0782 507 153

Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Panasonic không ngừng giới thiệu những công nghệ mới và cho ra đời những chiếc điều hòa không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ iAUTO-X của máy lạnh Panasonic là gì làm mát cực nhanh và hiệu quả với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhé.

1. Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Panasonic không ngừng giới thiệu những công nghệ mới và cho ra đời những chiếc điều hòa không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì , làm mát cực nhanh và hiệu quả ở máy điều hòa Panasonic như thế nào.

  •  iAUTO-X là gì?

Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì ? Là công nghệ đảm bảo máy điều hòa Panasonic inverter sẽ làm mát nhanh chóng sau khi bật và tự động chuyển sang chế độ làm lạnh ấm khi đạt được nhiệt độ cài đặt.

iAUTO-X bao gồm hai công nghệ chính là P-TECH và AEROWINGS.

  • Công nghệ P-TECH: hay còn gọi là Panasonic Thermal Enhancement Technology – là công nghệ tăng cường nhiệt được cấp bằng sáng chế của Panasonic, cho phép máy nén lạnh đạt tần suất tối đa trong thời gian cực ngắn sau khi khởi động. Ở máy lạnh inverter thông thường, để máy nén không bị hỏng do thiếu dầu, máy được thiết kế tăng dần tốc độ sau khi khởi động. Tuy nhiên, điều hòa Panasonic với công nghệ P-TECH nhanh chóng đạt tốc độ cao nhất ngay khi khởi động mà không làm hư hại máy nén. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành ngay khi bật máy. 
  • Công nghệ AEROWINGS: là công nghệ tối ưu hóa khả năng kiểm soát luồng không khí thông qua cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài).Khi bạn bật thiết bị, nó sẽ tập trung luồng không khí trong một khu vực hẹp để hạ nhiệt cho bạn nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn bị cảm lạnh, AEROWINGS sẽ đẩy gió lên để phân phối không khí mát mẻ trong phòng. Nhờ đó, luồng khí lạnh được phân bổ đều trong phòng và bạn cảm thấy dễ chịu vì luồng khí lạnh không thổi trực tiếp vào người.

2. Ưu điểm của hệ thống điều hòa không khí với công nghệ iAUTO-X

  • Cực mát, siêu nhanh:

Thông qua sự kết hợp thông minh của hai công nghệ P-TECH và AEROWINGS, người dùng có thể nhanh chóng cảm nhận được môi trường mát lạnh dễ chịu của dù chỉ mới bật điều hòa trong thời gian ngắn.Khắc phục nhược điểm của dòng điều hòa Panasonic cũ, phải mất một thời gian dài để khởi động máy. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng máy điều hòa Panasonic inverter với công nghệ iAuto-X có thể làm mát nhanh hơn tới 35% so với máy điều hòa thông thường ở cùng tốc độ quạt. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong những ngày nắng nóng. Sau khi tắm nắng về, bạn muốn nhanh chóng tận hưởng bầu không khí mát lạnh ở .Ngoài ra, bạn cũng không phải quá lo lắng về việc điều hòa có hơi lạnh sâu, sợ ảnh hưởng xấu, không tốt cho sức khỏe. Vì khi bầu không khí nóng bức dịu bớt, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ duy trì để bảo vệ sức khỏe.

  • Cực tiết kiệm điện năng

 Với công nghệ iAUTO-X, máy điều hòa sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu sau khi đạt nhiệt độ cài đặt. Điều này có nghĩa là máy điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ cài đặt để kéo dài tuổi thọ của máy và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. 

Khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, công nghệ iAuto-X hỗ trợ chức năng tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động chuyển sang chế độ làm lạnh Auto-Comfort mà không cần sự can thiệp của con người. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chức năng này một cách tối ưu, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn phải kích hoạt ngay chế độ cảm biến Econavi ngay khi hệ thống điều hòa chuyển sang chế độ Auto-Comfort! 

  • Cực kỳ kéo dài tuổi thọ cho điều hòa

Sau khi nhiệt độ phòng của bạn đạt được đến giá trị mong muốn, thiết bị vẫn sẽ tiếp tục hoạt động làm mát bình thường. Điều này có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị và lắp ráp bền hơn. Thông thường, một chiếc điều hòa Panasonic được tích hợp công nghệ này sẽ có tuổi thọ từ 10 năm trở lên.

3. Một số câu hỏi khác về Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì

– Làm cách nào để bật chế độ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic? 

 Để sử dụng chế độ iAUTO-X, nhấn nút logo iAuto-X trên điều khiển từ xa một lần. Nếu bạn nghe thấy tiếng “bíp” từ điều hòa tức là tính năng này đã được kích hoạt. Nhấp một lần nữa để tắt tính năng này. 

– Sử dụng iAuto-X trong điều hòa có tốn điện không?

 Đây là tính năng giúp nâng cao hiệu quả làm lạnh nhưng đồng thời tiết kiệm điện năng. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Công nghệ iAuto-X của máy lạnh Panasonic là gì. Sau khi bạn đọc nắm được thông tin sẽ sử dụng đúng cách chế độ này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ qua WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được giải đáp nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153