0782 507 153

Cảm biến I Feel trên điều hòa Gree là gì ?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

I Feel là chức năng làm lạnh thông minh của điều hòa Gree mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Đây cũng là một trong những tính năng cơ bản thường thấy ở các dòng điều hòa Gree hiện nay. Vậy hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân  xem tính năng cảm biến I Feel trên điều hoà Gree là gì nhé.

1. Cảm biến I Feel trên điều hòa Gree là gì?

Cảm biến I FEEL trên điều hoà Gree được phát triển dựa trên nghiên cứu của GREE. Điều hòa thông thường chỉ có một cảm biến nhiệt độ gắn trên dàn lạnh nhưng trên thực tế, nhiều người dùng có thói quen để điều khiển bên cạnh khi sử dụng điều hòa. Chính vì vậy Gree đã trang bị cho chiếc điều khiển từ xa cảm biến nhiệt độ có thể nhận biết chính xác nhiệt độ môi trường xung quanh. Với công nghệ này, có thể điều chỉnh nhiệt độ cài đặt của điều hòa đến vị trí tối ưu nhất.

2. Một số loại điều hòa Gree sử dụng tính năng cảm biến I FEEL trên điều hoà Gree.

● Điều hoà Fairy.

– Fairy là máy điều hòa không khí inverter của GREE sử dụng vỏ mỏng nhẹ và dàn lạnh có thiết kế sang trọng với những đường cong uyển chuyển. Điều hòa Fairy tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Một lợi ích khác của điều hòa không khí này là khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%.

– Ngoài chức năng i-Feel, chiếc điều hòa này còn có những lợi ích tuyệt vời như làm mát tự nhiên, bộ lọc bảo vệ sức khỏe, sử dụng gas R32 an toàn và thân thiện với môi trường.

Điều hoà Frozen.

– Điều hòa Frozen là dòng điều hòa ưu việt của GREE với khả năng làm lạnh cực mạnh hỗ trợ không gian sống thêm tiện nghi và thoải mái. Là dòng điều hòa có cả điều hòa 2 chiều và 1 chiều.

– Máy lạnh này có thiết kế sang trọng và tiết kiệm điện năng với màn hình LED trên dàn lạnh có thể hiển thị các thông số cơ bản khi máy lạnh đang chạy. Làm mát tự nhiên, làm mát cực nhanh, I FEEL, thổi 3D, gas R410A thân thiện với môi trường bên cạnh những lợi ích chức năng.

● Điều hoà Icy.

– Điều hòa Icy là dòng điều hòa cơ bản không sử dụng công nghệ Inverter nhưng cho hiệu suất làm lạnh tối ưu và tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: I FEEL, làm lạnh nhanh, mát thực sự, tự động làm sạch, lọc điện mạnh mẽ…

– Nhờ cảm biến I-Feel, chức năng làm lạnh thông minh, điều hòa Gree vừa có khả năng làm lạnh nhanh vừa tiết kiệm điện hiệu quả, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng mong muốn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. gia đình bạn.

● Điều hoà Lomo.

Được trang bị hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ, điều hòa Lomo sử dụng công nghệ làm lạnh tự nhiên độc đáo Real Cool của Gree giúp tạo ra luồng khí lạnh nhanh hơn, sâu hơn và tự nhiên hơn, mang đến cho người dùng một không gian sống thoải mái. Có quá nhiều không gian mát mẻ tự nhiên, dễ chịu chẳng kém gì không khí mát mẻ bên ngoài.

Các tính năng chính của điều hòa Gree giá rẻ này bao gồm khả năng làm lạnh mạnh mẽ, IFEEL, màng lọc bảo vệ sức khỏe, quạt gió 3D và gas R410A thân thiện với môi trường.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cảm biến I Feel trên điều hoà Gree sẽ giúp người dùng có được sự thoải mái tối đa khi sử dụng điều hòa. Nếu còn những câu hỏi chưa được giải đáp thì hãy liên hệ đến số WEBSITE để được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hỗ trợ và tư vấn nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153