0782 507 153

Cách xử lý nhanh chóng bộ nhớ iPhone bị đầy 

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Nguyên nhân cơ bản khiến bộ nhớ đầy của iPhone là do ảnh và phim: ảnh ngày càng đẹp hơn và video ngày càng sắc nét hơn, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tăng thêm không gian lưu trữ. Nhiều người có thói quen chụp ảnh, quay phim nhiều nhưng lại thiếu suy nghĩ ngay từ đầu khi mua iPhone bởi không chọn bản dung lượng lớn hơn. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hướng dẫn bạn cách xử lý nhanh chóng bộ nhớ iPhone bị đầy.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục bộ nhớ iPhone bị đầy 

1.1 Đồng bộ hóa ảnh/video iCloud, giảm kích thước ảnh

Nguyên nhân: Apple chưa bao giờ thiết lập miễn trừ cho phép sử dụng thẻ nhớ ngoài trong iPhone. Kết quả là, tình hình đã trở nên tồi tệ không thể khắc phục. Về điểm này, những người yêu thích Apple hẳn phải ghen tị với những người đam mê Android.

Cách khắc phục: Đồng bộ dữ liệu và upload hình ảnh từ iPhone lên iCloud thực sự là cứu cánh quan trọng cho những ai đang gặp phải tình trạng mất trí nhớ do ảnh/video. Bạn có thể bật “Thư viện ảnh iCloud” và “Tối ưu hóa dung lượng iPhone” bằng cách đi tới Cài đặt > Ảnh.

1.2 Ứng dụng hoạt động tràn lan

Nguyên nhân: Khả năng các ứng dụng liên tục thu thập dữ liệu nền làm cho tăng dữ liệu bộ nhớ iPhone. Nhiều người dùng đã hiển thị hình ảnh về dữ liệu chương trình của họ cho thấy Facebook là tên sử dụng nhiều dung lượng nhất và con số đó dự kiến sẽ tăng trong thời gian dài.

Cách khắc phục: Tạm thời gỡ cài đặt các ứng dụng. Trước tiên, hãy truy cập Cài đặt > iTunes & App Store > Bật “Giảm tải ứng dụng không sử dụng”. Đây là một tính năng cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình trong giây lát nhưng không hoàn toàn – chỉ xóa khung trong khi vẫn giữ dữ liệu để bạn không phải tải xuống và cài đặt lại sau này. Tạo mọi thứ từ đầu.

1.3 Tự động cập nhật

Nguyên nhân: Các bản cập nhật hệ điều hành và ứng dụng tự động thường được bật theo mặc định và iPhone của bạn sẽ tự động tải xuống miễn là bạn có đủ dung lượng pin và Internet. Không có gì ngạc nhiên nếu thỉnh thoảng bạn thấy một tin nhắn đầy kỷ niệm xuất hiện, mặc dù bạn đã cố gắng hết sức để xử lý nó.

Cách khắc phục: Vô hiệu hóa cập nhật tự động. Không phải ai cũng cần thường xuyên nâng cấp phần mềm và hệ điều hành, vì không có đủ bộ nhớ hoặc do máy tính đã lỗi thời và không thể cập nhật các phiên bản mới nhất.

1.4 Bộ nhớ trong bị đầy

Nguyên nhân: Bộ nhớ trong bị đây làm ảnh hưởng đến bộ nhớ iPhone bị đầy

Cách khắc phục: Để giải quyết vấn đề đầy bộ nhớ iPhone, hãy xóa bộ nhớ trong.

Nếu bộ nhớ iPhone bị đầy không rõ nguyên nhân và bạn cũng không thể khắc phục được lỗi ngay tại nhà thì hãy nhờ sự giúp đỡ của các trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường. Đặc biệt tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn sửa chữa ngay khi bạn cần

2. Ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa bộ nhớ iPhone bị đầy của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị máy móc điện lạnh – điện tử – điện máy rất uy tín và cam kết sẽ giúp bạn khắc phục thành công bộ nhớ iPhone bị đầy.

  • Nhân viên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có chuyên môn cao, được đào tạo rất bài bản, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. 
  • Quy trình thực hiện dịch vụ sửa bộ nhớ iPhone bị đầy của chúng tôi được thực hiện bài bản, khoa học và đúng theo quy định khắt khe của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.
  • Chi phí của dịch vụ sửa lỗi bộ nhớ iPhone bị đầy phù hợp với thu nhập của khách hàng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa lỗi bộ nhớ iPhone bị đầy  của chúng tôi.
  • Chúng tôi niêm yết công khai bảng giá dịch vụ sửa lỗi bộ nhớ iPhone bị đầy trên website Minh Quân.vn và Fanpage để khách hàng dễ dàng theo dõi.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại đã được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân kiểm duyệt để sửa lỗi bộ nhớ iPhone bị đầy cho khách hàng.
  • Nhân viên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, luôn sẵn sàng kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như chiết khấu % cao hoặc tặng phiếu giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ các thông tin liên quan đến lỗi bộ nhớ iPhone bị đầy rất chi tiết để bạn tham khảo. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số WEBSITE để được hỗ trợ ngay nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153