0782 507 153

Chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

12/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Để máy lạnh có thể hoạt động tốt và đạt hiệu suất cao nhất cần phải đảm bảo dàn lạnh của máy lạnh luôn thông thoáng và sạch sẽ.Vì vậy, Gree đã trang bị chức năng tự động làm sạch G-Clean cho các dòng máy của mình. Vậy chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree là gì? Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu ngay nhé.

1. Chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree là gì?

Công nghệ tự động làm sạch G-Clean là một phương pháp làm sạch điều hòa tự động  thông qua 4 bước bao gồm:

Bước 1: Ngưng tụ – Nước trên dàn bay hơi ngưng tụ và gắn kết bụi bẩn lại với nhau. Quá trình này giúp tạo ra một lớp đá trên bề mặt dàn lạnh.

Bước 2: Đóng băng – Các giọt nước trên bề mặt đóng băng lại, giữ các hạt bụi trên bề mặt dàn lạnh. Lớp băng này giúp bám chặt các hạt bụi và chất bẩn khác.

Bước 3: Rã đông – Quạt dàn lạnh hoạt động để rã đông lớp băng và cuốn theo bụi bẩn. Quá trình này giúp làm sạch bề mặt dàn lạnh và loại bỏ bụi bẩn.

Bước 4: Sấy khô – Sau khi rã đông, dàn lạnh được sấy khô để tránh đọng nước và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Quá trình này giúp duy trì sạch sẽ và hiệu suất của máy lạnh.

2. Chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree có gì nổi bật?

 • Tăng hiệu suất làm lạnh: Bằng cách loại bỏ bụi bẩn, chất bẩn và đọng nước trên dàn lạnh, công nghệ G-Clean giúp cải thiện hiệu suất làm lạnh của máy. Bề mặt dàn lạnh sạch sẽ giúp truyền nhiệt hiệu quả hơn, cho phép máy hoạt động với hiệu suất cao hơn và tiết kiệm năng lượng.
 • Ngăn vi khuẩn và nấm mốc phát triển: Bụi bẩn và độ ẩm trên dàn lạnh là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Bằng cách làm sạch và khô hơn, công nghệ G-Clean giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giữ cho không khí trong căn phòng được sạch và an toàn hơn cho sức khỏe.
 • Tiết kiệm thời gian vệ sinh: Quá trình tự động làm sạch G-Clean giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh điều hòa. Thay vì phải làm sạch bằng tay và mất nhiều thời gian, công nghệ tự động này tự động xử lý quá trình làm sạch và làm việc nhanh chóng, giảm thiểu công việc vệ sinh thủ công.
 • Tăng hiệu suất và tuổi thọ thiết bị: Bằng cách loại bỏ chất bẩn và bụi bẩn, công nghệ G-Clean giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị công nghiệp, bảo dưỡng và duy trì chất lượng hoạt động của chúng.
 • Giảm tác động môi trường: G-Clean sử dụng ít chất tẩy rửa và nước hơn so với các phương pháp làm sạch truyền thống. Điều này giúp giảm tác động môi trường và tiết kiệm tài nguyên tự nhiên.
 • Giảm tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học: Với việc áp dụng công nghệ tự động, công nhân không cần tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa hóa học, giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà, bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi cam đoan đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

3. Một số modem sử dụng chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree

 • Gree Lomo-N – Điều hòa Gree Lomo-N là một trong những mẫu máy lạnh mini-split nhỏ gọn của Gree được trang bị chức năng tự động làm sạch G-Clean. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn và duy trì sạch sẽ bề mặt dàn lạnh một cách tự động.
 • Gree Bora – Máy lạnh Gree Bora cũng được trang bị công nghệ tự động làm sạch G-Clean. Chức năng này giúp giảm tình trạng bám bụi và chất bẩn trên dàn lạnh, từ đó duy trì hiệu suất làm lạnh và chất lượng không khí.
 • Gree Amber – Một số model máy lạnh Gree Amber đã tích hợp chức năng tự động làm sạch G-Clean. Với công nghệ này, nó giúp loại bỏ bụi bẩn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trên bề mặt dàn lạnh.
 • Gree Cozy – Máy lạnh Gree Cozy là một mẫu máy lạnh thông minh và hiệu quả với tính năng tự động làm sạch G-Clean. Chức năng này giúp giữ cho bề mặt dàn lạnh sạch sẽ và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.
 • Gree U-Match – Máy lạnh Gree U-Match là một dòng máy lạnh thương mại cao cấp được trang bị chức năng tự động làm sạch G-Clean. Nó giúp loại bỏ bụi bẩn và duy trì hiệu suất làm lạnh tối ưu trong các môi trường thương mại.
 • Gree Laffis – Máy lạnh Gree Laffis là một mẫu máy lạnh thông minh và tiết kiệm năng lượng. Nó cũng được trang bị chức năng tự động làm sạch G-Clean, giúp duy trì sự sạch sẽ và hiệu quả của bề mặt dàn lạnh.

Trên đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ một số thông tin về cơ chế hoạt động cũng như ưu điểm của chức năng tự động làm sạch G-Clean trên máy lạnh Gree. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua WEBSITE để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153