0782 507 153

Cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Thiết bị của người dùng gặp phải lỗi không thể mở được URL, gây nên những lỗi trên trình duyệt web và quá trình sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, khi có những lỗi liên quan đến phần mềm sẽ thường xuất hiện trên thiết bị điện thoại Android. Vì vậy, hãy tham khảo tình trạng cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay sau đây nhé!

1. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Trên thiết bị điện thoại của người dùng nếu xuất hiện quá nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ gây nên những xung đột bên trong của ứng dụng hoặc những xung đột của phần mềm trên thiết bị điện thoại. Khi đó, người dùng nên thực hiện thao tác tắt bớt các App không trên ứng dụng để hạn chế xuất hiện lỗi URL không hợp lệ trên Android.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Tắt và mở lại trình duyệt

Người dùng quá trình sử dụng không muốn tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm thf bạn cũng có thể tắt riêng từng trình duyệt web đang xảy ra lỗi URL không hợp lệ trên Android. Sau đó hãy thực hiện thao tác mở lại trình duyệt và truy cập ngay vào lại URL mà người dùng mong muốn.

3. Sử dụng lại những trình duyệt khác

 • Một cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android phổ biến khác khi gặp phải tình trạng lỗi là sử dụng những  trình duyệt khác thay thế trình duyệt mà bạn đang sử dụng như Firefox, Opera Mini, Cốc Cốc, Google Chrome,… Lúc này, chỉ cần thực hiện thao tác sao chép URL từ trình duyệt cũ, sau đó hãy dán ngay vào trình duyệt thay thế mới để có truy cập URL.
 • Đây là cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android vô cùng hiệu quả.

4. Kiểm tra lại các ứng dụng hệ thống

 • Đôi lúc, người dùng sẽ vô tình tắt phải những ứng dụng hệ thống quan trọng trên điện thoại  của người dùng như Google Play, Dịch vụ Google Play,… để đảm bảo có thể tiết kiệm bộ nhớ hiệu quả. Tuy nhiên những ứng dụng này sẽ đóng vai trò trong quá trình mở URL trên trình duyệt như Google Play sẽ nhận những thông báo cho người dùng vào ứng dụng phù hợp để mở URL và hỏi xem người dùng có muốn tải về không. ,…
 • Vậy nên, cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android  người dùng nên kiểm tra và mở lại các ứng dụng hệ thống này bằng cách: Truy cập ngay vào Cài đặt > Chọn vào Ứng dụng > Và hãy tìm và chọn các ứng dụng hệ thống đã tắt > Nhấn ngay Bật để mở lại ứng dụng .

5. Khôi phục cài đặt ứng dụng

Cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android  hiệu quả đó là khôi phục cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Hãy truy cập vào Cài đặt > Chọn ngay vào Ứng dụng > Nhấn ngay vào biểu tượng 3 chấm ở góc phía trên cùng bên phải.
 • Bước 2: Chọn ngay vào Khôi phục cài đặt ứng dụng > Nhấn Đặt lại ngay nhé.

6. Xóa cache và bộ nhớ đệm của Google Play, Dịch vụ Google Play

Một cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android hiệu quả và dễ thực hiện để khắc phục lỗi mà điện thoại đang gặp phải đó là xóa cache và bộ nhớ đệm trên ứng dụng của Google Play, Dịch vụ của Google Play.

7. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android đơn giản và dễ thực hiện nhất mà người dùng có thực hiện thường xuyên khi phải những gặp sự cố trên điện thoại. Việc này quá trình hoạt động của điện thoại ổn định hơn khi sử dụng, khắc phục được nhiều tình trạng hư hỏng.

8. Gỡ và cài đặt lại trình duyệt

Người dùng nếu như không sử dụng trình duyệt mặc định có sẵn trên thiết bị điện thoại mà sử dụng các trình duyệt tải về, thì bạn hãy thử gỡ và cài đặt lại trình đây là cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android hiệu quả.

9. Sử dụng các ứng dụng chuyên dụng

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các URL về video hoặc hình ảnh thì có thể thử sử dụng các ứng dụng chuyên dụng hỗ trợ như VLC, Google Photos,…

10. Ưu điểm khi sửa điện thoại tại Minh Quân

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết thay thế linh kiện chính hãng 100% và đảm bảo tuyệt đối không tráo đổi linh kiện, phụ kiện của khách hàng vì lợi ích cá nhân.
 • Đội ngũ thợ sửa điện thoai có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chắc chắn đảm bảo khắc phục mọi sự cố mà điện thoai gặp phải.
 • Kiểm tra điện thoai hoàn toàn miễn phí khi là lần sửa chữa đầu tiên tại hệ thống và tư vấn dịch vụ sửa chữa chi tiết nhất.
 • Mức chí phí sửa chữa hợp lý, luôn công khai và minh bạch về mức giá với khách hàng. Bạn hay truy cập vào website Minh Quân để tham khảo và nhận thông báo chi tiết về dịch vụ sửa chữa. Bạn có thể lên đẻ tham khảo về dịch vụ sửa chữa.
 • Cam kết linh kiện thay thế chính hãng 100% có nguồn gốc rõ ràng và chính sách bảo hành từ 3-6 tháng.
 • Hệ thống chi nhánh sửa điện thoai rộng khắp cả nước, Minh Quân cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất và tận tình nhất.

Trên đây là thông tin về cách sửa lỗi không tìm thấy ứng dụng để mở URL trên Android hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần đến bất kỳ dịch vụ nào của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để nhận hỗ trợ nhé !

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153