0782 507 153

Cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động 

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Với iOS 14, bạn có thể thêm thời tiết Widget trên iPhone và kiểm tra ngay thông tin thời tiết. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng khi sử dụng điện thoại, tiện ích này không thể cập nhật thông tin nhiệt độ hoặc hiển thị dữ liệu. Xem bài viết ngay để biết cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động cùng với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

1. Nguyên nhân và cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động 

1.1 Thêm tiện ích thời tiết vào màn hình khóa.

Nguyên nhân:

Bạn nên kiểm tra lại vị trí của thời tiết Widget trên iPhone, có thể ứng dụng bị ẩn khỏi màn hình khóa.

Cách khắc phục:

Để thêm tiện ích thời tiết vào màn hình khóa của iPhone hoặc iPad, hãy làm theo các bước bên dưới.

 • Bước 1: Vuốt sang phải từ bên trái Màn hình khóa của iPhone > Cuộn xuống cuối màn hình Tiện ích và nhấn nút Chỉnh sửa.
 • Bước 2: Để thêm tiện ích, bạn nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Đi đến Thêm tiện ích từ menu Thời tiết.

1.2 Cho phép ứng dụng thời tiết truy cập vị trí của bạn mọi lúc.

Nguyên nhân:

Để hiển thị thông tin thời tiết hiện tại và cập nhật trên thời tiết Widget trên iPhone, trước tiên bạn phải cấp cho thời tiết Widget trên iPhone luôn truy cập vào vị trí của bạn.

Cách khắc phục:

Cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động  bằng các bước dưới đây như sau:

 • Bước 1: Điều hướng đến Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị.
 • Bước 2: Bật vị trí > Kéo xuống phần Thời tiết.
 • Bước 3: Chọn Khi sử dụng chương trình hoặc công cụ.

1.3 Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Nguyên nhân:

Điều này không có nghĩa là iPhone của bạn phải được kết nối với Internet để nhận thông tin cập nhật về thời tiết. Kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ luôn được cập nhật ngay tại thời điểm sử dụng.

Cách khắc phục:

Cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động đơn giản nhất là sử dụng trình duyệt Safari và thử truy cập một trang web. Mọi thứ đều tốt nếu hoạt động.

1.4 Đối với các thời tiết Widget trên iPhone, hãy bật Làm mới ứng dụng nền.

Nguyên nhân:

Ứng dụng thời tiết trên iPhone bị lỗi do xung đột phần mềm hoặc sau khi người dùng đã jailbreak iPhone bằng Evasion.

Cách khắc phục:

Cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động như sau:

 • Bước 1: Điều hướng đến Cài đặt > Chung.
 • Bước 2: Chọn Làm mới ứng dụng nền > Kiểm tra xem Thời tiết đã được bật chưa.

1.5 Nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Nguyên nhân:

Điện thoại của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản hiện tại nên không mong muốn gặp phải sự cố này.

Cách khắc phục:

Apple thường xuyên phát hành các bản nâng cấp iOS để giải quyết các lỗi và sự cố như vậy. Do đó, bạn phải tải xuống phiên bản mới nhất ngay khi có sẵn.

Khi thời tiết Widget trên iPhone bạn không sửa được, hãy gọi cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân càng sớm càng tốt để được hỗ trợ sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động.

2. Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động 

 • Phí hỗ trợ cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động tương đối thấp và tất cả khách hàng đều có quyền sử dụng kỹ thuật sửa chữa tốt nhất của chúng tôi.
 • Khách hàng tiết kiệm thời gian vì quy trình sửa sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào các dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.
 • Kỹ thuật viên sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động là những người có kiến thức chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Nhân viên sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách cặn kẽ, chính xác và nhanh chóng, giúp khách hàng tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ. 
 • Phương thức liên hệ sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động đa dạng, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn đưa ra các chế độ bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị. Đây là một trong những đặc điểm gây sự chú ý của khách hàng.
 • Do các chi nhánh sửa chữa được phân bố khá đều khắp các quận của TP.HCM nên nhân viên của chúng tôi có thể nhanh chóng đến nhà khách hàng để hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa.

Bài viết trên đề cập đến cách sửa lỗi thời tiết Widget trên iPhone bị lỗi không hoạt động hiệu quả nhất. Nếu còn gặp lỗi, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo số WEBSITE

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153