0782 507 153

Công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hòa Gree.

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hoà Gree là công nghệ làm mát tự nhiên được tích hợp trên những chiếc điều hòa Gree mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất có thể, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Vậy công nghệ thực sự hay ho là gì hãy tìm hiểu tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ cho bạn biết thêm về công nghệ làm lạnh này nhé.

1. Công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hoà Gree là gì?

– Reel Cool là công nghệ độc quyền của Máy điều hòa Glee được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế. Máy có khả năng làm mát nhanh, sâu và tự nhiên hơn, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái tức thì trong thời tiết oi bức.

– Công nghệ Reel Cool tạo làn gió mát 3D tạo cảm giác dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài, trái ngược với cảm giác khô lạnh của các sản phẩm truyền thống.

2. Cơ chế hoạt động Real Cool là gì?

Công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hoà Gree, cơ chế hoạt động: Hệ thống quạt đảo gió 2 chiều ngang và 1 chiều dọc của dàn lạnh tạo luồng gió 3 chiều ngăn gió thổi trực tiếp vào người. Thay vào đó, hơi lạnh lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong phòng.

3. Đặc điểm của công nghệ Real Cool.

– Công nghệ Real Cool được tích hợp trên toàn bộ các điều hoà Gree 2019 mang đến cảm giác mát lạnh tự nhiên thoải mái cho bạn, giúp người dùng có được sự thoải mái tối đa khi sử dụng điều hòa Gree.

– Hệ thống quạt dàn lạnh của Điều hòa GREE tạo luồng gió 3 chiều với 2 cánh quạt ngang và 1 cánh quạt đứng giúp người ngồi không bị cảm lạnh khi gió tạt trực diện, hơi lạnh lan tỏa đến mọi ngóc ngách. Phòng. Kết hợp với chức năng I-Feel, máy lạnh cung cấp nhiệt độ cài đặt chính xác cho người dùng từ xa.

– Điều hòa GREE là thương hiệu tích cực tham gia sản xuất và phát triển công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái cao nhất. Tại Real Cool, công nghệ này củng cố vị thế của Gree và giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về thương hiệu.

4. Lợi ích của công nghệ Real Cool là gì?

– Công nghệ Reel Cool giúp làm mát phòng nhanh, sâu và chân thực hơn. Reel Cool tạo không gian tự nhiên, mát mẻ và thoải mái giống như không khí bên ngoài mà không làm lạnh hay khô da, mang đến sự thoải mái tốt nhất cho người dùng. 

– Với công nghệ này, các cánh đảo gió tạo luồng gió 3D giúp phân phối gió mát khắp phòng, phân bổ nhiệt độ đồng đều và mang đến cảm giác dễ chịu tức thì. 

Công nghệ làm lạnh Real Cool trên máy điều hòa GREE được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế. Máy có khả năng làm mát nhanh, sâu và tự nhiên hơn, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái tức thì trong thời tiết oi bức. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ đến số WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153