0782 507 153

Chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Máy lạnh Casper ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình nhờ những công nghệ tiên tiến và tính năng thân thiện với người dùng. Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp bạn tìm hiểu chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper và khám phá chức năng, lợi ích của nó cũng như cách nó có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

1. Tổng quan về chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper

Chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper là một tính năng thông minh giúp điều chỉnh cài đặt làm lạnh dựa trên nhiệt độ phòng và hoạt động của người dùng. Chế độ này đảm bảo máy lạnh cung cấp lượng làm lạnh phù hợp mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Bằng cách tự động điều chỉnh các cài đặt nhiệt độ, chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper góp phần tạo nên một môi trường thoải mái đồng thời thúc đẩy hiệu quả sử dụng năng lượng.

2. Chế độ làm mát thông minh hoạt động như thế nào?

Chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper hoạt động dựa trên cảm biến nhận biết hoạt động của người dùng và nhiệt độ trong phòng. Chẳng hạn, máy điều hòa không khí sẽ theo dõi chuyển động của người dùng trong phòng và tự động điều chỉnh cài đặt nhiệt độ cho phù hợp. Nếu người dùng ngừng di chuyển (ngủ) trong thời gian dài, điều hòa sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ để duy trì mức độ thoải mái tối ưu. Tính năng thông minh này còn giúp điều hòa tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Để kích hoạt chế độ Smart làm lạnh thông minh, chỉ cần hướng điều khiển từ xa về phía máy lạnh Casper và nhấn nút Smart . Máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhiệt độ mà không cần thêm bất kỳ thao tác nhập nào từ người dùng.

3. Các chức năng thông minh của Smart cho nhiệt độ phòng khác nhau

Chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper điều chỉnh hoạt động dựa trên nhiệt độ trong phòng. Sau đây là các chức năng khác nhau được kích hoạt bởi chế độ Smart làm lạnh thông minh tùy thuộc vào nhiệt độ phòng.

3.1. Chức Năng Thông Minh Cho Điều Hòa Hai Chiều Làm Mát Và Sưởi Ấm

  • Khi nhiệt độ trong phòng dưới 21°C, máy lạnh Casper sẽ tự động chuyển sang chế độ sưởi ấm và hoạt động ở nhiệt độ cài đặt là 22°C.
  • Nếu nhiệt độ trong phòng từ 21-23°C, máy lạnh chỉ chạy chức năng QUẠT, luân chuyển không khí mà không làm mát hay sưởi ấm.
  • Khi nhiệt độ phòng trong khoảng 23-26°C, máy lạnh sẽ tự động chuyển sang chế độ DRY, đây là chức năng hút ẩm. Chế độ này làm giảm độ ẩm và tạo cảm giác mát lạnh, giảm nhiệt độ phòng cảm nhận được xuống 2°C sau 3 phút.
  • Nếu nhiệt độ trong phòng trên 26°C, máy lạnh sẽ tự động chuyển sang chế độ LÀM LẠNH, duy trì nhiệt độ ở mức 26°C.

3.2. Chức Năng Thông Minh Cho Điều Hòa Một Chiều Làm Mát

  • Nếu nhiệt độ trong phòng dưới 23°C, máy lạnh chỉ chạy ở chế độ CHỈ QUẠT, không khí luân chuyển mà không làm lạnh.
  • Khi nhiệt độ phòng nằm trong khoảng 23-26°C, máy lạnh sẽ chuyển sang chế độ KHÔ. Chức năng hút ẩm này làm giảm độ ẩm, tạo cảm giác mát lạnh và hạ nhiệt độ phòng cảm nhận được xuống 2°C sau 3 phút.
  • Nếu nhiệt độ trong phòng trên 26°C, điều hòa Casper sẽ chuyển sang chế độ LÀM LẠNH, duy trì nhiệt độ ở mức 26°C.

4. Các tính năng tiết kiệm năng lượng trong máy lạnh Casper

Máy lạnh Casper được trang bị nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng được thiết kế để giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện. Một số tính năng này bao gồm:

4.1. Công nghệ i-Saving

Công nghệ i-Saving trong điều hòa Casper điều chỉnh nhiệt độ cài đặt theo đường xoắn ốc thay vì đường thẳng như ở điều hòa truyền thống. Công nghệ này đảm bảo rằng nhiệt độ được theo dõi liên tục và máy nén không phải trải qua những thay đổi mạnh khi người dùng điều chỉnh nhiệt độ đột ngột.

Khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt (độ chính xác lên tới 0,1°C), máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz. Việc giảm tần số này giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, có khả năng đạt mức thấp nhất là 0,3W.

4.2. Chế độ Eco để sử dụng năng lượng hiệu quả

Máy lạnh Casper còn có chế độ Eco được thiết kế để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Bằng cách nhấn nút ECO trên điều khiển từ xa, người dùng có thể kích hoạt chế độ Eco, giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Ngoài việc giảm tiêu thụ năng lượng, chế độ này còn nâng cao hiệu quả làm lạnh và đảm bảo máy vận hành êm ái, ổn định.

Chế độ Smart làm lạnh thông minh trên máy lạnh Casper cung cấp các tính năng kiểm soát nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng thông minh, đảm bảo trải nghiệm làm mát thoải mái và tiết kiệm chi phí. Bằng cách hiểu và sử dụng tính năng tiên tiến này, người dùng có thể tận dụng tối đa chiếc điều hòa Casper của mình và tận hưởng một lối sống tiện lợi và tiết kiệm năng lượng hơn. Để có thể hiểu rõ hơn về tính năng này, bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE, để nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153