0782 507 153

Công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Trong trường hợp bạn chưa biết được những công nghệ Nano Fresh Ag+ trên các dòng tủ lạnh hiện nay, hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Vì thế, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp đến bạn bài viết công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì.

1. Công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì?

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+ ứng dụng công nghệ nano cho phép phân tách các phân tử bạc Ag+ ra các kích thước siêu nhỏ với mục đích làm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt của bạc trong môi trường, tăng cường hiệu quả kháng khuẩn, khử mùi trong môi trường đó.

Về bản chất, bạc đã có tính kháng khuẩn vô cùng cao, đó là lý do người ta dùng đũa bạc, chén bạc để phòng ngừa bị ngộ độc trong ăn uống. Khi bạc tiếp xúc với các vi sinh vật, các ion dương (+) của bạc sẽ hút mạnh các ion âm (-) của màng tế bào vi sinh và phá vỡ chúng, từ đó loại bỏ khả năng sinh trưởng của chúng trong môi trường.

Tuy nhiên, sự hạn chế khả năng tiếp xúc bề mặt của bạc đã khiến cho chúng không thể tiêu diệt vi khuẩn trên một bề mặt diện tích lớn, cho đến khi công nghệ Nano ra đời.

Công nghệ Nano như đã đề cập, có tác dụng phân tách các phân tử bạc ra kích thước vô cùng nhỏ và phân tán chúng trong môi trường nhiều hơn, rộng hơn. Từ đó, các Nano bạc này sẽ tiếp xúc với toàn bộ các vị trí trong tủ lạnh, phá hủy cấu trúc của tế bào vi sinh, ngăn cho chúng không thể phát triển được. Kết quả là, tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi như trước. 

2. Thương hiệu tủ lạnh Aqua là gì?

Chúng ta sẽ tìm hiểu thương hiệu mang đến công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì. Theo đó, đây là công nghệ do thương hiệu Aqua mang lại. Tủ lạnh Aqua là dòng sản phẩm tủ lạnh cao cấp thuộc tập đoàn Sanyo Nhật Bản được nhiều người dùng Việt ưa chuộng. Năm 2008, Sanyo bị Panasonic mua lại và trở thành công ty con của tập đoàn này. Năm 2012, tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại công ty Sanyo Electric, trong đó bao gồm toàn bộ cổ phần của tập đoàn Sanyo Việt Nam.

Hiện nay, thương hiệu Sanyo tại Việt Nam thuộc sở hữu của của Haier, được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng người tiêu dùng vẫn được tận hưởng những công nghệ làm lạnh hiện đại từ Nhật Bản.

3. Ưu điểm của công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì?

Hãng tủ lạnh Aqua dùng phân tử bạc trong công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+, để khử mùi cho tủ lạnh. Hệ thống này có tác dụng phân tách các phân tử bạc ra ở kích thước vô cùng nhỏ và phân tán chúng trong môi trường nhiều hơn, rộng hơn.  Từ đó, các Nano bạc sẽ tiếp xúc với toàn bộ các vị trí trong tủ lạnh, phá hủy cấu trúc của các tế bào vi sinh, ngăn cho chúng không thể phát triển được nữa.

Tủ lạnh sẽ không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi như trước nữa. Lựa chọn tủ lạnh Aqua, bạn sẽ được thưởng thức những công nghệ tuyệt vời không chỉ là công nghệ khử mùi, mà chi phí mua sắm lại cực kỳ phù hợp túi tiền và tiện lợi.

Với công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+, các dòng tủ lạnh Aqua sẽ mang đến cho gia đình bạn những thực phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

5. Có nên mua sản phẩm tủ lạnh Aqua hay không?

Sử dụng máy nén biến tần Inverter cho mỗi thiết bị tủ lạnh Aqua đem lại khả năng hoạt động êm ái, ổn định, giảm tiếng ồn của động cơ hiệu quả. Không chỉ vậy với công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh Aqua tiết kiệm diện năng tới mức tối đa, giảm thiểu đáng kể chi phí hàng tháng của mỗi gia đình.

Tủ lạnh Aqua được áp dụng rất nhiều công nghệ kháng khuẩn, không đóng tuyết, khử mùi hôi tanh của thực phẩm. Một số công nghệ có thể kể đến như: công nghệ nano Fresh Ag+, công nghệ Ultra Plasma hiện đại, hay công nghệ tia cực tím UV LED…giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi trong tủ, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Thiết kế có ngăn rau quả thông minh tạo không gian chứa thực phẩm rộng rãi hơn. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm dự trữ cả tuần cho gia đình với chiếc tủ lạnh Aqua.  Ngoài ra, các ngăn tủ được làm chất liệu cao cấp, không chữa chất CFC giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Tất cả các dòng tủ lạnh Aqua đều sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều, công nghệ làm lạnh trực tiếp, làm lạnh kép, giúp hơi lạnh có thể lan tỏa rộng khắp bên trong tủ, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định, giúp bảo quản thực phẩm, rau củ quả luôn tươi ngon. 

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích và quan trọng bạn cần biết về công nghệ Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh là gì của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Nếu có nhu cầu nhận tư vấn  thêm, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua WEBSITE ngay!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153