0782 507 153

Công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung chi tiết và chính xác nhất  

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

08/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tốc độ làm lạnh luôn là một yếu tố mà quý khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn mua máy lạnh. Với mỗi dòng máy lạnh thì có tốc độ làm lạnh hoàn toàn khác nhau. Vậy thì quý khách hàng hãy tham khảo ngay về công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung được tổng hợp và phân tích một cách chi tiết nhất của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân trong bài viết dưới đây về. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay nhé! 

1. Công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung là gì? 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ chỉ ra cho quý khách hàng về định nghĩa của công nghệ Fast Cooling. Công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung là một công nghệ mới của dòng máy lạnh của nhà Samsung. Đây là chế độ mà quý khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để sử dụng nhiệt độ thấp. Trong thời gian ngắn nhất thì quý khách hàng đã có thể được trải nghiệm nhiệt độ ở mức thấp thông qua công nghệ Cooling trên máy lạnh Samsung. 

Với chế độ này thì máy nén bên trong máy lạnh Samsung sẽ hoạt động với công suất lớn cùng với tốc độ quạt vô cùng nhanh chỉ trong vòng 30 phút để có thể làm lạnh nhanh. Công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung sẽ tiết kiệm thời gian làm lạnh hơn 43% so với các dòng máy lạnh khác. 

Trên máy lạnh Samsung có ứng dụng công nghệ Fast Cooling thì quạt gió được thiết kế lớn hơn 15%, cửa hút khí rộng hơn 18% và cửa thoát khí rộng hơn 31%. Chính vì vậy mà quý khách hàng sẽ trải nghiệm được tốc độ làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất.  

2. Lợi ích của công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tổng hợp cho quý khách hàng những lợi ích vượt trội của công nghệ làm lạnh Fast Cooling trên máy lạnh Samsung. Từ đó quý khách hàng có thể tiện tham khảo và đưa ra quyết định của mình khi lựa chọn mua máy lạnh.

2.1 Khả năng làm lạnh tức thì 

Với công nghệ làm lạnh Fast Cooling trên máy lạnh Samsung thì quý khách hàng sẽ trải nghiệm được nhiệt độ mát lạnh trong thời gian ngắn nhất. Như vậy quý khách hàng có thể nhanh chóng điều chỉnh được nhiệt độ như mong muốn trong thời gian nhanh chóng nhất. 

2.2 Có khả năng lan tỏa hơi lạnh nhanh chóng 

Với công nghệ làm lạnh Fast Cooling thêm với động cơ Digital Inverter Boost thì máy lạnh Samsung có thể lan tỏa được hơi lạnh lan ra mọi ngóc ngách trong căn phòng một cách nhanh chóng nhất. Quý khách hàng có thể cảm nhận được hơi lạnh được tỏa ra và không chỉ tập trung ở một điểm nhất định ở trong phòng.

Như vậy, với những lợi ích vượt trội trên của công nghệ làm lạnh Fast Cooling thì có thể đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cho quý khách hàng đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng. Với công nghệ này thì quý khách hàng sẽ được trải nghiệm làn gió mát lạnh mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. 

3. Những lưu ý trước khi lựa chọn mua điều hoà 

Dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đưa ra một số lưu ý cho quý khách hàng trước khi lựa chọn mua điều hoà. 

  • Quý khách hàng nên chọn mua điều hoà phù hợp với diện tích của căn phòng để chọn điều hoà có công suất hoạt động thích hợp. Điều này sẽ giúp cho điều hoà tránh hoạt động quá tải mà dẫn đến tình trạng chập cháy nguy hiểm xảy ra. 
  • Khi lựa chọn mua điều hoà quý khách hàng cũng nên chú ý tới chế độ làm lạnh và chế độ gió của thiết bị phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. 
  • Chỉ số độ ồn cũng là một trong những yếu tố quý khách hàng cần chú ý tới khi lựa chọn mua điều hoà. 
  • Quý khách hàng nên chọn mua điều hoà được tích hợp các tính năng bảo vệ sức khoẻ trên thiết bị để có thể đảm bảo được sức khoẻ trong quá trình sử dụng điều hoà đặc biệt vào những ngày hè nóng bức. Hiện nay trên các dòng máy lạnh hiện đại đều được tích hợp các tính năng bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng như tính năng lọc không khí, chế độ ngủ đêm, chế độ gió dễ chịu, tính năng đuổi muỗi và nhiều tính năng đa dạng khác. Quý khách hàng hãy tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn cho thích hợp. 
  • Quý khách hàng nên lựa chọn mua những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Các thương hiệu có thể kể đến như Samsung, LG, Panasonic, … 
  • Quý khách hàng khi lựa chọn mua điều hoà cũng nên để ý tới giá thành. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính hiện có của mình để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. 

Hy vọng với bài viết trên đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân giải thích và phân tích về công nghệ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung, mong rằng quý khách hàng đã có thể có thêm thông tin hiểu biết về công nghệ hiện đại này cũng như có thêm lựa chọn khi mua điều hoà. Những câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng khi gửi tới WEBSITE sẽ tiếp nhận nhanh chóng bởi bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153