0782 507 153

Cách thêm nhạc vào Apple Watch chi tiết đơn giản

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Nếu bạn sử dụng đồng thời iPhone, Apple Watch và AirPods và thích nghe nhạc. Sau đó, hãy xem cách thêm nhạc vào Apple Watch để bạn có thể nghe nhạc đơn giản bằng AirPods, điều này cực kỳ hữu ích khi đến phòng tập thể dục. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích ngay nhé

1. Cách thêm nhạc vào Apple Watch

Apple Watch là mẫu đồng hồ thông minh với nhiều tính năng hữu ích không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ đeo tay hay đồng hồ báo thức. Apple Watch hoàn toàn có thể được sử dụng cho mục đích giải trí như nghe nhạc, tính nhịp tim, theo dõi sức khỏe, theo dõi quãng đường khi tập thể dục,…

Đặc biệt với khả năng nghe nhạc của iPhone, bạn có thể thưởng thức mà không cần kết nối với iPhone. Hơn nữa, dung lượng bộ nhớ của Apple Watch là một lợi ích, cho phép người dùng lưu các bài hát yêu thích của họ trực tiếp trên thiết bị.

Hướng dẫn cách thêm bài nhạc trên Apple Watch như sau: 

 • Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng Watch.
 • Bước 2: Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn tìm đến danh mục Đồng hồ của tôi và bấm vào Âm nhạc > Thêm nhạc để chọn bài hát bạn muốn tải lên.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn nhạc; nếu bài hát bạn muốn chuyển sang Apple Watch nằm trong một thư mục, hãy mở thư mục đó và chọn nó. Sau đó, để bắt đầu thêm nhạc vào Apple Watch của bạn, hãy nhấn vào dấu + nhỏ trên từ hủy.
 • Bước 4: Để bắt đầu quá trình chuyển giao, hãy cắm đồng hồ và chờ đợi. Sau một thời gian, quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất và bạn có thể kiểm tra đồng hồ của mình trong khu vực Bài hát để xem có bài hát nào không. Bạn chỉ đơn thuần là cảm động để hát.
 • Bước 5: Chọn một album hoặc danh sách phát để tải lên Apple Watch của bạn. Kết thúc hướng dẫn cách thêm bài nhạc trên Apple Watch.

Nếu bạn không thể tải nhạc lên Apple Watch, trước tiên hãy thử tải nhạc xuống iPhone trước khi thêm nhạc vào đồng hồ. Người dùng có thể thoải mái phát nhạc trên Apple Watch sau khi thêm bài hát thành công. Nút Digital Crown trên Apple Watch được sử dụng để thay đổi âm lượng.

Người dùng có thể đồng bộ hóa số lượng bản nhạc khác nhau tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ Apple Watch mà họ có, nhưng họ nên tránh lưu trữ quá nhiều nhạc vì nó giới hạn dung lượng tổng thể của đồng hồ, ảnh hưởng đến chức năng. nhiệm vụ và ứng dụng bổ sung.

Ngoài việc kết nối Apple Watch với iPhone để phát nhạc, người dùng có thể liên kết đồng hồ với tai nghe Bluetooth để nghe nhạc trên Apple Watch mà không cần iPhone, như minh họa bên dưới: Truy cập Cài đặt >> Bluetooth >> Tai nghe đã kết nối Apple Watch .

2. Một số cách thêm nhạc vào Apple Watch khác

Cách nghe nhạc vào Apple Watch bằng Spotify

 • Người dùng có thể nghe nhạc trên Spotify hoặc Apple Music ngoài việc thêm Sync nhạc trên Apple Watch và kết nối đồng hồ với tai nghe Bluetooth. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này miễn phí trong ba tháng đầu tiên, sau đó họ phải trả phí.
 • Người dùng phải đảm bảo rằng Apple Watch của họ được kết nối với WiFi trước khi nghe nhạc trên Spotify. Người dùng truy cập ứng dụng Spotify sau khi kết nối thành công Apple Watch với WiFi để khám phá các bài hát trong thư viện nhạc và thưởng thức ngay những bản nhạc yêu thích.

Cách nghe nhạc vào Apple Watch không muốn sử dụng tai nghe

Nếu khách hàng có nhu cầu nghe nhạc trên Apple Watch nhưng không muốn sử dụng tai nghe Bluetooth thì có thể sử dụng một trong các thiết bị loa Bluetooth cơ bản sau:

 • Bước 1: Kết nối Apple Watch với iPhone của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụng Watch trên iPhone của bạn. Cuộn xuống cuối menu Đồng hồ của tôi và chọn Âm nhạc.
 • Bước 2: Nhấp vào “Thêm nhạc…”, sau đó chọn album và danh sách phát bạn muốn đồng bộ hóa từ iPhone với bộ nhớ của Apple Watch.
 • Bước 3: Sau khi quá trình đồng bộ hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng Nhạc trên Apple Watch để xem dữ liệu đã đồng bộ.
 • Bước 4: Khi bạn đã xác nhận rằng Apple Watch đã lưu tệp âm thanh, hãy kết nối và phát nhạc từ Apple Watch qua loa Bluetooth bằng cách vào Cài đặt >> Bluetooth. Sau đó, Apple Watch sẽ kiểm tra các thiết bị hỗ trợ Bluetooth đang mở gần đó. Khi thiết bị loa Bluetooth được xác định trong danh sách kết nối, hãy nhấp vào tên của nó. Khi màn hình hiển thị “Connected” nghĩa là quá trình ghép nối giữa Apple Watch và loa Bluetooth đã thành công.
 • Bước 5: Người dùng có thể khởi chạy ứng dụng Music trên Apple Watch và chọn bài hát yêu thích trước khi nhấn nút Play để lắng nghe giai điệu quen thuộc. Người dùng có thể nghe nhạc tự động xen kẽ giữa các danh sách phát hoặc phát ngẫu nhiên.

Với cách thêm nhạc vào Apple Watch đơn giản được hướng dẫn ở trên, người dùng có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần phải kết nối với iPhone. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa hãy liên lạc ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE nhé

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153