0782 507 153

Công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

20/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Cùng với việc ra mắt một số mẫu điều hòa mới, Panasonic đã giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều công nghệ hiện đại như iAuto-X, Econavi hay công nghệ Inverter, trong đó đáng chú ý nhất là công nghệ iAuto-X. Vậy Công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic là gì và có gì vượt trội? Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic là gì?

Công nghệ Nanoe-G là công nghệ làm lạnh khử mùi trong máy điều hòa Panasonic sử dụng 3 nghìn tỷ hạt ion nano có khả năng loại bỏ 99% các hạt siêu nhỏ như PM2.5, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi Nanoe.

 Các ion này kết hợp với các hạt bụi theo luồng không khí đến ống nạp khí của máy điều hòa không khí.. Với hiệu suất đặc biệt này, Nanoe G vẫn có thể hoạt động ngay cả khi tắt điều hòa, mang đến bầu không khí trong lành nhất cho không gian sống của bạn.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic

Khi bật điều hòa, Nanoe giải phóng các ion âm cực nhỏ lơ lửng trong không khí và tìm ra các phân tử lạ, vi rút, vi khuẩn và nấm móc. Các ion tự gắn với các phần tử có hại theo luồng không khí đến ống nạp không khí của máy điều hòa không khí. Sau đó, bộ lọc tích điện dương sẽ hút và vô hiệu hóa các hạt bụi tích điện âm. Máy điều hòa Panasonic  có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G giúp làm sạch sử dụng hàng nghìn tỷ phân tử cực nhỏ trong phạm vi nanomet.Các phân tử này lơ lửng trong không khí và thực hiện quá trình lọc không khí bao gồm 3 bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Loại bỏ PM 2.5, vi khuẩn và vi rút trong không khí bằng hạt Nanoe-G.
  • Bước 2: Vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trên bề mặt.
  • Bước 3: Vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút có trong bộ lọc.

3. Lợi ích của màng lọc công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic đối với người dùng

Công nghệ Nanoe của Panasonic tận dụng các phân tử và thành phần siêu nhỏ trong không khí mang lại nhiều lợi ích trong việc làm sạch không khí mà không gây bất kỳ tác hại nào cho người dùng. Nó phù hợp cho những người nhạy cảm, kể cả trẻ sơ sinh.

Có thể kể đến một số ưu điểm của máy điều hòa Panasonic tích hợp công nghệ màng lọc Nanoe:

Công nghệ Nanoe-G nhờ sử dụng các hạt siêu nhỏ rất hữu ích để thanh lọc căn phòng mà không cần người dùng gây ra thiệt hại. 

 + Kháng khuẩn: Đầu tiên có chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn xung quanh bạn. Bằng cách tác động và vô hiệu hóa vi khuẩn, Nanoe-G tiêu diệt hầu hết các hạt trong không khí, vi khuẩn nhỏ và vi rút. Từ đó không gian sẽ an toàn hơn cho sức khỏe gia đình bạn.

 Ưu điểm của Phin lọc Nanoe-G trong Máy lạnh Panasonic 

 + Khử mùi: Nanoe-G còn giúp người dùng loại bỏ những mùi khó chịu. Sử dụng các phân tử cực nhỏ của Nanoe-G, chúng va chạm với các bề mặt, loại bỏ các phân tử gây mùi ra khỏi cấu trúc vải hoặc bề mặt. Điều này vô hiệu hóa hầu hết các vi sinh vật và mùi hôi trong các đồ vật trong phòng như rèm cửa, vải, giày dép, v.v. 

 + Lọc Bụi: Công nghệ Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn và đến 99% vi khuẩn. Luồng gió ion thổi Nanoe-G đi khắp và đưa chúng trở lại bộ lọc của máy. 

  • Cảm biến bụi giúp Nanoe-G theo dõi bụi dễ dàng hơn Với cảm biến bụi, một công nghệ cung cấp năng lượng cho Nanoe-G, căn phòng của bạn luôn được kiểm tra đúng cách về mức độ bụi. Khi cảm biến bụi phát hiện thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ tắt để tiết kiệm điện. Trong khi đó, nếu cảm biến bụi phát hiện mức độ bụi cao, Nanoe-G sẽ bật và bắt đầu làm sạch không khí. Nhờ công nghệ Nanoe-G mà các dòng máy điều hòa Sky của Panasonic  luôn đảm bảo được không khí trong nhà bạn luôn trong lành và kháng vi khuẩn gần như là tuyệt đối

4. Làm cách nào để bật chế độ Nanoe-G? 

Chế độ Nanoe-G  của máy điều hòa Panasonic được kích hoạt ngay khi bật điều hòa và có thể tắt bằng cách nhấn nút Nanoe-G trên điều khiển từ xa của máy lạnh.

 Nếu không muốn kích hoạt chế độ làm lạnh, bạn chỉ cần bật điều hòa, sau đó nhấn nút Nanoe-G trên dàn lạnh điều hòa Panasonic hoặc nút Nanoe-G trên điều hòa Panasonic. Điều khiển từ xa của điều hòa.

Chế độ Nanoe-G của điều hòa Panasonic có tốn điện không? 

 Bản thân chế độ Nanoe-G nguyên bản có mức tiêu thụ điện năng khá thấp khi chạy độc lập, chỉ  khoảng 25W/H, tương đương với một bóng đèn nhỏ. Do đó, bạn có thể  yên tâm sử dụng mà không lo tốn  năng lượng khi sử dụng. 

Tóm lại, qua bài viết Công nghệ Nanoe-G của máy điều hòa Panasonic của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân giúp bạn hiểu thêm về công nghệ này đều cho hiệu quả sử dụng không khí tối ưu nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm mốc… nó tắt giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu, đồng thời cho không khí trong lành vào. Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ qua WEBSITE của chúng tôi để được giải đáp.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153