0782 507 153

Cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Ứng dụng ghi âm trên iPhone là một ứng dụng không thể thiếu trên bất kỳ chiếc điện thoại nào. Đôi khi bạn sẽ cần một máy ghi âm để ghi lại mọi thứ. Tuy nhiên, nhiều bạn đang gặp khó khăn do mất ứng dụng ghi âm trên iPhone. Mặc dù đã tìm kiếm toàn bộ điện thoại để tìm nó nhưng không thể tìm thấy nó ở đâu cả. Hãy để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hỗ trợ bạn cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone!

1. Nguyên nhân và cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone 

1.1 Thử tìm lại ứng dụng ghi âm.

Nguyên nhân:

Có thể bạn hoặc ai đó vô tình chuyển ứng dụng sang vị trí khác khi mượn máy. Đoạn phim có thể đã được chuyển từ màn hình này sang màn hình khác. Ngoài ra, đặt trong một thư mục lớn. Ví dụ như bị kéo ra khỏi màn hình chính. Vì vậy, bạn không thấy đoạn ghi âm ở một vị trí quen thuộc, khiến bạn tin rằng nó đã mất tích.

Cách khắc phục:

Như đã nói trước đó, có thể hình dung rằng ứng dụng ghi âm trên iPhone của bạn mất tích và chỉ đơn thuần rời khỏi vị trí của nó. Vì vậy, bạn chỉ còn cách sử dụng Spotlight để khám phá nhanh chóng. 

  • Chạm và kéo màn hình xuống từ giữa Màn hình chính. 
  • Sau đó, nhấn vào hộp tìm kiếm và đặt Ghi âm vào đó. 
  • Nếu bạn vẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại, kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn giữ chương trình và kéo đến vị trí mong muốn.

1.2 Khởi chạy lại ứng dụng ghi âm.

Nguyên nhân:

Bạn đã xóa đoạn ghi âm khỏi iPhone của mình. Nghe có vẻ khó tin bởi ghi âm là một trong những ứng dụng mặc định trên hầu hết các loại điện thoại di động. Do đó, việc xóa nó khỏi điện thoại gần như là không thể. Tuy nhiên, bắt đầu từ iOS 10, Apple đã cho phép bạn xóa một vài chương trình khỏi thiết bị. Danh sách này cũng bao gồm ghi âm. Do đó, nếu ứng dụng này biến mất, trước tiên hãy xem xét tình huống này.

Cách khắc phục:

Nếu chương trình ghi không được phát hiện bằng các phương pháp được mô tả ở trên, có thể chương trình đã bị xóa khỏi thiết bị. Do đó, nếu bạn bị mất ứng dụng ghi âm trên iPhone, đừng hoảng sợ bạn sẽ có cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone . Người dùng chỉ cần vào App Store, đặt tên và tải lại ứng dụng như bất kỳ phần mềm nào khác.

Nhờ những thông tin cung cấp ở trên, giờ bạn đã hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone tốt nhất. Lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone có thể được ngăn chặn và khắc phục nếu sự cố được xác định và sửa chữa kịp thời. Nếu gặp sự cố nặng, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để đội thợ sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone chuyên nghiệp đến hỗ trợ bạn ngay.

2. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone  tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn giảm giá, ưu đãi thêm, khuyến mãi cho khách hàng VIP nhằm cắt giảm chi phí dịch vụ.
  • Các kỹ thuật viên hỗ trợ cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone chuyên nghiệp và thành thạo của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ nhanh chóng chẩn đoán nguồn gốc của bất kỳ vấn đề nào và đưa ra cho khách hàng một biện pháp khắc phục.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tận tâm sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone toàn diện nhằm mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa.
  • Việc di chuyển không còn là trở ngại đối với bạn vì các kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ đến hỗ trợ bạn chỉ sau 15 – 30 phút để sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì các thợ sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone hỗ trợ kỹ thuật sẽ có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • Khi khách hàng hỏi giá dịch vụ sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone của bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về tính chính xác trong báo giá sửa chữa của nhân viên vì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã có sẵn bảng giá trên website để bạn tiện tham khảo.
  • Nếu bất kỳ bộ phận nào của iPhone bị hỏng, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ gửi cho bạn các bộ phận thay thế càng sớm càng tốt và đảm bảo tính xác thực và nguồn gốc của chúng.

Khi phát hiện ra lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone  cần phải sửa chữa càng sớm càng tốt. Nguyên nhân và cách sửa lỗi mất ứng dụng ghi âm trên iPhone đã được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân trình bày chi tiết trong bài viết trên. Nếu gặp hư hỏng, Quý khách vui lòng gọi WEBSITE hoặc truy cập website Minh Quân để được hỗ trợ.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153