0782 507 153

Công nghệ G10-Inverter trên điều hòa Gree có gì nổi bật ?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Công nghệ G10-Inverter trên điều hoà Gree đây là công nghệ độc quyền của máy lạnh GREE. Vậy công nghệ này là gì, và đâu là điểm khác biệt giúp hãng thu hút nhiều người tiêu dùng? Gree là thương hiệu điều hòa số 1 trên thế giới năm 2015 do tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của Anh bình chọn. Bài viết này Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ điểm qua một số tính năng dưới đây nhé.

1. Công nghệ G10-Inverter trên điều hòa Gree là gì?

– Đây là một công nghệ độc đáo của Điều hòa GREE. Điều hòa không khí có chức năng này có thể vận hành động cơ ở tần số thấp nhất có thể. Ở điều kiện lý tưởng, nhiệt độ trong phòng đạt ngưỡng cài đặt, hơi lạnh ổn định, tần số máy ở mức 1 Hz.

– Điện năng tiêu thụ của điều hòa lúc này rất thấp, chỉ tương đương với một bóng đèn 45W. Công nghệ inverter G10 giúp máy lạnh Gree inverter tiết kiệm điện đến 60% so với các dòng non-inverter truyền thống.

– Công nghệ G10-Inverter trên điều hoà Gree là một bước tiến rõ ràng so với công nghệ Inverter truyền thống và cũng chịu trách nhiệm tiết kiệm năng lượng của máy điều hòa không khí Gree.

2. Một số tính năng trội của công nghệ G10-Inverter trên điều hoà Gree.

– Máy nén có thể được chuyển đổi thành biến tần và hoạt động ở tần số cực thấp (1Hz), giúp máy điều hòa không khí vận hành ổn định và tiết kiệm năng lượng.

– Động cơ quạt cho dàn nóng và dàn lạnh được tích hợp trong biến tần DC.

– Bộ xử lý DSP tốc độ cao hoạt động hiệu quả và chính xác.

– Tối ưu hóa hệ thống làm mát và thổi.

– Cải thiện tản nhiệt và bay hơi.

3. Những ưu điểm của công nghệ G10-Inverter trên điều hoà Gree.

– Tiết kiệm điện: Máy lạnh sử dụng công nghệ G10 – Inverter không cần bật tắt động cơ liên tục giúp giảm tiêu thụ điện năng của máy và hạn chế hóa đơn tiền điện hiệu quả. Bạn có thể thấy rằng máy điều hòa biến tần có chỉ số là 30. Tiết kiệm 60% điện năng.

– Giữ nhiệt độ ổn định: Vì máy điều hòa không khí chỉ làm chậm động cơ thay vì tắt hoàn toàn nên máy điều hòa biến tần duy trì nhiệt độ ổn định để tránh quá nóng và quá lạnh.

– Động cơ vận hành êm ái: Công nghệ G10 – Inverter trên điều hoà Gree không cần khởi động lại động cơ khi hết hơi lạnh, không tạo ra tiếng ồn không cần thiết và mang đến không gian ngủ thoải mái hơn.

– Máy lạnh với công nghệ G10 – Inverter trên điều hoà Gree tiết kiệm điện năng hơn so với máy lạnh truyền thống, giúp máy chạy êm ái và bền bỉ hơn, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Công nghệ G10 Inverter trên điều hoà Gree nhờ hiệu quả tuyệt vời của công nghệ tiết kiệm năng lượng, điều hòa Gree Inverter được dự đoán sẽ rất được ưa chuộng trong mùa hè sắp tới.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về Công nghệ G10 – Inverter trên điều hoà Gree. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc chưa được giải đáp thì hãy liên hệ đến số WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153