0782 507 153

Chế độ làm lạnh Turbo trên điều hòa Gree là gì?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Chế độ làm lạnh Turbo trên điều hoà Gree là gì? là chức năng làm lạnh nhanh thường thấy ở remote của một số máy điều hòa. Vậy Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân giới thiệu đến bạn đọc chế độ làm lạnh Turbo điều hòa Gree và khi nào tôi nên sử dụng tính năng này.

1. Chế độ làm lạnh Turbo trên điều hòa Gree là gì?

– Chế độ làm lạnh Turbo trên điều hòa Gree là gì chế độ làm lạnh nhanh, hiệu quả làm lạnh cao. Khi bạn nhấn nút Turbo trên remote của máy điều hòa, động cơ của máy điều hòa sẽ quay với công suất tối đa. Nhanh chóng giảm nhiệt độ phòng trong vòng 20-30 phút để đạt được nhiệt độ cài đặt. Sau đó máy sẽ hoạt động bình thường trở lại.

– Sở dĩ điều hòa để chế độ turbo chạy liên tục 20-30 phút không dừng là để tránh hiện tượng quá tải khi chạy đủ tải. Nếu lâu hơn có thể dẫn đến lãng phí điện năng và hư hỏng thiết bị.

2. Cơ chế hoạt động của chế độ làm lạnh Turbo trên điều hoà Gree.

– Khi bật điều hòa, máy nén sẽ hoạt động từ từ cho đến khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Với điều hòa inverter, khi trong phòng đạt đến nhiệt độ mong muốn, công suất sẽ giảm xuống để duy trì nhiệt độ đó. Do đó, người dùng phải đợi khá lâu để thiết bị làm mát không khí trong phòng. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo cho phép bạn tận hưởng bầu không khí mát lạnh ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu.

– Các nhà sản xuất điều hòa khuyến cáo nên bật chế độ turbo ngay sau khi bắt đầu vận hành, vào những ngày nắng nóng, khi nhiệt độ trong phòng cao, khi có nhiều người trong phòng. Đừng lạm dụng chế độ này. Lạm dụng gây lãng phí điện năng và giảm tuổi thọ của thiết bị.

3. Hướng dẫn sử chế độ làm lạnh Turbo trên điều hoà Gree.

– Khởi động điều hòa.

– Nhấn nút nguồn trên điều khiển từ xa.

– Cài đặt chế độ vận hành

– Nhấn nút turbo trên điều khiển từ xa

– Máy hoạt động với tốc độ quạt tự động và tự động điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ phòng hiện tại.

– Máy sẽ chạy trong vòng 30 phút, sau đó sẽ chạy ở chế độ sử dụng lần cuối hoặc ở chế độ tự động nếu chế độ khô/quạt được sử dụng lần cuối.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Chế độ làm lạnh Turbo trên điều hoà Gree là gì và cách sử dụng chế độ làm lạnh Turbo để đáp ứng nhu cầu làm mát tối ưu mà vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Muốn biết thêm những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ đến số WEBSITE của Trung sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153