0782 507 153

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba là gì?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Máy lạnh Toshiba được biết đến là một thương hiệu máy lạnh được tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại như tiết kiệm điện, chống bám bụi,… Trong đó hiện đại nhất là công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba. Với bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giải đáp công nghệ này giúp bạn nhé.

1. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba

1.1. Bộ lọc công nghệ Toshiba IAQ*

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba là gì? Đầu tiên phải nói đến công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba: Toshiba IAQ*. Bộ lọc cực mạnh mẽ, không chỉ lọc được vi khuẩn mà còn các virus gây hại khác. 

IAQ* chứa 2 tác nhân Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag giúp làm giảm môi trường phát triển sinh sôi của vi khuẩn và vi rút. Trong đó mỗi tác nhân đều có một tác dụng nổi bật riêng.

Leuconostoc enzyme có tác dụng cực hữu hiệu trong việc:

  • Kháng vi rút, trong đó nổi bật nhất là vi rút cúm gia cầm H5N1. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe của mình khi sử dụng máy lạnh Toshiba có bộ lọc IAQ*.
  • Đảm bảo cho bạn một môi trường sạch khuẩn hơn, giảm thiểu lượng vi rút gây hại. Tuy nhiên, bộ lọc sẽ không đảm bảo không gian hoàn toàn tiệt trùng.

Phân tử bạc Ag:

  • Phân tử bạc có thể kháng khuẩn lên đến 99%. Bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn vì không khí trong phòng sẽ gần như được sạch vi khuẩn.
  • Không chỉ khử khuẩn, máy còn có khả năng khử mùi cao. Phân tử hấp thụ và phân hủy khói, khí amoniac, chất hữu cơ dễ bay hơi, thực phẩm có mùi và các mùi hôi khác. Giờ đây, các mùi hôi trong phòng máy lạnh sẽ hoàn toàn biến mất nhờ các phân tử bạc li ti này.
  • Ngăn ngừa sự hình thành của nấm mốc.

1.2. Bộ lọc không khí Ion Plasma

Bộ lọc không khí Ion Plasma là hệ thống không khí thông qua việc tạo ra các ion Plasma mang điện tích, các ion đó sẽ hút các phân tử gây hại về về màng lọc và loại bỏ ra ngoài ngay bằng đường nước xả.

Theo nghiên cứu cho thấy, màng lọc này có khả năng lọc được 95% vi khuẩn độc hại, 99% phân tử gây dị ứng và 85% các loại vi rút khác. Cơ chế hoạt động của công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba bằng ion Plasma như sau:

  • Đầu tiên, bộ sạc ion trong máy lạnh sẽ hình thành các ion Plasma mang điện tích âm và phân bổ đều vào không gian phòng.
  • Các ion điện tích âm sẽ bám vào vi khuẩn, nấm mốc, bụi bẩn và vi rút để tiến hành ion hóa.
  • Các phần tử ô nhiễm còn lại sẽ bị đẩy về bản cực thứ hai. Ion âm tiếp tục đeo bám và ion hóa.

Lưu ý: Sau mỗi 1000 giờ sử dụng, đèn báo Filter sẽ sáng lên. Báo hiệu cho bạn biết cần phải vệ sinh bộ lọc IAQ*. Sau khi vệ sinh xong, bạn hãy nhấn nút Filter trên bộ điều khiển từ xa hoặc nhấn nút reset trên thiết bị trong nhà.

1.3. Bộ lọc chống nấm mốc

Với thiết kế bộ lọc chống mốc, giúp máy lạnh có khả năng lọc sạch bụi bẩn và đem lại một không gian sống trong lành và sảng khoái cho bạn. Ngoài ra, thiết kế của màng lọc vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh máy. Từ đó, giúp hạn chế tối đa việc bụi mịn trong không khí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

1.4. Chức năng tự làm sạch

Hầu hết máy lạnh của Toshiba đều có tích hợp chức năng tự động làm sạch. Sau khi bạn tắt máy, quạt bên trong sẽ bắt đầu hoạt động trong 20 phút và làm khô dàn lạnh bên trong, giúp giảm độ ẩm về mức cần thiết. Từ đó các vi khuẩn, bụi bẩn hay nấm mốc sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển.

Bên cạnh đó, chức năng này còn làm tăng thêm tuổi thọ cho máy vì máy sẽ được làm sạch thường xuyên.

2. Một số tính năng nổi trội khác của máy lạnh Toshiba

2.1. Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Pure Bio

Công nghệ Pure Bio với hệ thống Plasma tạo ion âm giúp tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi đăc biệt là mùi ethylen từ rau quả giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và giữ thức ăn tươi lâu hơn.

2.2. Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Plasma+ Pure

Công nghệ khử mùi Plasma+ Pure tạo ra ion âm & ion dương có tác dụng làm giảm hoạt động của vi khuẩn & hấp thụ mùi hôi giúp luồng khí lạnh luôn trong lành, giữ thực phẩm luôn tươi ngon.

2.3. Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid

Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn LED Hybrid bao gồm bộ lọc xúc tác quang và đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho bộ xúc tác quang giúp loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả vi khuẩn gây mùi, phân hủy khí etylen, tiêu diệt mạnh mẽ vi khuẩn gây hại, bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, tròn vị.

2.4. Hệ thống khử mùi, diệt khuẩn Ag Bio System

Bộ lọc sinh học gốc Sulfur-Nitrogen tích hợp với tinh thể bạc Ag+ có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

2.5. Hệ thống khử mùi và diệt khuẩn Hybrid Bio

Với cấu tạo màng lọc chứa phân tử Carbon & chất xúc tác Enzyme, hệ thống khử mùi diệt khuẩn Hybrid Bio thế hệ mới giúp khử & loại bỏ mùi các loại thực phẩm khó chịu nhất.

Các tinh thể bạc Ag+ được tích hợp trong bộ lọc giúp ngăn chặn tối đa sự phát triển của các loại vi khuẩn, bảo quản thực phẩm được lâu hơn và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon như mới.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin cũng như kiến thức mà chúng tôi cung cấp về công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất khi chọn mua tủ lạnh. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề, liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thông qua số WEBSITE để được hỗ trợ nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153