mềm thực phẩm, đồng thời sẽ duy trì mức độ ẩm phù hợp để giữ cho thực phẩm không bị khô và giữ được độ tươi ngon.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh

Các dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba có công nghệ cấp đông mềm Ultra Fresh: tủ lạnh 2 cánh Toshiba GR-D42FBG, tủ lạnh 3 cánh Toshiba GR-B59FBG và tủ lạnh 4 cánh Toshiba GR-M68UDGZ

3.2. Ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone

 • Ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone là gì?

Đây là một trong những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba. Công nghệ này giúp người dùng dễ dàng thay đổi vị trí và nhiệt độ của ngăn đông một cách linh hoạt. Cụ thể, ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone được thiết kế với khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ -18 độ C đến -7 độ C. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ của ngăn này để phù hợp với việc đông các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, rau củ quả và kem. Đặc biệt, ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone của Toshiba còn được thiết kế để có thể tháo rời và di chuyển nhanh chóng, giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba có ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone

Các dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba có công nghệ ngăn cấp đông linh hoạt Flexible Zone bao gồm: Toshiba GR-R46FBG, Toshiba GR-TG51MBZ, Toshiba GR-M68UDGZ,v.v.. 

4. Công nghệ kháng khuẩn và khử mùi

4.1. Công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma

 • Công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma là gì?

Công nghệ này sử dụng tia plasma để diệt khuẩn và các vi khuẩn gây hại trong tủ lạnh, giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người. Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma của Toshiba còn giúp loại bỏ mùi khó chịu và các hạt bụi trong không khí, giúp tủ lạnh luôn giữ được một môi trường trong lành và sạch sẽ.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma

Các dòng tủ lạnh Toshiba sở hữu công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma bao gồm: Toshiba GR-A33VX, Toshiba GR-AG66MDGZ, GR-N268UDZ,v.v.. 

4.2. Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio

 • Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio là gì?

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn HyBrid Bio cũng là một công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba mới được phát triển gần đây. Sử dụng các hạt diệt khuẩn và khử mùi tự nhiên, được sản xuất bằng phương pháp công nghệ cao, để lọc và loại bỏ các tác nhân gây mùi hôi và vi khuẩn trong không khí bên trong tủ lạnh.

 • Một số dòng tủ lạnh Toshiba sử dụng Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio

Hiện nay, công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio của Toshiba được tích hợp trong nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh của hãng, bao gồm dòng tủ lạnh 2 cánh Toshiba GR-A33VX, dòng tủ lạnh 3 cánh Toshiba GR-AG66MDGZ và dòng tủ lạnh 4 cánh Toshiba GR-N268UDZ. 

Bài viết trên đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã tổng kết những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Toshiba.  Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được dòng tủ lạnh phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tủ lạnh Sharp hãy liên hệ với chúng tôi qua WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153