0782 507 153

Chế độ tự động làm sạch X-Fan là gì ? có lợi ích gì?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Các điều hòa hiện nay có chế độ tự động làm sạch X-Fan là gì? . Đây là chế độ có khả năng tự động làm sạch và bảo vệ tối ưu sức khỏe người dùng. Trong bài viết tiếp theo, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giới thiệu chi tiết dưới đây nhé.

1. Chế độ tự động làm sạch X-Fan là gì?

– Chế độ  tự động làm sạch X-Fan là gì? là chế độ tự động làm sạch, không dừng hẳn ngay sau khi tắt điều hòa mà tiếp tục hoạt động thêm 2 đến 3 phút để làm khô dàn lạnh. Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và khử mùi khó chịu bên trong máy.

– Cụ thể, khi kích hoạt chế độ X-Fan và tắt điều hòa, dàn nóng sẽ ngừng hoạt động trong khi quạt dàn lạnh tiếp tục quay để làm khô hơi ẩm trong dàn lạnh. Khi sấy xong, quạt sẽ dừng, cửa gió đóng lại và máy sẽ tắt hoàn toàn.

2. Lợi ích chế độ tự động làm sạch X-Fan là gì?

– Khi sử dụng lâu ngày, hơi ẩm tích tụ bên trong dàn lạnh sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, sinh ra mùi khó chịu. Do đó, luồng không khí lạnh thổi ra mang theo mầm bệnh có hại.

– Chế độ tự động làm sạch X-Fan của điều hòa cho phép làm khô dàn lạnh trước khi tắt. Điều này làm sạch máy, ngăn ngừa vi trùng và tạo ra một bầu không khí sạch sẽ và an toàn.

– Khi dàn lạnh khô, hơi lạnh lan tỏa nhanh hơn. Chế độ tự động làm sạch X-Fan ngăn chặn triệt để vi khuẩn, nấm mốc, nâng cao hiệu quả làm mát, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

– Sử dụng thường xuyên chế độ tự động làm sạch X-Fan sẽ làm sạch máy thường xuyên để tăng tốc quá trình làm mát và tiết kiệm năng lượng tối đa cho máy của bạn. – – Đồng thời, chế độ này hỗ trợ máy hoạt động nhanh và chắc chắn, kéo dài tuổi thọ cho dàn lạnh.

3. Cách kích hoạt Chế độ tự động làm sạch X-Fan là gì?

Để bật chế độ X-Fan cho máy điều hòa không khí của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bật điều hòa bằng cách nhấn nút ON trên điều khiển từ xa hoặc vỏ máy.

Bước 2: Nhấn nút “Chế độ” trên điều khiển từ xa để chọn chế độ làm việc.

Bước 3: Sử dụng nút Cài đặt để chọn chế độ “Quạt”.

Bước 4: Nhấn nút “X-Fan” trên điều khiển từ xa để kích hoạt chế độ X-Fan của điều hòa.

Bước 5: Máy lạnh sẽ hoạt động ở chế độ X-Fan và tự động làm khô dàn lạnh sau khoảng 2-3 phút khi tắt máy.

Lưu ý: Các bước này có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy điều hòa không khí và thương hiệu. Nếu bạn gặp sự cố khi bật chế độ X-Fan trên máy điều hòa không khí, vui lòng tham khảo tài liệu của nhà sản xuất hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật nhé. 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về chế độ tự động làm sạch X – Fan là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác thì vui lòng liên hệ đến số WEBSITE để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153