0782 507 153

Cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic: Làm lạnh nhanh và tản nhiệt hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Điều hòa Panasonic Sky có thiết kế mớ.. Đặc biệt là cánh gió có cấu tạo theo hướng skywing, với vị trí cánh tà và mõm cánh hướng về phía mái nhà. Cấu trúc mới này của cánh lướt gió Skywing thậm chí còn mang lại nhiều lợi thế hơn cho thế hệ máy điều hòa Panasonic.. Cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu về công nghệ dao động không khí qua bài viết sau: Cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic nhé!

1. Cấu tạo cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic

 Điểm nổi bật của dòng máy điều hòa Panasonic Sky là cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic có nắp đậy dạng bản lề. Nhờ cấu trúc Skywing lamella, Panasonic tạo ra nguồn cảm hứng mới trong thiết kế điều hòa. 

Với thiết kế mới sang trọng, thế hệ điều hòa Sky Series này tối đa hóa luồng gió để làm lạnh ổn định.Được trang bị cửa đảo gió đa hướng có thể điều chỉnh góc của luồng gió thổi vào trần và tường để tản nhiệt, tạo hiệu ứng làm mát đồng đều khắp phòng.

Cấu trúc mới này của cánh lướt gió Skywing thậm chí còn mang lại nhiều lợi thế hơn. cho thế hệ máy điều hòa Panasonic Sky tiếp theo, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thiết kế của các máy điều hòa không khí khác sau này. 

2. Cơ chế hoạt động của cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic

 Cánh quạt Skywing trong các dòng máy điều hòa Sky có khả năng điều khiển các hướng gió khác nhau. Nhờ đó, cánh gió Skywing không chỉ đảm bảo khả năng làm mát nhanh, mạnh mà còn tạo không khí dễ chịu hơn cho người dùng. 

Ở máy điều hòa Panasonic, Skywing được chế tạo dựa trên cơ chế tích hợp cả hai thiết kế điều hòa thông thường. Tức là khi máy lạnh mới bắt đầu hoạt động, hơi lạnh sẽ tỏa xuống khiến người dùng cảm thấy sảng khoái nhanh chóng. Sau một lúc căn phòng gần đạt đến nhiệt độ cài đặt, các cánh đảo gió đưa luồng gió ngược lên trên. 

 Luồng gió hướng lên chạy dọc theo trần và dần lan tỏa khắp 4 bức tường, tương tự như cơ chế cánh đảo gió hiệu ứng Coanda. Loại điều hòa này giúp làm lạnh mọi bề mặt tỏa đều và mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu không bị ngột ngạt bởi luồng gió từ điều hòa mà hơi lạnh vẫn được phân bổ đều khắp các ngóc ngách trong phòng.

Cơ chế hoạt động độc đáo của Skywing: 

 – Khi bạn chỉ cần khởi động động cơ, cánh đảo gió sẽ linh hoạt thổi gió xuống, giúp làm mát căn phòng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. 

 – Khi đạt được độ lạnh phù hợp, Skywing nâng mũi cánh tạo luồng gió mát dễ chịu cho người sử dụng.

3. Ưu điểm và Công dụng của cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic

  • Cánh rộng hơn và xa hơn Luồng gió 

 Công nghệ làm lạnh gián tiếp của Panasonic hứa hẹn cho bạn tận hưởng không khí trong lành một cách lành mạnh và thoải mái hơn nhờ trang bị 12 cánh và kích thước cánh lớn hơn 53%. 

 Với số lượng cánh lớn hơn và nhiều hơn, luồng gió mát được phân bổ đều trên diện tích lớn hơn. Dễ dàng phân tán không khí trong lành rộng khắp. Bạn có thể làm mát toàn bộ căn phòng trong một khu vực rộng lớn, bất kể bạn đang ở đâu trong phòng, bạn đều có thể tận hưởng bầu không khí thoải mái. Dù ở bất cứ đâu trong phòng bạn vẫn cảm nhận được cảm giác mát lạnh. Đồng thời, dòng Sky được trang bị cánh hướng gió Skywing mới với các cánh lớn hơn giúp luồng gió phân bổ rộng và xa hơn, làm mát không gian trên diện tích lớn. 

Ngoài ra, điều hòa Sky series còn được trang bị cánh quạt Skywing với cánh quạt lớn hơn, rộng hơn giúp không khí lan tỏa xa hơn bao giờ hết. 

Trên thực tế, công nghệ Skywing của dòng điều hòa Sky inverter cao cấp là một công nghệ hoàn toàn mới và có nhiều tính năng độc đáo được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm không khí tốt nhất trong cuộc sống.

  • Tản nhiệt làm mát với khả năng tạo cảm giác hoàn toàn trong lành 

 Sau khi điều hòa không khí đưa căn phòng về nhiệt độ thích hợp, cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic sẽ thay đổi hướng của các cửa gió hướng lên trên. Nhờ đó, luồng khí lạnh được thổi dọc theo trần nhà, sau đó lan tỏa lên các bề mặt tường, rồi thải ra ngoài không khí. Điều này góp phần làm mát hoàn toàn các bề mặt bức xạ, được gọi là làm mát tản nhiệt dựa trên hiệu ứng Coanda. 

 Nhờ cơ chế làm mát Skywing giúp căn phòng luôn mát mẻ hoàn toàn. Không còn cảm giác bức xạ bức tường ngột ngạt, người dùng được làm mát dễ chịu và đồng đều.Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng thổi gió theo cách này còn giúp giữ ẩm, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa.

  • Làm mát nhanh, mạnh mẽ 

 Khi khởi động, cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic  hạ thấp độ cao và phun ra luồng khí mát trực tiếp để giảm nhiệt ngay lập tức.Cùng với công nghệ máy nén P-Tech Inverter vô cùng mạnh mẽ, dòng Sky có thể đạt đến nhiệt độ cài đặt phù hợp nhanh hơn. Tính năng này làm mát căn phòng nhanh chóng chỉ trong vài giây đầu tiên sau khi bật máy mà không cần chờ đợi lâu.

Trên đây là bài viết về Cánh đảo gió Skywing trên máy lạnh Panasonic: Làm lạnh nhanh và tản nhiệt hiệu quả do Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tổng hợp lại. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ đến trung tâm chúng tôi qua WEBSITE để được giải đáp thêm thông tin nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153