0782 507 153

Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko – Mẫu tủ nổi bật

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Beko là một thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng cho gia đình. Tủ lạnh Beko có nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, giúp tiết kiệm điện năng và bảo quản thực phẩm tốt hơn. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko và những dòng tủ lạnh đang sở hữu những công nghệ này.

1. Công nghệ tiết kiệm điện năng ProSmart Inverter

ProSmart Inverter là một trong những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko. Thay vì sử dụng động cơ thông thường, công nghệ ProSmart Inverter sử dụng động cơ Inverter để điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Khi nhiệt độ bên trong tủ lạnh đạt đến mức cần thiết, công nghệ ProSmart Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quay của máy nén để duy trì nhiệt độ ổn định mà không phải làm việc quá sức, dẫn đến tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Hầu hết các dòng tủ lạnh Beko hiện nay đều sử dụng công nghệ ProSmart Inverter và có thể kể đến 1 số model tủ lạnh được nhiều người sử dụng nhất như: Beko R-WN5081IBS, Beko R-WN51485DST, Beko R-CNX750G50ZX, Beko R-WUT552G30DX,Beko R-WNP5501KX

2. Công nghệ duy trì độ ẩm NeoFrost Dual Cooling

Công nghệ NeoFrost Dual Cooling là một công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko. Công nghệ này sử dụng hai hệ thống làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn lạnh, giúp tránh tình trạng tương tác giữa hai khu vực và tăng cường độ ẩm để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.Bên cạnh đó, công nghệ NeoFrost Dual Cooling còn giúp giảm đá trong ngăn đông và hạn chế mùi trong ngăn lạnh, đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt hơn và không bị tác động bởi mùi hôi.

Công nghệ NeoFrost Dual Cooling đã được áp dụng vào nhiều dòng tủ lạnh Beko như R-CNX750G50ZX, R-WN5081IBS, R-WN51485DST, R-WUT552G30DX, vv. giúp tăng cường hiệu quả bảo quản thực phẩm và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nếu tủ lạnh Beko của gia đình bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì hãy tham khảo dịch vụ sửa tủ lạnh Beko tận nhà của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi tự tin có thể sửa chữa tất cả các lỗi với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Công nghệ EverFresh+

Ngoài NeoFrost Dual Cooling thì EverFresh+ cũng là 1 công nghệ giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. EverFresh+ là một công nghệ độc quyền của hãng tủ lạnh Electrolux sử dụng một hệ thống làm mát đặc biệt để giảm tối đa sự mất nước của rau củ và thực phẩm, giúp chúng không bị khô hoặc héo.Hơn nữa, công nghệ EverFresh+ còn sử dụng các bộ lọc không khí để giữ cho không khí trong tủ lạnh luôn sạch và tươi mát, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh.

Một số dòng máy sở hữu công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko nổi bật phải kể đến như EHE5267SA, EBE5307SA, EBE5367SA, và EHE5260AA

4. Công nghệ Active Fresh Blue Light 

Công nghệ Active Fresh Blue Light sử dụng ánh sáng màu xanh lá cây để tạo ra một môi trường giống như trong tự nhiên, giúp kích hoạt quá trình quang hợp của rau củ và giữ cho chúng tươi lâu hơn.

Công nghệ Active Fresh Blue Light đã được áp dụng vào nhiều dòng tủ lạnh Beko, như R-WB800FNEB, R-WB6101SBM, R-WB730P2MS, vv. 

5. Ngăn chuyển đổi nhiệt độ đa năng

Ngăn chuyển đổi đa năng có khả năng chuyển đổi nhiệt độ từ -20°C đến 5°C, giúp bạn có thể sử dụng nó như một ngăn đông hoặc ngăn lạnh tùy theo nhu cầu của mình.

Ngăn chuyển đổi đa năng thường được thiết kế với một thiết kế tối ưu hóa không gian để tận dụng tối đa không gian trong tủ lạnh. Ngoài ra, các ngăn này cũng được trang bị các tính năng khác như khóa trẻ em, đèn LED và các kệ đa năng để giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lấy ra các sản phẩm trong tủ lạnh.

Một số model tủ lạnh Beko có ngăn chuyển đổi đa năng như: tủ lạnh 2 cánh Beko RDSA240K20W, tủ lạnh 2 cánh Beko RDSA240K20S, tủ lạnh 4 cánh Beko GN1416231ZX, tủ lạnh 4 cánh Beko GN1416231ZGB, tủ lạnh 4 cánh Beko GNE134631X.v.v..

6. Chế độ nghỉ mát Holiday Mode

Chế độ Holiday Mode là một công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko, được thiết kế để tiết kiệm năng lượng khi bạn không sử dụng tủ lạnh trong một thời gian dài, chẳng hạn như khi bạn đi nghỉ mát.

Khi bạn kích hoạt chế độ Holiday Mode, tủ lạnh sẽ giảm đáng kể mức độ làm mát, giữ cho tủ lạnh vẫn mát nhưng không cần sử dụng nhiều năng lượng. Tuy nhiên, tủ lạnh vẫn đảm bảo giữ ẩm và không làm khô quá trình bảo quản thực phẩm bên trong.

Ngoài ra, chế độ Holiday Mode cũng giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh trong khi bạn không sử dụng nó. Điều này giúp tủ lạnh của bạn luôn được sạch và tươi mát, ngay cả khi bạn không sử dụng trong một thời gian dài.

Một số model của tủ lạnh Beko sử dụng tính năng Holiday Mode có thể kể đến như: tủ lạnh 2 cánh Beko RCNA406E20Z, tủ lạnh 2 cánh Beko RDSA240K20S, tủ lạnh 2 cánh Beko RDSA240K20W, tủ lạnh 2 cánh Beko RDNT230 20W, tủ lạnh 2 cánh Beko RDNT230 20S.v.v..

Vậy là bạn đã cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu về các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Beko. Hi vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn tìm ra dòng tủ lạnh phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ đến WEBSITE. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153