0782 507 153

Cách xử lý hiệu quả lỗi toner máy in Brother 2320d

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, công ty đều cần có máy in để in ấn các thủ tục giấy tờ cung cấp cho công việc. Và hiện nay, khi bạn sử dụng máy in đều sẽ gặp vấn đề máy báo lỗi toner là phổ biến nhất. Đối với lỗi toner máy in Brother 2320d nếu bạn không biết cách xử lý sao cho hiệu quả hãy liên hệ cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay nhé.

1. Vì sao máy in Brother 2320d báo lỗi đèn toner khi sử dụng

Theo khuyến cáo được cung cấp của hãng máy in Brother đến người dùng thì 1 hộp mực chỉ được sử dụng 1 lần đến khi hết thì cần hay mới. Nên khi nhận thấy xuất hiện thông báo đèn toner trên máy in của mình, thì cần phải thay thế lõi mực mới để có thể đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như văn bản được bạn in ra chất lượng cao đẹp, rõ nét hơn. Ngoài ra việc này còn giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của máy in bạn sử dụng lâu hơn. Do hãng máy in Brother được nhà sản xuất lập trình với bộ đếm số trang in trong thiết bị cho 1 hộp mực toner. Thông thường thì với 1 hộp mực toner cartridge Brother sẽ được quy định số trang in tài liệu rơi vào trong khoảng 2,000 – 2,500 trang.

2. Cách reset toner máy in Brother 2320d báo lỗi nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng máy in Brother 2320d nếu bạn thấy máy báo lỗi toner máy in Brother 2320d mà bạn vẫn nhận thấy máy in các tài liệu văn bản in ra trước đó cs chất lượng hình ảnh, chữ vẫn đẹp, đậm cũng như rõ nét. Thì bạn không cần phải tiến hành thay thế toner mới vì sẽ rất lãng phí. Cho nên, vào lúc này thì bạn chỉ cần tiến hành reset toner drum Brother 2320d cho thiết bị của mình là có thể tiếp tục sử dụng máy in một cách bình thường. 

Chi tiết các thực hiện tiến hành reset máy in Brother 2320d cho bạn như sau: Khi trên máy in Brother HL l2320d của mình bạn thấy báo lỗi sáng đèn vàng toner. Hoặc khi bạn bấm lệnh in tài liệu trên màn hình của máy tính xuất hiện thông báo rằng ” Toner low, Replace toner hoặc toner End“. Thì lúc này bạn cần phải tiến hành reset để tắt thông báo lỗi. Các bước tiến hành thực hiện reset như sau:

  • Bước 1: Người dùng hãy tiến hành mở nắp trước máy in ra. Sau đó bạn hãy tắt nguồn máy in ( lưu ý rằng để tắt nguồn thì bạn nhấn giữ nút nguồn cho đến khi đèn paper của máy đã tắt). Hoặc bạn có thể thực hiện tắt nguồn không cần nhấn nút tắt mà rút luôn phích cắm điện của máy in ra.
  • Bước 2: Lúc này, bạn hãy lấy 1 tay nhấn giữ luôn nút Go. Còn tay còn lại của bạn hãy nhấn mở nút nguồn lên. Nếu trước đó bạn đã rút phích cắm thì cắm lại nguồn điện. Một vẫn đề cần lưu ý chính là bạn vẫn giữ nút Go cho máy in và không được thả tay ra nhé. Khi bạn tiến hành nhấn giữ nút Go cho máy in và mở nguồn cùng lúc thì khi đó 3 đèn của máy in Brother 2320d sẽ sáng lên cùng 1 lúc. Lúc này bạn vẫn giữ nút Go cho các đèn của máy sáng khoảng 5 giây mới thả nút Go ra.
  • Bước 3: Ngay sau đó bạn nhấn liên tiếp nút Go 9 lần, rồi tiến hành thả tay ra đợi cho 3 đèn sáng lên.
  • Bước 4: Khi bạn nhận thấy 3 đèn cùng sáng lên rồi, bạn hãy nhấn tiếp 5 lần nút Go. Sau đó bạn chỉ cần đóng nắp trước của máy in lại. Như vậy là đã thực hiện sửa lỗi toner máy in Brother 2320d xong.

3. Cách in test kiểm tra mực máy in Brother HL – 2320d trong quá trình sử dụng

Để có thể tiến hành in bảng test kiểm tra các thông tin về những số trang in của hộp mực toner khi máy gặp lỗi toner máy in Brother 2320d bằng cách nhấn nút trực tiếp trên máy in, mà bạn không cần phải thông qua máy tính thì bạn nhấn liên tiếp vào nút Go 3 lần, lúc này máy in sẽ tự động in ra bảng in cho bạn.

4. Lưu ý khi thực hiện việc reset máy in Brother 2320d

Đối với lỗi toner máy in Brother 2320d thì việc reset máy in Brother 2320d chỉ để khắc phục lỗi báo đèn toner để có thể tiếp tục sử dụng máy in với hộp mực cũ. Nó không có tác dụng làm cho văn bản của bạn được in ra đẹp, đậm hơn như việc thay hộp mực mới. Nếu bạn đã tiến hành reset máy nhưng văn bản in ra bị mờ chữ, mất nét, chỗ được in đậm chỗ nhạt. Thì lúc này có thể hộp mực của máy đã hết và bạn cần thay mới.

Những vấn đề về lỗi hư hỏng của máy in khi máy báo lỗi toner đều cần chúng ta nhanh chóng kiểm tra và sửa chữa. Với lỗi toner máy in Brother 2320d cần bạn thực hiện kiểm tra và reset lại hộp mực của máy để sử dụng như hướng dẫn trong bài của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, nếu cần hỗ trợ bạn liên hệ ngay WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153